Thứ Năm, 23 tháng 1, 2020

Quang đãng Thắng: Thấy tôi đi sắm sửa, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng”

Nổi tiếng với hình ảnh Táo Kinh tế và câu nói "Nhà có yếu tố kiện!", Quang đãng Thắng cùng thú vui hiền lành, sảng khoái luôn thu được phổ thông thiện cảm từ phía khán giả.

Nam danh hài san sớt, hình ảnh Táo Kinh tế đem đến cho anh đa số hưởng thụ thú vị: "Tới hiện giờ khi thấy tôi, phổ biến người vẫn gọi tôi là Táo Kinh tế.

Trong ý kiến của rộng rãi người, Táo Kinh tế tới nhà, tới tập đoàn là đem đến sự no đủ, mang tới tài lộc, thêm tham gia đó, tính của tôi lại vô tư, xởi lởi nên mọi người rất thích sự hình thành của tôi".

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 1.

Quang Thắng nổi tiếng với vai Táo Kinh tế.

Tất nhiên, cũng vì nhân vật Táo Kinh tế quá nổi tiếng với hình ảnh giàu sang, phóng khoáng nên Quang quẻ Thắng cũng gặp mặt phải những cảnh huống khá hài hước:

"Những người nổi tiếng khác đi sắm đồ hay được giảm giá, nhưng tôi thì thi thoảng khi chạm mặt may tương tự. Người ta cứ nghĩ tôi làm ở đài truyền hình, là danh hài thì tôi rất giàu. 

Vậy nên thấy tôi đi mua sắm, người ta thường bảo nhau: Riêng thằng này phải "chém" thật mạnh tham gia nhé!

Những lúc như vậy, tôi thường đùa vui: Em khiến cho các anh các chị cười vui như thế mà lại hùa nhau "chém" em là thế nào!"

Quang đãng Thắng bảo, dù tính phương pháp của anh rất xởi lởi, khoáng đạt nhưng không bởi vậy mà anh không có những nguyên lý của riêng chính mình. Với Quang Thắng, gia đình chính là vấn đề linh nghiệm mà anh trân quý nhất.

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 2.

Mái ấm Quang Thắng.

Chính vì thế, thời điểm Tết đối với Quang Thắng cực kì quan trọng. Nam danh hài sẵn sàng bỏ nhiều công sức, thời điểm để sẵn sàng cho cả nhà 1 cái Tết thật ấm cúng, đủ đầy:

"Là 1 người đại trượng phu trong nhà, tôi sẽ đảm đang việc mua cành đào, cây quất, rửa xe, dọn nhà và trang hoàng trong nhà để đón năm mới. Còn bà xã tôi sẽ lo những việc như bánh bác, giết thịt gà, cơm cúng…

Tết của nhà tôi đặc biệt không bao giờ thiếu cành đào. Tôi không câu nệ cái giá của cành đào mà tùy thuộc vào cái duyên của bản thân với cành đào đó. Tôi thường lựa chọn những cành đào có dáng nghiêng nghiêng, phù hợp với tuyến đường lượn của cầu thang trong nhà tôi.

Lúc trước khi các con còn ốm, tôi thường giấu tiền mừng tuổi trên cánh quạt trằn, đến giao thừa bật quạt lên, tiền bay đầy trong nhà tạo thú vui cho các con. Nhưng mấy năm nay các con lớn cả rồi, "trò" của tôi không lừa được các con nữa".

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 3.

Quang quẻ Thắng được phổ thông người theo dõi mến mộ nhờ hình ảnh hóm hỉnh, khoáng đạt.

Không chỉ tận tường sẵn sàng cho thời điểm Tết, Quang quẻ Thắng còn cho hay anh không bao giờ nhận show vào dịp Tết dù có được trả cát-xê cao. Vì với anh, đây là khoảng thời điểm bỏ ra riêng cho mái ấm:

"Trước Tết 1 tuần, tôi thường không nhận show mà sẽ về nhà với hậu phi con. Khác lạ là đêm Giao thừa, dù người ta có trả cát-xê bao nhiêu chăng nữa, tôi cũng không bao giờ kiếm được.

Tôi nghĩ, bản thân đã đi khiến lòng vòng năm ngoái, còn mấy ngày Tết để quây quần với thê thiếp con, đời nào lại vì đồng bạc mà để bà xã con cô quạnh, chờ đợi hay sao.

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 4.

Tết là khoảng thời gian Quang quẻ Thắng dành trọn cho mái ấm.

Tôi ý kiến, nếu như cứ mê mải công việc, kiếm tiền mà không đoái hoài gì tới phi tần con là không được. Mái nhà là thứ chúng ta cần nhiệt tình, vun vén, nếu bỏ bẵng đi không nhiệt tình thì gia đình sẽ tan nát. Gia đình mà nát rồi thì có bao lăm tiền, dù công tác có thành đạt cỡ nào thì cũng chẳng để làm cho gì!

Vậy nên, mỗi khi tôi về Hải Phòng với thê thiếp con, đông đảo những lời mời đi chơi, đi nhậu… tôi đều khước từ hết. Tôi thường nói đùa với anh em, bạn bè rằng: Nếu như cứ muốn rủ tôi đi chơi, đi nhậu cùng thì hãy khiến cho sẵn cho tôi tờ đơn ly hôn rồi tôi sẽ đi.

Phổ quát lần tương tự, bạn bè anh em cũng nắm bắt và thông cảm nên không còn trách móc mỗi khi tôi thoái thác lời mời tụ tập nữa".

Theo Thảo Nguyên

Trái đất trẻ


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét