Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2020

Sự cản trở tâm lý “ngại qua sông” của người dùng nhà được gỡ bỏ

Với quy hoạch của đô thị nhằm giải tỏa áp lực lên cơ sở cho khu vực trung tâm, nhiều chế độ nhằm mở rộng đô thị ra các vùng ngoại thành, thì các hoạt động mua bán như Long Biên dần được rộng rãi người sắp có.

Cơ sở vật chất - mấu chốt xúc tiến quyết định của khách hàng

Chị Hằng sinh ra, lớn lên và hiện khiến việc ở trọng tâm thủ đô nên hoàng hậu chồng chị vẫn nghĩ suy về việc sẽ tậu nhà tại đây. Nhưng quỹ đất ngày càng ít, việc tìm nhà không còn rộng rãi chọn lựa. Cũng vì thế, phần lớn các công trình giá niêm yết cao lêu nghêu ngưởng, vượt quá tài năng nguồn vốn của cặp vợ chồng trẻ.

Trước đây, mặc dầu có địa bàn gần với khu vực trọng điểm thủ đô, song với định kiến tâm lý ngại qua sông, qua cầu nên hậu phi chồng chị Hằng còn phân vân khi tham khảo các công trình tại thị xã Long Biên. Không riêng đối tượng mua hàng này, nhiều người cũng từng có bình thường rào cản tâm lý. Tất nhiên, sự sản xuất vượt bậc của liên lạc khu vực bây chừ tác động không ít tới quyết định tậu nhà của hai vợ chồng chị Hằng.

Vài năm trở lại đây, cơ sở giao thông khu vực Long Biên trở nên thông thoáng hơn, được đầu cơ bài phiên bản, phân luồng rõ ràng, hạn nhạo báng cảnh khói bụi, còi xe, tắc nghẽn. Việc chuyển động từ khu vực này tham gia trung tâm dễ dàng hơn, bình yên giao thông cũng đảm bảo hơn. Chị Hằng và mái ấm dần lưu tâm và tò mò về những dự án được xây đắp tại khu vực Long Biên.

Theo đó, trong vòng 5 năm trở lại đây, cơ sở vật chất khu vực quận Long Biên được đầu cơ phát triển với hàng loạt dự án lớn bé xíu. Trong khoảng tuyến tuyến đường 5 kéo dài, công trình cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái, cho đến cầu Trằn Hưng Đạo nối huyện Hoàn Kiếm và quận Long Biên, cầu Vĩnh Tuy mở rộng. Trong mai sau gần năm 2021, công tác khai triển cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên… cũng sẽ được thi hành. Mạng lưới tuyến đường sá, cầu trục đường tại khu vực kết hợp ngặt nghèo "thuận vào nội đô, nhân thể ra ngoại thành".

Dư địa tăng giá cao

Lúc trước, tâm lý "ngại qua sông" làm cho bất động sản thị xã Long Biên, huyện Gia Lâm có chừng mực tăng giá lừ đừ hơn so với khu vực khác. Tất nhiên, sự chuyển biến trong tâm lý đối tượng mua hàng khiến giá đất khu vực càng ngày càng có khuynh hướng tăng và chưa có dấu hiệu bớt nhiệt. Dư địa tăng giá trong tương lai của khu vực này rất cao, sức hấp dẫn đối với đối tượng mua hàng của các dự án tại khu vực càng ngày càng rõ nét.

Phổ thông đối tượng mua hàng chia sẻ rằng họ dần nhận ra quận Long Biên hữu dụng thế hơn so với những khu vực phụ cận khác do chiếm hữu cảnh quan thiên nhiên gắn kết khu vực hành lang xanh giữa sông Hồng và sông Đuống. Vì thế, các dự án lớn liên tiếp được các nhà đầu tư tầm cỡ xây đắp nhằm phục vụ nhu cầu về một môi trường sống chất lượng cao tại khu vực.

Trong bối cảnh đó, công trình BRG Sài Đồng tại Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng với tên thương lại là Le Grand Jardin cũng gây tuyệt vời mạnh bởi định hướng phát hành khác biệt.

Công trình chiếm hữu hơn 50 hệ thống nhân thể ích đồng bộ - một ưu thế nổi trội khi hiện trong khu vực chưa từng có một dự án nào cùng thị phần, cùng giá bán chiếm hữu. Hình như, dự án còn tọa lạc tại thế đất đẹp, trước mặt là hồ nước và chuỗi hệ thống ở dọc đường cây trồng thoáng đạt, xanh mát.

Hiện đối tượng mua hàng lựa chọn công trình được hưởng chính sách cho mượn kéo dài gần gấp đôi các dự án khác, thành lập ra cơ hội chiếm hữu tổ ấm 3 phòng ngủ chỉ sau 6-8 04 tuần nữa với mức tích luỹ chỉ 735 triệu đồng. Đây là cơ hội thu hút để những đôi hiền thê chồng trẻ như gia đình chị Hằng sớm triển khai giấc mơ ổn định gia đình, tìm được một không gian sống xuất sắc, một tổ ấm thực thụ.

Nằm trong chuỗi sự kiện Vũ Khúc Thiên điểu, sự kiện Vũ điệu Chào xuân diễn ra vào thứ 7, ngày 11/1 sắp đến tại khuôn viên công trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây lát đầy hứng khởi. Đây không chỉ là cơ hội để khách hàng được tận mắt "mục sở thị" công trình, mà còn là lời chào xuân, lời chúc năm mới an khang chủ đầu tư muốn gửi gắm tới cư dân mai sau.

* Thông tin cụ thể:

Đơn vị tư vấn và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân chia: Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Liên hệ: Ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0962 72 8188

Website: http://legrandjardin.com.Việt Nam/


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét