Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020

Tâm thư gửi 'người ở lại' của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab vietnam: Cứ giữ vững ý thức yêu thích học hỏi, xả thân và đặt khách hàng lên bậc nhất... Grab sẽ ngày càng khỏe khoắn!

"Khai quốc công thần" của Grab vn – ông Nguyễn Tuấn Anh – đã rời tổ chức này để đi đoạt được những thách thức mới.

"Nói lời tạm bợ biệt không bao giờ là thuận tiện, lại càng gian truân hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Tuy vậy người ta có câu "đừng ảm đạm vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau", và Tuấn Anh thật sự hạnh phúc khi được gắn bó cùng công chúng suốt 6 năm qua, những Grabbers đầy kỹ năng, máu nóng và mê say. Bản thân đã cùng nhau vượt bao lăm thách thức và cùng trưởng thành".

"6 năm gần đây, với Tuấn Anh thì chỉ có "được" chứ chưa thấy "mất" gì vì ví như không làm việc tại Grab thì Tuấn Anh chẳng thể được như ngày bữa nay. Những bài học, thời cơ, kinh nghiệm mà Tuấn Anh đã có được ở Grab thật sự vô giá", Tổng giám đốc Grab Financial vn Nguyễn Tuấn Anh viết trong tâm thư gửi đồng nghiệp.

Đừng bi lụy vì đã xong xuôi, hãy vui vì đã từng có nhau

Ông Nguyễn Tuấn Anh sẽ làm việc tại Grab đến hết ngày 31/1/2020, sau đó theo đuổi định hướng sản xuất riêng.

"Cứ kiểm soát ý thức ham học hỏi, lao vào, dám thừa nhận những gì khiến chưa tốt và đặt đối tượng mua hàng lên bậc nhất, đừng bao giờ sợ những cái mới và cách thức chăm chút, thì Grab sẽ ngày một mạnh bạo và vững quà hơn nữa để góp phần xúc tiến nền kinh tế số của vietnam đi với tốc độ cao đi xa hơn", ông gửi lời tới các đồng nghiệp.

"Tuấn Anh tin rằng đây là thời gian phù hợp để bước đi vì tổ chức kinh doanh hiện đã đạt tới độ ổn định quan trọng để sản xuất vững bền, và Tuấn Anh cũng có niềm tin rất lớn tham gia đội ngũ lãnh đạo và nhân lực hiện nay, vào sự lớn mạnh bùng nổ hơn nữa của Grab vn".

Trước khi gia nhập team Grab, ông Tuấn Anh giữ vị trí Giám đốc sản phẩm của Yahoo! tại Đông Nam Á. Năm 2014, bị hấp dẫn bởi một phục vụ công nghiệp mới mẻ, có ý nghĩa và nhận thấy đây là thời cơ để thách thức nên ông nhận lời. Sau khi gắn bó với Grab vietnam một thời điểm, ông Tuấn Anh chuyển sang đảm nhiệm TGĐ Grab Financial Việt Nam.

Tâm thư gửi người ở lại của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ! - Ảnh 1.

"Tại Grab cũng như trong cuộc sống, hằng số độc nhất vô nhị là sự thay đổi, và vì chúng ta hiểu rõ điều này nên đã vượt lên bao lăm gian nan. Sức mạnh của Grab Việt Nam chưa bao giờ nằm ở một tư nhân, và sự sản xuất của Grab vietnam chưa bao giờ chỉ phụ thuộc một người. Nó là sức mạnh tập thể, là ý thức One Grab của tất cả chúng ta - những người cố gắng từng ngày hướng đến tiêu chí bình thường Grab Vì Cộng Đồng".

"Tuấn Anh vẫn yêu Grab như ngày đầu, và sẽ luôn theo sát sự phát hành của Grab vietnam. Rất đợi mong những dịch vụ mới, vật phẩm mới, kỷ lục mới mà công chúng sẽ bán ra trong thời gian đến", ông Tuấn Anh thanh minh.

Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở tuyến đường cho việc triển khai chiến thắng dịch vụ đặt xe, khác biệt là GrabBike , và cũng là người tiên phong mang đến các biện pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab, ưng chuẩn việc tạo lập quan hệ phù hợp tác chiến lược với Moca.

Ông Tuấn Anh cũng đã góp phần xây đắp nên một nhóm nhân lực người Việt đầy kỹ năng và tâm huyết - những người đã phổ biến tay xây đắp Grab trở thành một siêu Áp dụng đa dịch vụ bậc nhất.

Đại diện Grab cho nhân thức: "Chúng tôi cực kì trân trọng những đóng góp và hiến đâng to lớn của ông Tuấn Anh dành cho Grab Việt Nam nói riêng và Grab nói thông thường trong 6 năm qua. Chúng tôi cũng thật sự rất vui miệng khi ông Tuấn Anh đã có sự phát hành cả về bình diện nghề nghiệp lẫn tư nhân sau 6 năm gắn bó cùng Grab".

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét