Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2020

Tiềm năng và cơ hội đầu cơ BĐS Ninh Thuận

Chiếm hữu rộng rãi điểm hay để tạo ra du lịch, sự hoàn thành của cơ sở vật chất cơ sở vật chất cùng ưu điểm nguồn quỹ đất sạch và chế độ thu hút đầu cơ…, Ninh Thuận được bình chọn là hoạt động mua bán BĐS giàu tiềm năng, hẹn hẹn sẽ tạo nên rộng rãi bứt phá trong năm 2020.

Vùng đất phổ thông tiềm năng

Được coi như "trái tim" của ngao du Nam miền Trung, Ninh Thuận được thiên nhiên ưu đãi cảnh quan đẹp và đa dạng, gồm núi, sa mạc, rừng và biển, bên cạnh các di tích văn hóa... thú vị du khách đến khám phá và trải nghiệm.

Với địa điểm giao điểm của 3 trục liên lạc chiến lược là trục đường sắt Bắc - Nam, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27, cách thức sân bay quốc tế Cam Nhóc con một giờ đi ôtô... Ninh Thuận có lợi thế khác biệt trong việc đi lại, giao thương, nhất là đối với khách tham quan. Hạ tầng cùng mạng lưới giao thông nội địa cho phép du khách có thể dễ dàng đến Ninh Thuận bằng phổ biến dụng cụ khác biệt.

Nằm trong cụm du lịch giang sơn thuộc tam giác Đà Lạt - Nha Trang - Phan Rang, Ninh Thuận chiếm hữu bờ biển dài 105 km với phổ quát danh lam thắng cảnh nhiều người biết đến như bãi biển Ninh Chữ - Bình Sơn, Cà Ná, Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy, Vườn non sông Núi Chúa, Phước Bình...

Trong khi, Ninh Thuận còn sở hữu phổ quát công trình cổ lỗ như Tháp Po Klong Grai - tháp Chăm với kiến trúc lạ mắt độc nhất còn sót lại ở Việt Nam, phổ thông làng nghề truyền thống dệt thổ cẩm, đồ gốm.

Chiếm hữu nhiều điểm mạnh về cảnh quan tự nhiên, Ninh Thuận được các chuyên gia đánh giá là tập trung phổ biến tiềm năng phát triển ngành nghề công nghệ không khói. Đây cũng chính là một trong những nhân tố "cộng hưởng" mạnh bạo cho hoạt động mua bán BĐS dần dần "thay da đổi làm thịt".

Đòn bẩy cho thị trường BĐS

Không chỉ có mức phát triển trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, hạ tầng hạ tầng, nhiều chế độ lôi cuốn đầu cơ cùng quỹ đất sạch và hoạt động mua bán còn sơ khai, Ninh Thuận được xác định là một trong những thị trường bất động sản mới nổi lôi cuốn các nhà đầu tư.

Mặc dầu, chiếm hữu phổ thông ưu điểm cho phát hành bất động sản, song Ninh Thuận vẫn là một trong những địa phương còn thiếu vắng đa dạng item BĐS cao cấp ở cả thị phần nhà đất và nghỉ dưỡng. Trong khi nhu cầu gia tăng, mặt bằng giá cả còn thấp, Ninh Thuận được đánh giá là "vùng trũng" BĐS trong thời gian tới.

Thực tế bây chừ, với các chế độ thú vị đầu cơ của Thức giấc, phổ biến đại gia địa ốc liên tục đổ về đây gom quỹ đất, lập quy hoạch, cung cấp tiền đầu cơ. Và một trong những tiếng tăm lớn, đi đầu trong việc khai phá và sản xuất thị trường BĐS nơi đây là Hacom Holdings.

Sự hiện ra của Hacom Holdings cùng hàng loạt công trình bất động sản quy mô lớn đã và đang triển khai trên khu vực Ninh Thuận đã chứng tỏ tâm huyết của chủ đầu tư trong việc tiên phong "tiến công thức" vùng đất này.

Một trong những công trình điển hình là Khu đô thị mới Đông Bắc (K1) có diện tích hơn 60 ha do Công ti Cũ rích phần Thành Đông Ninh Thuận - thành viên của Hacom Holdings là nhà đầu tư, tọa lạc tại địa điểm trọng điểm đô thị Phan Rang - Tháp Chàm. Đây là một trong những dự án trung tâm tạo ra hạ tầng thành phố nằm trong quy hoạch phát hành kinh tế - xã hội của Ninh Thuận, đã biến thành tượng trưng mới của đô thị biển.

Với mục tiêu xây đắp Khu đô thị tiến bộ bậc nhất Ninh Thuận, Khu K1 được quy hoạch theo mô hình khép kì quặc, tích phù hợp chuỗi hệ thống dịch vụ - luôn tiện ích đồng bộ như khu vui chơi liên cấp, bệnh viện, trọng tâm mua sắm, trọng điểm thể dục thể thao - giải trí, nhà thờ… Đặc biệt, chủ đầu tư Để ý tới môi trường - cảnh quan khi dành trên 50% quy mô để sản xuất giao thông, cây xanh, vườn hoa…

Đối với phân khúc BĐS nghỉ ngơi cao cấp, Hacom Holdings cũng tiên phong khai triển, tiêu biểu là Khu thị trấn biển Bình Sơn - Ninh Chữ (K2) với tác dụng là "Khu thành phố ngao du biển". Công trình cung cấp cho thị trường trên 1.000 căn nhà xã, biệt thự, khoảng 10.000 phòng nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn 4 - 5 sao, với các một thể ích khép độc đáo: Bể bơi, phố đi bộ chủ đề, đại lộ Ánh sáng, đài phun nước, trọng điểm thương nghiệp, trường học liên cấp, trung tâm y tế, ...

Không chỉ trong phân khúc cao cấp, Hacom Holdings dành cơ hội ổn định gia đình cho đối tượng thừa hưởng chế độ thị trấn hội ngay trọng tâm TP Phan Rang - Tháp Phụ vương̀m với dự án Hacom Galacity - nằm trong Khu thị trấn mới Đông Bắc (K1).

Có thể thấy, với việc tiên phong triển khai phổ biến công trình BĐS trên khu vực Ninh Thuận, Hacom Holdings đã gây ấn tượng mạnh bạo đối với giới đầu tư và khách hàng, dần dần chắc chắn uy tín và tiềm lực tài chính, góp phần tạo nên làn gió mới cho Ninh Thuận, đưa nơi đây biến thành điểm sáng trên hoạt động mua bán BĐS 2020.


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét