Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020

Vừa rời hoàng phái, Meghan Markle liên tiếp chạm mặt hạn: Bị tố cáo pháp lý về nhãn hàng tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở chạm chán địa chấn

Tham gia đầu tháng 1, nhà Sussex đã đưa ra lên tiếng gây sốc khi quyết định hạn chế các nhiệm vụ tôn thất, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp để dồn vào một chỗ xây đắp và phát triển đoạn đường mới, vận động giữa Anh và Canada.

Tất nhiên, người tính không bằng trời tính, hậu phi chồng Meghan Markle không được phép dùng danh hiệu Hoàng tử và Công nương trong mục đích thương nghiệp, họ cũng không còn thây mặt cho Nữ hoàng Anh hay chấp hành các nhiệm vụ hoàng phái như lúc trước. Nhưng đó chưa phải là toàn bộ, cặp đôi này liên tiếp dính hạn xui trong 04 tuần đầu năm mới.

Đầu tiên là việc cặp đôi này bị mất nhân viên thứ 9 chỉ trong vòng 18 tháng qua. Theo Express, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã "nẫng tay trên" Campbell, người ban đầu định khiến cho việc cho tổ chức Royal Foundation của nhà William - Kate, hồi bốn tuần 8 năm ngoái. Đương nhiên, cách đây không lâu Campbell đã xin thôi việc và bắt đầu công việc mới với nhân cách là tổng giám đốc của một tổ chức kinh doanh ở Belu vào đầu tháng 3 này.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 1.

Nhân viên thứ 9 của Meghan xin mất việc.

Trước Campbell đã có nhì trợ lý truyền thông, một thư ký riêng, một phó thư ký riêng, trợ lý cá nhân của Meghan, một vệ sĩ nữ và nhì vú em đã rời đi. Chưa dừng lại ở đó, hòn đảo Vancouver, nơi hiền thê chồng Harry - Meghan cùng đại trượng phu hiện đang sinh sống ở Canada vừa xảy ra trận động đất tham gia ngày 24/1 vơi cường độ 4,5 độ richter được phát hiện ngoài khơi bờ biển phía tây của đảo này.

Cặp đôi coi Vancouver là nơi ở lý tưởng để họ giảm thiểu khỏi ánh mắt dòm ngó của cánh săn ảnh và dư luận. Tất nhiên, vừa mới chuyển tới đây họ đã gặp mặt phải ngay một trận động đất không mấy thoải mái. Hình như vận xui vẫn chưa kết thúc đeo bám cặp đôi này khi cách đây không lâu, nhà Sussex bị một bác sĩ người Úc có tên là Benjamin Worcester đệ đơn cáo giác trong trận chiến pháp lý về chiếm hữu tên nhãn hiệu Sussex Royal. Được nhân thức, cặp đôi có tham vọng biến thương hiệu này trở thành đế chế trị giá hàng tỷ đô.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 2.

Meghan Markle liên tục dính vận xui khi rời hoàng tộc.

Cặp đôi lần trước tiên nộp đơn đăng ký thương hiệu vào bốn tuần 6/2019 trên hàng trăm sản phẩm bao gồm áo phông, áo hoodie, giày dép, báo chí, sách giáo dục, bít tất tay tay, đồ sport... để thực hiện chiến lược độc lập tài chính. Tuy nhiên, họ đã vấp phải vụ kiện tụng của một bác sĩ nên tiến trình đạt yêu cầu này sẽ chạm chán không ít trở lực.

Có thể thấy rằng, kể từ khi ra ở riêng, tách khỏi tôn thất Anh, cuộc sống chủ quyền của cặp đôi này chạm chán không ít gian khổ. Và rộng rãi người nghĩ là chính sự nóng vội và tham vọng quá lớn của họ đã khiến mọi thứ rơi tham gia một mớ bòng bong.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét