Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020

Tổ phù hợp Công nghệ Giáo dục Topica bổ nhiệm CEO mới

Tổ thích hợp Công nghệ Giáo dục Topica bổ nhiệm Tổng giám đốc điều hành mới, ông Nguyễn Huy Đức. Người thành lập kiêm Tổng tổng giám đốc Phạm Minh Tuấn tiếp diễn giữ vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị. 

Trước khi tham gia Topica với nhân cách CFO từ đầu năm 2019, ông Nguyễn Huy Đức từng giữ các vị trí như CFO của cơ quan bất động sản REFICO, CEO của quỹ đầu tư Techcom Capital, Giám đốc tư vấn vốn đầu tư của Deloitte Vietnam. Ông Đức tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế tại trường đại học Corvinus, Budapest.

Trên vị trí mới, ông Đức cho nhân thức sẽ tập trung tham gia tinh giảm bộ máy hoạt động, tối ưu hoá quy trình buôn bán, song song lên ý tưởnrg khai triển các phát kiến bỗng phá về nền tảng công nghiệp, dữ liệu và nội dung đem lại hưởng thụ mới cho khách hàng với nguyên tắc buôn bán "đặt khách hàng tham gia trọng tâm". Dường như, Topica sẽ đầu tư mạnh mẽ trong phát triển và vận dụng trí tuệ nhân tạo, đặc biệt ở thị phần con trẻ và học sinh.  

"Topica được kiến thiết với sứ mạng ứng dụng kĩ nghệ đào tạo online, giúp hàng triệu người ở Đông Nam Á có thêm thời cơ tiếp xúc giáo dục chất lượng cao. Tôi xin gửi lời tri ân đến hơn 2 triệu người học đã tin cậy chọn lựa, và hàng nghìn giáo viên và đồng nghiệp đã dành phổ thông tâm huyết xây dựng sản phẩm, san sẻ tri thức trong hơn mười năm qua. Anh Đức, một người bạn lâu năm của tôi, đồng thời cũng là CFO của Topica, với chuyên nghiệp dày dạn, sẽ là một luồng gió mới giúp Topica tiếp diễn sản xuất, phục vụ những yêu cầu ngày càng giàu có của học viên", người thành lập Phạm Minh Tuấn chia sẻ. 

Ông Nguyễn Huy Đức san sẻ: "Khi anh Tuấn và Hội đồng quản trị yêu cầu tôi đảm đang vị trí CEO của Topica, tôi cảm nhận sâu sắc sự tin tưởng của anh Tuấn khi trao cho tôi cơ hội dẫn dắt một trong những công ti công nghệ giáo dục lớn nhất Đông Nam Á. Tôi tự hào được trở thành một phần trong chặng tuyến đường phát hành sắp tới của Topica, dựa trên nền tảng vững bền của một trong những công ty công nghệ giáo dục trước tiên tại Đông Nam Á, với nhóm nhân lực giỏi và kho dữ liệu vĩ đại". 

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét