Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

Tổ chức quản lý vận hành - nhân tố chắc chắn giá trị KVG The Capella Garden

Chủ đầu tư phân khu thị trấn khép lạ mắt KVG The Capella Garden (Nha Trang, Khánh Hòa) đã chính thức lựa chọn Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Điều hành & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) là công ty quản lý vận hành công trình.

Công ty quản lý vận hành - yếu tố then chốt trong các khu thị trấn khép bí ẩn

Đã và đang biến thành xu hướng tất yếu của các đô thị lớn, mô hình khu thành phố khép kì quặc hấp dẫn khách hàng bởi không chỉ thiết kế môi trường sống tập trung trọn vẹn hệ thống tiện ích phục vụ ý định sống, sinh hoạt và giải trí, chăm nom sức khỏe cho dân cư mà còn còn được đánh giá cao bởi hệ thống an toàn ngặt nghèo và bình an.

Khác biệt, tại những khu thị trấn khép độc đáo, đòi hỏi về công ty quản lý điều hành giỏi, có nhóm nhân công chất lượng cao là vô cùng quan trọng. Không chỉ góp phần nâng tầm và chắc chắn đẳng cấp - chất lượng dự án, công ty điều hành điều hành còn là cầu nối giữa nhà đầu tư và dân cư.

Được nhân thức đến là phân khu thành phố khép kì khôi trước tiên tại thành phố Nha Trang, KVG The Capella Garden được chủ đầu tư dành trọn nhiệt huyết triển khai với mục tiêu mang tới cuộc sống thuận tiện, hiện đại, thay đổi dung mạo và tiêu chuẩn sống mới cho người dân Nha Trang. Do đó, Khánh Vĩnh Group cân nhắc rất kỹ lưỡng khi lựa chọn doanh nghiệp quản lý điều hành bởi đây là một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất khi khu thành phố được đưa vào sử dụng.

Với chất lượng và uy tín của Công ty Cũ rích phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) đã được khẳng định trên thị trường chính là nguyên nhân khiến cho nhà đầu tư quyết định chọn PMC là công ty sẽ điều hành, điều hành KVG The Capella Garden.

Lợi ích kép của mô phỏng thành phố khép kín

Phát biểu trong sự kiện Lễ ký liên kết tác ý tưởnrg, ông Nguyễn Hồng Minh - Giám đốc điều hành Công ty Cổ lỗ phần Điều hành & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) chắc chắn: "PMC tự hào biến thành đơn vị điều hành điều hành công trình KVG The Capella Garden. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự thấu hiểu nhu cầu của thị trường cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết, PMC sẽ góp phần khẳng định vị trí đi đầu của KVG The Capella Garden trên thị trường và đảm bảo đây sẽ là khu thành phố đáng sống bậc nhất tại đô thị Nha Trang."

PMC là nhãn hiệu có chuyên nghiệp điều hành, điều hành tại hoạt động mua bán Việt Nam, đã xây đắp hệ thống chuẩn quốc tế trong vận hành các dự án BĐS diện tích lớn. Bây chừ, PMC là đơn vị cung ứng dịch vụ trả lời, điều hành cho nhiều dự án bất động sản tại Thủ đô, Đà Nẵng và Tp.HCM như Park City, Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Sky City Towers, Hoàng Thành Tower, tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng….

Cũng duyệt y lễ ký cấu kết tác đã khẳng định góc nhìn dài hạn và cam đoan của chủ đầu tư trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thực hiện khát vọng hình thành tiêu chuẩn sống mới tại thành phố biển.

Không chỉ vậy, sự liên minh giữa nhà đầu tư nhiệt huyết và tổ chức quản lý điều hành bậc nhất sẽ tiếp tục nâng tầm của KVG The Capella Garden. Cư dân sẽ được hưởng lợi ích kép khi vừa được chiếm hữu tiện thể ích hiện đại, sang trọng vừa được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa tại đô thị Nha Trang, thuộc Gói 8 – một trong những vị trí vàng sau cuối của Quần thể Mỹ Gia, KVG The Capella Garden cận kề với trung tâm hành chính thương mại phía Tây thị trấn, thuận lợi để kết nối liên lạc.

Sống tại đây, cộng đồng cư dân không chỉ được thu giãn môi trường, cảnh quan sống trong lành mà còn được lợi toàn thể cơ sở luôn thể ích với chuỗi hệ thống khu vui chơi liên cấp, bệnh viện quốc tế trong Quần thể Khu đô thị Mỹ Gia, song song chiếm hữu trọn vẹn các luôn thể ích nội khu phong cách chưa từng có tại Nha Trang như bể bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trung tâm, khu ẩm thực BBQ, những nơi công cộng điêu khắc, khu vui chơi con trẻ, khu thể thao ngoài trời …

Có thể nói, với việc hội tụ trọn vẹn điểm cộng như địa điểm, cảnh quan, tiện thể ích, thiết kế, nhà đầu tư uy tín cùng công ty quản lý điều hành giỏi, KVG The Capella Garden được hy vọng sẽ là nơi ổn định gia đình lý tưởng cho người dân Nha Trang và các địa phương lân cận.

 * Tin tức liên hệ:

Đơn vị phân chia Hải Phát: 0258 655 3515

Đơn vị phân chia Hoàng Yến: 090 953 9999

Đơn vị phân phối Cenland: 097 926 3968

Đơn vị phân chia An Vượng: 024 2247 3333

Website: https://kvgthecapella.vietnam/capella-garden


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét