Thứ Ba, 4 tháng 2, 2020

Pháp lý sáng tỏ tăng trị giá cho West Lakes Golf & Villas - VnExpress Kinh Doanh

Phổ quát chuyên gia nhận định, thời điểm gần đây, những dự án hoàn thiện về pháp lý, được sản xuất bởi chủ đầu tư uy tín là mục tiêu quan trọng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. 

Anh Đức Hưng vượng (quận Tân Phú, TP HCM) có dự định xuống tiền đầu tư cho một item BĐS ngoại ô. "Nhưng sắm dự án nào, của nhà đầu tư nào, tôi còn rất phân vân, ngờ vực và sẽ bình chọn kỹ kĩ năng thanh khoản của dự án đó", anh Thịnh nói.

Ông Lê Xuân Nga - Giám đốc điều hành BHS Group nghĩ rằng tại một vài khu vực ven TP HCM, những công trình phục vụ các mục tiêu pháp lý, nhân tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa có sức lôi cuốn với giới đầu cơ và đối tượng mua hàng tìm ở thực. West Lakes Golf & Villas - tổ thích hợp vi la sân golf đẳng cấp Mỹ là một trong số công trình nổi trội tại hoạt động mua bán Long An.

"Việc lựa chọn sắm các dự án BĐS hoàn thành về pháp lý như West Lakes Golf & Villas giúp khách hàng hạn chế những không may không đáng có trong các giấy tờ sở hữu của cải, thời kỳ trao đổi... Sự minh bạch về pháp lý cũng giúp thanh khoản của dự án tốt, tăng thêm trị giá lập cập", thây mặt công ty quản lý bán hàng công trình.

Phối cảnh tại tổ hợp biệt thự sân golf phong cách Mỹ West Lakes Golf & Villas

Phối cảnh tại tổ thích hợp vi la sân golf đẳng cấp Mỹ West Lakes Golf & Villas.

Chủ đầu tư Trằn Anh Group cho nhân thức, công trình có pháp lý trọn vẹn, sổ đỏ từng căn biệt thự sẵn sàng chuyển ủy quyền đối tượng mua hàng. Dường như, công trình cũng chiếm hữu đa dạng ưu điểm như vị trí dễ dãi, cơ sở liên lạc văn minh và đang dần đồng bộ. Dự án nằm tại huyện Đức Hòa - một trong những khu vực được xác định phương hướng thành trọng điểm phục vụ khu vực Đông Bắc TP HCM. 

Công trình tọa lạc trên tuyến các con phố DT 822, quận Đức Hòa, tỉnh giấc Long An, nằm liền kề huyện Bình Chánh, TP HCM. Nhà đầu tư kỳ vọng công trình phục vụ yêu cầu của đối tượng mua hàng khiến việc tại TP HCM, cùng lúc sinh sống và nghỉ dưỡng tại Long An.

"Các căn vi la dự án được xây theo khung các con đường golf, mang tới góc nhìn đẹp cho chủ chiếm hữu. Việc đầu cơ hệ thống không gian xanh lớn cùng chuỗi luôn thể ích sinh hoạt toàn vẹn hẹn hứa hẹn đưa West Lakes Golf & Villas thành trọng tâm sinh hoạt và vui chơi tiêu khiển mới tại Long An", chủ đầu tư nói.

Hà Trương

Tin tức cụ thể về công trình địa chỉ hotline: 0789 98 2222. Website: 


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét