Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020

Mẹo trang trí cửa chính đón tài lộc trong năm Canh Tý | MuaBanNhaDat

Ngoài việc chuẩn bị các món ăn truyền thống ngày Tết, người Việt luôn có thói quen thu vén, trang trí trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới an lành, cực thịnh, phúc lộc dồi dào. Trong khi đó, việc trang hoàng cửa chính rất quan trọng. Theo quan niệm của dân dã xưa, cửa chính là nơi đón tài lộc tham gia nhà, mang nguồn sức sống dồi dào, giúp các thành viên trong mái ấm gặp mặt rộng rãi may mắn, mối quan hệ tốt đẹp sẽ tới trong năm mới. Chính vì thế, dù ngổn ngang công tác đến đâu, cũng đừng bỏ lỡ các quá trình này nhé!

Quét dọn, trang trí cửa chính và lối vào nhà

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Cửa chính là nơi lưu thông những luồng không khí trong và ngoài nhà. Nên mọi việc trong nhà có hanh thông, tiện lợi hay không còn phụ thuộc khu vực này. Nếu như bạn trang hoàng cửa chính tươm tất, đẹp mắt thì nguồn năng lượng tiếp thụ được cũng sẽ dồi dào hơn. Việc thu vén cửa chính không mất quá phổ quát thời điểm, chỉ cần bạn quét tinh khiết bụi, mảng bám, dây tơ nhện bao quanh, và sử dụng khăn sạch lau cửa, kính….Sau đó, bạn có thể trang hoàng cửa chính tuỳ theo sở thích và đẳng cấp của bản thân mình.

Treo chuông gió ngoài cửa

Trong phong thuỷ, trang trí cửa chính với chuông gió sẽ giúp yếu tố hoà sinh khí, hấp dẫn được phổ thông năng lượng hăng hái hơn. Tiếng chuông gió ngân vang mỗi khi có gió lùa nhẹ qua, sẽ thu hút sự xem xét, mời gọi những yếu tố may mắn, an lành đến với gia đình bạn.

Giới thiệu các loại cây cỏ phong thuỷ trước cửa chính

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Mùa xuân về báo hiệu Tết đến gần, rộng rãi loài hoa đẹp đua nhau khoe sắc, đây là thời điểm để bạn thoả sức trang trí cửa chính ngôi nhà bản thân mình. Hãy bày trí một số chậu hoa thật đẹp với ý nghĩa chào đón mùa xuân hay những loại cây phong thủy với ý nghĩa mang tới cho gia chủ một năm mới chạm chán phổ thông dễ dàng, hên. Những loại cây bạn có thể trang trí cửa chính để có thêm nguồn sinh khí trong năm mới như: kim tiền, hoa đồng bạc, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

Treo chữ Phúc ngược

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Tham gia thời điểm Tết, người ta thường trang trí cửa chính với chữ Phúc ngược với chờ đợi mang lại phổ quát hên và tốt lành trong năm mới. Cửa chính nhà bạn cũng sẽ mang đậm sắc màu đỏ truyền thống của ngày lễ. Vì sao phải treo chữ Phúc ngược? Bởi chữ Phúc ngược trong phong thủy Trung Hoa như lời gọi mời những nhân tố dễ ợt, trọn vẹn tới mau lẹ hơn vào năm mới.

Tạo dựng cửa chính tham gia buổi sáng

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Nếu bạn mở cửa chính vào buổi sáng đầu năm mới sẽ giúp đón nguồn sinh khí tham gia nhà, làm cho mọi thành viên trong nhà chạm mặt phổ thông may mắn, chiều chuộng, dân chúng mạnh mẽ, vui tươi hơn.

Bên cạnh đó, ngoài việc trang trí cửa chính, bạn cũng đừng quên dọn vệ sinh xung quanh khu vực cửa ngõ nhà như lau biển số nhà, bảng tên hay quét sạch đoạn đường vào nhà… Lối vào cửa chính tinh khiết thì tài lộc sẽ rộng thành lập hơn, hên sẽ "thuận buồm xuôi gió" tham gia nhà hơn trong năm mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét