Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

Người giàu tăng mạnh xúc tiến BĐS cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Theo số liệu của World Bank, giai đoạn 2014 - 2016, nhàng nhàng mỗi năm Việt Nam có 1,5 triệu người gia nhập vào tầng lớp trung lưu. Đến 2018, lực lượng người này chiếm giữ 16,3% dân số.

Dường như đó năm 2017, Knight Frank lên tiếng số lượng người vn có khối của cải từ 30 triệu đô la Mỹ trở lên đã tăng 320% trong quá trình 2006-2016, thuộc lực lượng nhanh chóng nhất quả đât, vượt cả TQuốc và Ấn Độ. Số lượng cá nhân sở hữu của nả trong khoảng 1-30 triệu đã tăng khoảng 10,1% từ năm 2018-2013, với tốc độ cao thứ tư nhân loại. Dự báo tới năm 2023, số triệu phú USD của Việt Nam sẽ tăng cao khoảng 15.776 người.

Sự bùng nổ của phân khúc trung lưu, người giàu tại Việt Nam trong những năm vừa mới đây theo chuyên gia là "liều thuốc" hăng hái cho thị trường BĐS, đặc biệt ở phân phúc cao cấp. Giả dụ như trước đây, dân cư đô thị có thiên hướng sắm nhà trong trung tâm để đầu tư chờ tăng giá thì nay, có một nơi ở chất lượng, đồng bộ hạ tầng thị trấn, hạ tầng thị trấn hội mới là mục tiêu mà giới nhà giàu ân cần. Làn sóng dịch chuyển chỗ ở từ nội đô chật hẹp, liên lạc đông đúc ra khu vực vùng ven, trọng điểm mới cũng diễn ra mau lẹ hơn.

Biệt thự ven hồ, biệt thự đảo với không gian cây xanh, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Vi la ven hồ, vi la đảo với không gian cây cối, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao CBRE vn, các nhân tố về cơ sở như ngập lụt, kẹt xe, ô nhiễm không gian càng ngày càng tác động nguy hiểm đến vấn đề kiện sống của dân cư tại các đô thị lớn. Vì thế, các khu thành phố nằm ven đô với đầy đủ luôn thể ích và gắn kết tốt đã và đang được thị trường đón nhận tích cực.

Thị trường BĐS cao cấp hưởng phổ biến ưu điểm từ xu hướng mua nhà và các chế độ thích hợp dành cho phổ thông đối tượng, trong đó có người giàu và người nước ngoài. Với khuông pháp lý được nới rộng, khách hàng quốc tế có thời cơ chiếm hữu nhà tại Việt Nam đa dạng hơn và dễ dãi hơn. Các yếu tố về chất lượng công trình, uy tín chủ đầu tư cũng như thông tin pháp lý minh bạch dần tạo sức thu hút cho hoạt động mua bán BĐS nội địa.

Vừa xuống tiền sắm một căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island, chị Hoàng Thảo, một thương lái tại Thủ đô cho biết, ngôi nhà khiến chị hài lòng sau khi đi tham khảo khá nhiều dự án với giá tiền tương đương. Căn vi la của anh tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật phổ biến tầng tán như trong khoảng mô hình đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai.

Một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Một căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island.

Không chỉ sở hữu không gian sống xanh, kiến tạo phong cách chuẩn quốc tế, những chủ sở hữu biệt thự Ecopark Grand - The Island còn hưởng hàng loạt đặc quyền thượng lưu như: đưa đón với dòng xe cao cấp Maybach và du thuyền sang trọng; Clubhouse rộng đến hơn 7.000m2, vươn ra mặt hồ, toàn vẹn các tiện ích thượng lưu, bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa, sauna tân tiến bậc nhất; phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge.

Ngoài ra khu biệt thự là bến xe thể thao rộng gần 3.000 m2 cùng các nhân thể ích nhà hàng café mặt hồ, khu BBQ mặt hồ, khu tổ chức sự kiện, sân chơi sport, trường học bỏ ra cho con nhỏ. Lực lượng viên chức concierge luôn thường trực 24/7, chuẩn bị đáp ứng từng đòi hỏi dù bé nhỏ nhất của đối tượng mua hàng cùng chuỗi hệ thống bình an Áp dụng công nghiệp văn minh.

Chủ đầu tư, Công ty Ecopark đã phù hợp tác với một loạt các nhãn hiệu bắt mắt hàng đầu quả đât như tập đoàn LVMH, Bvlgari, Tumi, để các dân cư hưởng quyền ưu tiên khi sắm các thiết kế mới và các mẫu trong bộ sưu tập giới hạn của các nhãn Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari, phục vụ trực tiếp tại gia.

"Không thuận lợi được dịch vụ tại các siêu thị của như Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari. Đặc quyền này cho thấy uy tín và phong cách của chủ đầu tư. Tôi rất hài lòng khi trở thành dân cư của Ecopark Grand - The Island", chị Hoàng Thảo san sớt.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Theo thây mặt chủ đầu tư Ecopark Grand The Island, ngay trong sự kiện công bố, gần nhất, quỹ hàng đều được đặt hết. Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản 2020 dự đoán nguồn cung giảm, đơn vị kỳ vọng dự án sẽ phục vụ yêu cầu ở thực và đầu cơ của đội ngũ khách hàng nhà giàu.

Thành Dương 


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét