Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020

Lợi thế 'kép' của trọng điểm thương mại trong khu thành phố - VnExpress Kinh Doanh

Trung tâm thương mại trong nội khu dự án mang đến nhân thể ích đa dạng cho cư dân và phổ biến ích lợi kinh tế cho chính doanh nghiệp chủ yếu.

Không gian sống tiện lợi

Các khu thị trấn có chuỗi nhân thể ích tích hợp trở thành khuynh hướng chọn lựa nơi ổn định chỗ ở của rộng rãi mái nhà văn minh, bởi phục vụ những tiện lợi quan trọng, chỉ bí quyết vài bước chân. Chi tiết, các phục vụ tích hợp như nhà hàng, cà phê, siêu thị bánh kẹo nhanh, rạp phim, phòng tập thể dục, yoga, trung tâm ngoại ngữ..., dịch vụ mọi nhu cầu, vui chơi, giải trí, giáo dục cho cả mái nhà.

Hình như, các trung tâm thương mại còn giúp thiết kế môi trường sống tân tiến văn minh, sầm uất, góp phần thay đổi dung mạo cơ sở vật chất địa phương. Dân cư tại những khu đô thị này thường có doanh thu cao, mức chi phí lớn, thuận lợi cho khuynh hướng phát hành và điều hành của các trung tâm thương mại.

Tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc một khi được hoàn thành sẽ là tâm điểm thu hút du khách - Ảnh: phối cảnh

Phối cảnh tuyến thị trấn thương nghiệp Royal Vạn Phúc tại quốc lộ 13, thị trấn Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM.

Nhân tố kiện và cơ hội tự doanh tại gia cũng rộng thành lập cho dân cư, bởi khi trọng điểm thương mại đi vào điều hành sẽ thu hút lượng lớn du khách vãng lai đến buôn bán, vui chơi, tiêu khiển, từ đó xuất hiện các dịch vụ, thương mại bổ trợ, can dự.

Gia tăng tiềm năng dự án

Việc tích thích hợp trọng tâm thương nghiệp trong khu thị trấn còn đem đến phổ biến lợi ích cho các chủ đầu tư BĐS. Môi trường sống dễ chơi, văn minh tại các khu thị trấn sở hữu trọng điểm thương mại là yếu tố tạo sức hút, giúp tăng tính thanh khoản và hiệu quả đầu cơ của công trình.

Nhiều chủ đầu tư chuẩn bị "xuống tiền" vào các công trình trong trọng tâm thương mại ngay trong khoảng khi khởi công, bởi kỳ vọng tham gia giá gia trị tăng cường, tiềm năng sinh lời trong khoảng hoạt động buôn bán khi khu thị trấn phát hành và cư dân thêm đông đúc.

Mô phỏng sản xuất trọng điểm thương nghiệp trong nội khu công trình bất động sản phổ biến ở các thành phố lớn. Điển tuồng như Khu thị trấn Vạn Phúc, quy mô 198ha, nằm tại phía Đông Bắc TP HCM.

Hiện đã có gần 5.000 cư dân sinh sống và hơn 200 doanh nghiệp đặt văn phòng trụ sở tại Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh: ĐP

Khu đô thị Vạn Phúc hiện có 5.000 cư dân sinh sống và hơn 200 công ty đặt văn phòng hội sở.

Theo nhà đầu tư, tính đến cuối năm 2019, Khu thị trấn Vạn Phúc đã bàn giao 1.000 căn nhà cho dân cư, đón gần 5.000 cư dân và hơn 200 tổ chức tập đoàn đặt hội sở hoạt động. Phổ biến nhãn hàng lớn đã địa chỉ hợp tác, phát hành các trọng tâm thương mại tại dự án ngay trong thời kỳ đầu tư xây đắp.

Công trình gồm các dãy shophouse lớn hiện đại có quy mô 7-9m dài 20-22m, quy mô sàn hơn 600 m2, gồm 6 tầng, đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh, với hệ thống nhà hàng, bar, club, rạp phim, cà phê, spa... Khu dân cư đông đúc, có thu nhập cao, tiến bộ tại đây tạo tiềm năng sinh lời, tiếp cận khách hàng đối với những trọng tâm thương nghiệp.

Phong Vân

Khu thị trấn Vạn Phúc

Địa chỉ: Khu thị trấn Vạn Phúc, quốc lộ 13, phố Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM

Tin tức tại

Các đơn vị muốn thích hợp tác hoặc có yêu cầu thuê sản phẩm BĐS tại Khu đô thị Vạn Phúc để tạo dựng trọng điểm thương nghiệp, liên hệ hotline: 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét