Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020

Mẹo trang trí cửa chính đón tài lộc trong năm Canh Tý | MuaBanNhaDat

Ngoài việc chuẩn bị các món ăn truyền thống ngày Tết, người Việt luôn có lề thói dọn dẹp, trang hoàng trang trí tòa tháp để đón một năm mới an lành, cực thịnh, phúc lộc dồi dào. Trong khi đó, việc trang trí cửa chính rất quan trọng. Theo ý kiến của dân gian xưa, cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, mang nguồn sinh khí dồi dào, giúp các thành viên trong mái nhà gặp mặt phổ biến may mắn, mối quan hệ tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Chính vì thế, dù ngổn ngang công tác tới đâu, cũng đừng bỏ dở các giai đoạn này nhé!

Thu vén, trang trí cửa chính và lối vào nhà

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Cửa chính là nơi lưu thông những luồng không khí trong và ngoài nhà. Nên mọi việc trong nhà có khô nóng thông, dễ dãi hay không còn phụ thuộc khu vực này. Giả dụ bạn trang hoàng cửa chính tiêm tất, đẹp mắt thì nguồn năng lượng tiếp thụ được cũng sẽ dồi dào hơn. Việc thu dọn cửa chính không mất quá phổ quát thời gian, chỉ cần bạn quét tinh khiết bụi, mảng bám, dây tơ nhện bao quanh, và sử dụng khăn sạch sẽ lau cửa, kính….Sau đó, bạn có thể trang trí cửa chính tuỳ theo sở thích và phong cách của mình.

Treo chuông gió ngoài cửa

Trong phong thuỷ, trang hoàng cửa chính với chuông gió sẽ giúp vấn đề hoà sinh khí, hấp dẫn được nhiều năng lượng tích cực hơn. Tiếng chuông gió ngân vang mỗi khi có gió lùa nhẹ qua, sẽ lôi cuốn sự chú ý, mời gọi những yếu tố may mắn, an lành tới với gia đình bạn.

Giới thiệu các loại cây cỏ phong thuỷ trước cửa chính

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Mùa xuân về báo hiệu Tết tới gần, đa dạng loài hoa đẹp đua nhau khoe sắc, đây là thời điểm để bạn thoả sức trang hoàng cửa chính ngôi nhà bản thân. Hãy bày trí một vài chậu hoa thật đẹp với ý nghĩa chào đón mùa xuân hay những loại cây phong thủy với ý nghĩa mang đến cho gia chủ một năm mới chạm chán phổ biến thuận lợi, hên. Những loại cây bạn có thể trang trí cửa chính để có thêm nguồn nhựa sống trong năm mới như: kim tiền, hoa đồng bạc, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

Treo chữ Phúc ngược

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Vào thời điểm Tết, người ta thường trang hoàng cửa chính với chữ Phúc ngược với kì vọng mang lại phổ thông hên và tốt lành trong năm mới. Cửa chính nhà bạn cũng sẽ mang đậm sắc màu đỏ truyền thống của ngày lễ. Vì sao phải treo chữ Phúc ngược? Bởi chữ Phúc ngược trong phong thủy Trung Hoa như lời gọi mời những nhân tố tiện lợi, vừa đủ đến nhanh hơn tham gia năm mới.

Thành lập cửa chính vào buổi sáng

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Nếu bạn tạo dựng cửa chính vào buổi sáng đầu năm mới sẽ giúp đón nguồn sức sống tham gia nhà, làm cho mọi thành viên trong nhà chạm mặt phổ biến hên, thương cảm, công chúng mạnh bạo, vui mắt hơn.

Trong khi đó, ngoài việc trang trí cửa chính, bạn cũng đừng quên dọn vệ sinh bao quanh khu vực cửa ngõ nhà như lau biển số nhà, bảng tên hay quét sạch sẽ đoạn đường vào nhà… Cửa ngõ cửa chính sạch sẽ thì tài lộc sẽ rộng thành lập hơn, hên sẽ "thuận buồm xuôi gió" tham gia nhà hơn trong năm mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét