Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Gấp rút ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với dân cư

Chung cư phun sát trùng toàn dự án

Tin tức mới nhất được Bộ Y tế xác nhận trong ngày 4/2/2020, Việt Nam đã ghi kiếm được bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona. Bệnh lây nhiễm hàng ngũ A, nguy cơ ở chừng mực nguy cấp toàn cầu này đang trở thành mối quan tâm lớn nhất của cư dân bây giờ.

Tại các khu chung cư – nơi dồn vào một chỗ đông người, nhằm tăng cường phòng phòng ngừa, chống lây nhiễm dịch viêm phổi cấp Vũ Hán, tất cả đều gắn biển công bố đòi hỏi dân cư ra tham gia tòa nhà phải đeo khẩu trang, khuyến cáo tới dân cư sung sướng không rỉ tai, nghe gọi laptop trong cầu thang máy, song song hạn dè bỉu tụ tập đông người và thường xuyên rửa tay với xà phòng, nước sạch sẽ; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

Khác biệt, vài công trình chung cư cao cấp đã tiến hành phun thuốc tiệt trùng cloramine B nhằm hạn giễu cợt kỹ năng lây lan dịch bệnh mới do chủng mới virus Corona gây ra.

Cách đây không lâu, trên group chính thức của tập thể cư dân Sunshine Garden, anh Nguyễn Hồ Nam, một cư dân của công trình đã đăng chuyên chở những bức ảnh phun thuốc diệt trùng ngay tại công trình. Anh Nam nhận xét: "Có lẽ là bình thường cư đầu tiên khu vực Hoàng Mai - Nhì Bà Trưng bắt đầu phun thuốc sát trùng, diệt khuẩn".

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 1.

Cư dân Sunshine Garden chia sớt về công tác phòng dịch Corona tại công trình.

Theo tò mò của PV, trước cốt truyện tinh vi của dịch bệnh Corona, nhằm đảm bảo an ninh và môi trường sống cho số đông dân cư, chủ đầu tư Sunshine Homes thuộc Công ty Sunshine Group đã lãnh đạo bắt đầu tiệt trùng vệ sinh cục bộ các dự án của Sunshine Homes trên địa bàn Thủ đô, Tp.HCM.

Cụ thể, tại các dự án ở Thủ đô như Sunshine Palace (quận Hoàng Mai) và Sunshine Garden (thị xã Nhì Bà Trưng), Sunshine Riverside (quận Tây Hồ), Sunshine Center (thị xã Nam Từ Liêm), ban điều hành tòa nhà đã phun diệt trùng các khu vực công cộng, khu vực khoa học và nơi đột kích rác, sảnh chính bình thường cư, hành lang các tầng trong tòa nhà...

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 2.

Khu vực tầng hầm được phun thuốc sát trùng nhằm bảo đảm tối đa sự an ninh cho người dân sinh sống trong tòa nhà của Sunshine Homes.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 3.

Các khu vực công cộng của Sunshine Palace cũng được phun Cloramin B.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 4.

Sunshine Garden cũng hăng hái các biện pháp phòng chống dịch bệnh Corona.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 5.

Công việc phòng dịch được tích cực khai triển tại dự án Sunshine Riverside

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 6.

Tại các khu vực giao thông chính, nhân viên Sunshine Service nhiều lần lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn ở rất nhiều địa điểm nút bấm cầu thang máy và hệ thống cửa ra tham gia, cửa kính.

Phát khẩu trang, cung ứng nước rửa tay khô không tính tiền cho cư dân Sunshine Homes

Ngoài việc phun khử khuẩn Cloramin B, tại khu vực lễ tân hồ hết các dự án đều trang bị nước rửa tay khô, phát khẩu trang không tính phí... để CBNV cũng như số đông dân cư, khách ra tham gia dùng nhằm mục đích hạn nhạo báng tối đa sự tiếp xúc với virus Corona.

Cụ thể tại các phổ biến cư mang thương hiệu Sunshine Homes như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, các hộp khẩu trang được đặt ngay ngắn trên bàn lễ tân ngay khu vực check - in hay các lối ra tham gia, nơi dân cư dễ bắt gặp.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 7.

Hộp khẩu trang không lấy phí được đặt tại quầy lễ tân ở dự án Sunshine Palace.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 8.

Biển thông báo nhắc nhở Quý dân cư/khách hàng phấn kích rửa tay trước khi lên tầng và căn hộ được đặt tại sảnh ra tham gia công trình.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 9.

Lực lượng lễ tân đều thiết bị khẩu trang mọi lúc, mọi nơi theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 10.

Có thể thấy, giữa mùa dịch, ngoài những item bất động sản chất lượng với môi trường sống rộng rãi, kiến tạo khoa học, thông minh kèm các nhân thể ích khép bí mật mà nhà đầu tư cung ứng thì một thái độ đi cùng, không bỏ mặc lúc khó khăn, luôn vì sức khỏe và hạnh phúc của dân cư là nhân tố mà những người mua nhà luôn ước muốn. Trao đổi với chúng tôi, thây mặt của Sunshine Group cho biết: "Quan niệm của chúng tôi rất rõ ràng: Không phải cứ bán được nhà là chấm dứt mà chúng tôi luôn cố gắng nâng cao phục vụ, đồng hành cùng dân cư trong suốt quãng thời điểm mọi người sinh sống tại công trình".

Kĩ nghệ vào cuộc, cuộc sống an ninh - hiện đại lên ngôi

Ngoài những giải pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với điểm tốt kĩ nghệ lâu nay trên hoạt động mua bán, Sunshine Homes còn đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo xu hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, hệ thống camera bình yên, nhận mặt khuôn mặt FaceID, các chốt rà soát bình yên đa lớp… được trang bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy tác dụng triệt để.

Nhân tố này rất hữu ích trong việc theo dõi người lạ sinh ra cũng như kiểm soát đúng đắn lịch trình chuyển di của các cư dân, CBNV ra tham gia các toà nhà. Trong trường phù hợp nhận thấy cá nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, chuỗi hệ thống lập tức trích xuất dữ liệu đối tượng và lịch trình vận động nhằm phối phù hợp hợp tích cực với cơ quan bình an và y tế khoanh vùng có dịch, tiết kiệm trong công tác ngăn phòng ngừa bùng phát dịch bệnh.

Cùng với đó, Sunshine Tech (doanh nghiệp sản xuất công nghệ của Sunshine Group) cũng đang hăng hái khai triển các phương thức hữu hiệu khác như lắp đặt chuỗi hệ thống chạm màn hình thân nhiệt tại cục bộ các dự án Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của đô thị, nhằm góp phần chung tay với tập thể trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh… Đây là một trong các hoạt động của Sunshine Homes, Sunshine Tech… trong ý tưởnrg "Smart Living hoá" tổng thể hệ sinh thái Sunshine với trọng điểm là các cư dân điện tử, tiến đến xây dựng và hoàn thiện các đại đô thị chuẩn Wellness, mưu trí và xa hơn các văn phòng điện tử, phù hợp tác triển khai nền tảng số hoá của chính quyền điện tử.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét