Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

VNDIRECT bổ nhiệm ông Đỗ Ngọc Quỳnh làm quyền giám đốc điều hành

Ngày 14/1/2020, Hội đồng Quản trị Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT (Mã CK: Việt Nam Đồng) vừa lên tiếng tin tức bổ nhậm nhân lực cao cấp là Ông Đỗ Ngọc Quỳnh cáng đáng chức phận Quyền Giám đốc điều hành kể từ ngày 15/01/2020.

Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, sinh năm 1975, có hơn 22 năm trải nghiệm trong lĩnh vực nguồn vốn nhà băng và là người gắn bó với hoạt động mua bán trái phiếu tại vn từ những ngày đầu.

Ông Quỳnh cho biết sẽ tập trung cùng với Ban lãnh đạo Tổ chức kinh doanh tiếp tục thừa hưởng các nền móng và các lợi thế đã được các thế hệ đi trước kiến lập để tạo ra toàn vẹn Tổ chức kinh doanh về cả tầm nhìn, ý tưởnrg hoạt động, mô phỏng tổ chức, chế độ điều hành, trình độ kĩ nghệ cũng như phát hành sản phẩm, thị trường và khách hàng trong giai đoạn 2020 – 2025. 

Với ưu thế là Tổ chức kinh doanh chứng khoán có lực lượng chuyên gia công nghệ và chuyên gia nghiệp vụ dày dạn kinh nghiệm bậc nhất vietnam trong lĩnh vực dịch vụ vốn đầu tư chứng khoán, những thay đổi này được hy vọng sẽ giúp VNDIRECT tiếp diễn củng cố và chắc chắn địa điểm là Công ti chứng khoán tiên phong trong sản xuất những sản phẩm, nhân tiện ích tốt nhất cho đối tượng mua hàng, cùng lúc chuyển dịch hiệu quả sang định hướng chiến lược mới – "Đoạn đường hướng đến sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư cho mọi khách hàng".

VNDIRECT đang là một trong bốn công ti có thị nhiều phần nhất tại HoSE với thị phần môi giới chứng khoán cơ sở vật chất đạt 6,81%. Đối với thị trường chứng khoán phái sinh, VNDIRECT cũng tạo lập được vị thế vững bền khi luôn nằm trong top 4 các công ti dẫn đầu hoạt động mua bán, thị phần năm 2019 đạt 12,69%. Công ty được xây dừng năm 2006 với vốn chủ sở hữu 50 tỉ đồng, hiện đã tăng cao 3.100 tỷ đồng và tổng của cải đạt mức 11.446 tỷ đồng.

Theo dự báo, kết quả kinh doanh năm 2019 của VNDIRECT đạt 80% chiến lược đề ra và có lợi nhuận tương đương năm 2018, giữ được sự bình ổn trong bối cảnh hoạt động mua bán chứng khoán tương đối bi quan. Số lượng đối tượng mua hàng vững mạnh trên 260.000 trương mục, thị phần trương mục mới hàng tháng tăng từ 21% lên 26% toàn thị trường.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét