Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020

Tại sao tuyển nữ vn từng buộc phải Tổ chức kinh doanh Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua account cá nhân 'lạ hoắc'?

Một trong những khúc bận bịu dẫn đến việc Tổ chức kinh doanh Đức Giang không chuyển số tiền 500 triệu tặng đội tuyển nữ Việt Nam được cho là nằm ở địa chỉ nơi kiếm được chuyển khoản. Chỉ huy doanh nghiệp này nghĩ là anh hùng đại diện kiếm được tiền (bà Trần Thị Bích Hạnh) chẳng phải thành viên của đội tuyển và cũng không xác minh được chức danh của người đó.

Theo cắt nghĩa của ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá vn (VFF), việc chọn người thây mặt nhận tiền là quyết định nội bộ và HLV Mai Đức Phổ biến không một mực phải đứng ra thay mặt đội tuyển.

Vì sao tuyển nữ Việt Nam từng đề xuất Công ty Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản cá nhân lạ hoắc? - Ảnh 1.

Thây mặt đội tuyển nữ vn kiếm được tiền thưởng không nhất định là HLV Mai Đức Thông thường.

Trong trường thích hợp này, người nhận là bà Nai lưng Thị Bích Hạnh, chuyên viên phòng Các đội tuyển Quốc gia của VFF.

"Công ty Đức Giang buộc phải chuyển tiền trực tiếp cho đội. Khi họ xuống làm việc thì chúng tôi có mua bán với HLV Mai Đức Chung và thây mặt đội tuyển. Ban tập huấn và các cầu thủ thống nhất đề cử một khách hàng nào đó nhận tiền thưởng, điều này là theo sự tín nhiệm của đội. Tổ chức kinh doanh Đức Giang không muốn tương tự và đề nghị chuyển trực tiếp cho từng thành viên", Phó Tổng thư ký VFF cho nhân thức.

Theo ông Nguyễn Minh Châu, việc các tổ chức tặng thưởng gửi tiền trực tiếp cho đội tuyển, không qua Liên đoàn bóng đá vietnam, là bình thường. Giả dụ lựa chọn cách trao thưởng này, các công ty phải chuyển tiền tới trương mục cá nhân đại diện, bởi các đội tuyển Nước nhà đều chẳng phải pháp nhân và không có tài khoản bình thường.

"Trong số những doanh nghiệp ban tặng, có những đơn vị muốn chuyển tiền trực tiếp cho đội tuyển. Chúng tôi tạo động lực vấn đề đó", ông Nguyễn Minh Châu chia sớt. "Tôi nghĩ là tin tức trao đổi có những việc chưa hiểu nhau, dẫn đến việc đáng nuối tiếc".'

Theo Minh Ngọc

VTCnews


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét