Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Combo corona kèm mưa gió làm trung tâm thương nghiệp lớn ở Thủ đô vắng ngắt so với ngày thường dù trong giờ cao điểm

Khai trương bí quyết đây không lâu, Aeon Mall Hà Đông nhanh chóng thú vị hầu hết các lượt khách đến mua sắm, thưởng thức và cả chụp ảnh sống ảo. Trung tâm thương nghiệp này nhanh lẹ trở thành điểm tới xuất sắc của phổ quát người, thậm chí có thời gian, Aeon Mall Hà Đông HOT trên mạng phường hội với các điểm check in sống ảo mới mẻ.

Trong thời điểm khai trương, các lượt khách đến đây đông nghịt. Nơi thú vị phổ biến nhất chính là các hàng ăn uống. Sau đó, tuy không đông đến mức "vỡ lẽ trận" như thời kì mới khai trương nhưng khách hàng đến Aeon Mall Hà Đông cũng hầu hết. Tình trạng xum xuê trong các giờ cao điểm như buổi trưa hoặc buổi tối là nhân tố thường xuyên diễn ra.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 1.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 2.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 3.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 4.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hình ảnh tại Aeon Mall Hà Đông những ngày đầu khai trương.

Tuy nhiên, những ngày mới đây, do ảnh hưởng của việc lây lan virus corona, người dân hạn giễu cợt tụ tập và tới nơi đông người làm cho các trọng điểm thương nghiệp trong đó có Aeon Mall Hà Đông vắng khách hơn hẳn. Không chỉ thế, những ngày vừa qua, thời tiết Hà Nội mưa liên tiếp cũng khiến đại chúng ngại di chuyển, đi chơi hơn ngày thường. Đây cũng là nguyên nhân làm cho quang cảnh ở Aeon Mall Hà Đông càng trở nên bi thảm...

Khách tới loáng thoáng dù đang trong giờ cao điểm buổi trưa (12h trưa).

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 6.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 7.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 8.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khu vực các hàng thưởng thức - nơi thường thu hút đông khách nhất - cũng trở nên bi quan, vắng vẻ hơn ngày thường phần đông.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 10.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 11.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 12.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 13.

Loáng thoáng vẫn có khách đến nhưng rất ít. Đáng để ý, các khách hàng và nhân viên trong các gian hàng ăn uống đều trang bị khẩu trang một cách thức chú ý.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 14.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 15.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 16.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 17.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 18.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 19.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 20.

Theo Bình Bình

Tổ Quốc


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét