Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Một tổ chức chấp hành chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế viện trợ cho Vũ Hán

Quỹ UPS - tổ chức dẫn đầu các chương trình công dân thế giới của hãng logistic UPS đã huy động mạng lưới toàn cầu để vận chuyển không tính tiền hơn 2 triệu khẩu trang y tế chuyên dụng và 11.000 bộ đồ bảo hộ đến TQuốc qua con đường hàng không, nhằm đối phó khẩn cấp với đợt dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng Virus Corona gây ra tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Ông Eduardo Martinez, Chủ toạ của Quỹ UPS, Giám đốc nhiều chủng loại văn hóa và hòa nhập cho biết: "Thế giới cần những mối quan hệ công ty đối tác công-tư mạnh mẽ để giúp chặn đứng sự lây lan của chủng virus chết người này. Chúng tôi đã phát triển một mạng lưới các tổ chức cứu trợ thế giới nhằm viện trợ cho các cộng đồng đang gặp mặt khủng hoảng, và trong trường hợp này, là viện trợ y tế các cho nhân viên y tế ở China."

Hơn 2 triệu khẩu trang y tế và mặt nạ phòng độc

Hơn 11.000 y phục bảo hộ y tế

Hơn 280.000 đôi căng thẳng tay y tế nitrile

Một doanh nghiệp thực hiện chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế viện trợ cho Vũ Hán - Ảnh 1.

Virus Corona hiện vẫn đang lây lan với vận tốc chóng mặt ở TQuốc và đã lây lan ra đa dạng non sông khác, với hơn 24.000 trường hợp nhiễm bệnh đã được ghi kiếm được và gần 500 người đã tử chiến.

Trong năm qua, Quỹ UPS đã ứng phó với tổng số 28 thảm họa nghiêm trọng trên quả đât và đầu tư hơn 20 triệu đô la Mỹ vào việc gây quỹ, quyên góp hiện vật và hỗ trợ công nghệ cho những ý định vì an ninh tập thể, trong đó bao gồm tăng cường công việc sẵn sàng, ứng phó với thảm họa khẩn cấp, bình phục sau thảm họa và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Theo Phương Linh

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét