Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Không muốn nhân viên là những kẻ 'dối trá', trốn việc đi tậu tết, chỉ huy tổ chức kinh doanh cho nghỉ luôn từ ngày 23 bốn tuần Chạp để giảm thiểu kẹt xe và dành phổ quát thời điểm hơn cho gia đình

Trên mạng bây giờ đang truyền tay nhau "tâm thư" của Giám đốc CTCP Workway, chuẩn y viên chức ở xa được nghỉ về quê luôn từ 23 tháng Chạp (các tổ chức kinh doanh khác làm cho việc đến hết 28 04 tuần Chạp). Nội dung bức thư như sau:

"Anh chị em thân mến,

Chúng tôi thấu nắm bắt rằng, khi lăng xê về tết tràn trề trên truyền thông, khi hình ảnh người bán hàng chở "Tết" trên xe bằng những bó mùi già thơm ngạt ngào, và thấp thoáng đâu đó những cành đào xuống thị trấn sớm cùng sự nhộn nhịp trang hoàng đầy sắc màu của thị trấn phường thì cũng là phút chốc mà sự mong hot được đi về đoàn tụ, được sum họp cùng những người nhà trong mái ấm lại dâng trào mạnh khỏe trong mỗi người dân vn chúng ta, khác biệt là những bạn nhân viên đang tạm bợ thời xa quê hương, làm việc tại các tổ chức ở Đô thị.

Chúng tôi cũng thấu nắm bắt rằng, những ngày cận Tết là thời gian mà ý thức làm việc ở mức thấp nhất, đó là thời điểm "sự nói láo" được đẩy lên cao trào khi quý khách thường "trốn" tổ chức kinh doanh tranh thủ đi lượn lờ buôn bán tết ở các nơi bằng một nguyên nhân cực kỳ có lí "đi gặp gỡ đối tượng mua hàng". Xét ở khía cahj nào đó, thì đấy cũng là một việc chung khi bạn đã có một năm góp sức hết bản thân mình cho doanh nghiệp và cũng thực hiện được những thành quả vô cùng tự hào.

Không muốn nhân viên là những kẻ dối trá, trốn việc đi sắm tết, lãnh đạo công ty cho nghỉ luôn từ ngày 23 tháng Chạp để tránh kẹt xe và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình - Ảnh 1.

Ở 1Office, chúng tôi không muốn khách hàng là "những viên chức gian sảo", chúng tôi muốn người dùng hãy "trục đường hoàng đi mua tết", và bỏ ra phổ quát thời gian nhất cho mái nhà khác biệt là cùng gia đình cúng 23 (ông Công ông Táo), yếu tố mà có nhẽ lâu rồi người mua chưa chấp hành.

Bởi vậy, thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, Giám đốc quyết định:

Đồng ý cho những CBNV không ở Thủ đô, Sài Gòn được phép về quê nghỉ Tết trong khoảng ngày 17/1/2020 (tức ngày 23 04 tuần 12 âm lịch) để giảm thiểu việc kẹt tàu xe, có rộng rãi thời gian hơn dành cho mái ấm và tử tế đi sắm Tết.

Những CBNV khác không có ý định về quê sớm hoặc mái ấm sinh sống tại Thủ đô vẫn có thể đến tổ chức kinh doanh để chơi bida, games trực tuyến, chém gió hoặc hòa bình đi tậu tết tới hết ngày 22/1/2020. Sau ngày đó công ty sẽ tiến hành niêm phong cửa ra tham gia để chính thức nghỉ Tết.

Phòng kế toán có bổn phận hạch toán thưởng tết và chuyển khoản cho CBVN trước ngày 17/1/2020 để CBNV có tiền tậu tết và tìm vé xe về quê.

Cấm tuyệt đối mọi hình thức tặng quà, biếu xén cấp trên dịp Tết. Người nào vi phạm sẽ bị kỷ luật ở mức cap nhất. Hãy bỏ ra những đồng tiền thưởng xứng đáng đó để biếu bố mẹ mình, những người mặc cả năm vừa rồi thậm chí ta chưa một lần về thăm vì bận công tác.

Kết thư, vị Giám đốc Lê Việt Thắng của tổ chức kinh doanh Workway còn nhắn nhủ nhân viên" Cuộc sống vui vẻ là khi chúng ta "có một công tác để khiến – một người để yêu – và một nơi để trở về".

Chân dung ông chủ "có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ"

Ông Lê Việt Thắng (sinh năm 1983), cựu học sinh Khoa Toán - Tin K47, lớp Toán ứng dụng (Đại học Bách Khoa Thủ đô) "thai nghén" phần mềm 1Office từ năm 2011. Thắng ham mê toán Áp dụng và muốn chắc chắn bản thân với giấc mơ đưa ra một biện pháp quản trị tổng thể cho các tổ chức nhỏ nhắn và vừa.

Không muốn nhân viên là những kẻ dối trá, trốn việc đi sắm tết, lãnh đạo công ty cho nghỉ luôn từ ngày 23 tháng Chạp để tránh kẹt xe và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình - Ảnh 2.

Chung, các tổ chức phải trả phí rất cao để được dùng các phần mềm quản trị. Lê Việt Thắng cung ứng cho doanh nghiệp gầy và vừa một nền tảng làm cho truyền thông nội bộ, điều hành nhân sự, khách hàng, hệ thống phân phối bán lẻ, hồ hết trong một, chỉ với 50.000 đồng/viên chức/bốn tuần. Với một doanh nghiệp có 20 - 50 nhân sự, thì chi tiêu khoảng 1 - 2,5 triệu đồng/bốn tuần", Thắng san sẻ. Tiết lộ với báo giới, ông Thắng kỳ vọng thu nhập năm năm 2019 có thể đạt 1 triệu USD, nâng số người dùng lên 100.000 người.

Trong số khách hàng của 1Office, có khoảng 10% là đơn vị FDI, còn lại là tổ chức trong nước với rộng rãi "tiếng tăm lớn" như Thép Hòa Phát, Bia Đại Việt, MB, Canifa, Wefit, Vatgia, Cộng Cà phê, Media Mart…

Các doanh nghiệp dùng 1Office có thể dè xẻn 30% thời điểm khiến cho việc của bộ phận hành chính nhân sự, giảm vận chuyển chi tiêu in ấn, thời gian hội họp, thời gian trình ký số liệu. Chi tiết, 1Office sẽ số hóa toàn thể giấy tờ, giấy má cho tổ chức, đơn từ, các tin tức liên quan đến tiến độ công trình; song song, hệ thống, cung cấp số liệu thống kê rõ ràng, cung cấp người sử dụng đưa ra những quyết định can hệ đến vốn đầu tư.

Dường như, ứng dụng này cung ứng những tính năng can dự khác như lên lịch họp, gửi danh bạ, gửi tin nhắn SMS, lên tiếng sự kiện mới, chat đội ngũ, trò chuyện...

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét