Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Thông thường cư Thủ đô thi nhau 'sử dụng chiêu' bọc nilon chống dịch corona

Nhằm ngăn đề phòng và phòng chống dịch virus corona, tại phổ thông khu bình thường cư Hà Nội, Ban quản lý các toà nhà đã chủ động phun thuốc phòng dịch, phát khẩu trang miễn phí trong khoảng sảnh, khuyến cáo dân cư hạn chế nhạo nói chuyện trong thang máy và dùng cồn và dung dịch sát khuẩn trước khi bấm thang...

Thậm chí, nhiều tòa nhà đã có đưa ra giải pháp dán và bọc nilon tại các nút bấm cầu thang máy và tay nắm cửa của các căn hộ. 

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 1.
Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 2.
Đa dạng tầm thường cư tiến hành tiến hành bọc nilon nút bấm cầu thang máy và tay nắm cửa của các căn hộ…

Tại khu tầm thường cư 170 Đê La Thành (huyện Đống Đa, Thủ đô), vừa qua tổ chức quản lý tòa nhà đã khai triển việc bọc nilon nút bấm các tầng của cầu thang máy và sẽ thay hàng ngày để tránh nguy cơ có thể truyền nhiễm dịch bệnh. Trước đây, Ban điều hành và công ty quản lý tòa nhà cũng cung cấp khẩu trang y tế và nước rửa tay khô không tính phí tại quầy lễ tân ở sảnh tòa nhà và bàn trực bảo kê…

“Với những giải pháp mà Ban Quản lý đưa ra cùng sự phối thích hợp ý thức của cư dân sẽ chung tay phòng dự phòng sự lây lan, dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corana gây ra”, đại diện Ban quản lý nói.

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 3.
Ban điều hành bình thường cư 170 Đê La Thành khai triển việc bọc nilon cho nút bấm của cầu thang máy và sẽ thay hàng ngày để giảm thiểu nguy cơ có thể truyền nhiễm dịch bệnh. 

Tại vài tòa thông thường cư trong khu Đoàn ngoại giao (thị xã Bắc Trong khoảng Liêm) hay thông thường cư New Horizon City - 87 Lĩnh Nam (thị xã Hoàng Mai) cũng đã sử dụng Cloramin B để lau sàn, hành lang, sảnh, nền thang máy và phun vòng quanh tòa nhà. Với các nút bấm cầu thang máy, tay nắm cửa... sẽ được lau bằng dung dịch cồn y tế.

Hình như đó, tại phổ biến cư Hồ Gươm Plaza (Hà Đông, TP Hà Nội), Ban quản trị toà nhà phối phù hợp với nhà đầu tư chủ động thống kê các căn hộ của nhà đầu tư đang cho doanh nghiệp hoặc cá nhân người nước ngoài thuê nhà, văn phòng, cùng với các thông tin của cư dân để cập nhật danh sách của toàn tòa nhà.

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 4.
Phổ thông tầm thường cư liên tiếp vệ sinh, lau chùi các nút bấm cầu thang máy bằng dung dịch cồn y tế để ngăn đề phòng, chống dịch lây lan.  
Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 5.
Phổ quát tầm thường cư trang bị thêm khẩu trang, nước rửa tay cho dân cư ra vào tòa nhà.

Tại tầm thường cư 102 Thái Thịnh (Đống Đa), Ban quản lý khuyến cáo cư dân không thì thầm, nghe, gọi máy tính bảng trong thang máy; khuyến cáo cư dân tòa nhà sử dụng khẩu trang nơi công cộng khác lạ là trong cầu thang máy và những nơi tiếp xúc đông người… để ngăn đề phòng và phòng chống lây truyền dịch bệnh corona. 

#ICT_anti_nCoV

Theo Ninh Phan

Tiền phong


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét