Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

Không gian sống tinh tế, yên bình với bảng màu đơn giản - CafeLand.Việt Nam

CafeLand - Các yếu tố gỗ thiên nhiên, cây xanh trong nhà và phông nền thanh bình là hầu hết những gì quan trọng để chăm sóc và hồi phục trong sự dễ chịu của chính ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà này có một sự thanh bình, lôi cuốn hoàn hảo với đồ nội thất đơn giản và rung cảm tự nhiên. Một chiếc ghế sofa được tùy chỉnh với kiến tạo kết hợp các ngăn kéo lưu trữ bên trong.

Bàn cà phê và tủ lưu trữ được xây dựng bằng gỗ thích hợp, và cùng loại gỗ được sử dụng khiến cho tấm ốp trên tường bao quanh. Một chiếc võng trong ngay bên trong các cửa ra vào, nơi chủ nhà có thể ngắm nhìn sườn cảnh xanh mát.

Khu vườn mini bên trong nhà. Một loạt các loài thực vật rơi xuống cạnh của một kệ cao phía trên tủ công cụ, nơi nó che phủ một phần tấm tường.

màn hình máy chiếu rơi xuống tấm thạch cao, phủ nhận sự quan trọng của một chiếc TV bừa bãi có thể khiến lệch không khí thiên nhiên, êm dịu của ngôi nhà. 

Một chiếc giường sàn gỗ được xây dựng bên trong phòng ngủ. Tủ quần áo được nâng lên trên nền móng ở một bên, khi mà cửa chớp bằng gỗ thành lập ở phía bên kia. Một đèn tường cánh tay xoay màu trắng và đèn treo khiến cho sáng cả hai bên giường. 

Các thiết kế giường tầng đoàn kết khoang lưu trữ.

Một kệ tường bằng gỗ dễ chơi giữ một đồng hồ báo thức và cây cỏ bé xíu.

Các tủ bếp bằng gỗ và trắng cơ bản được nối với nhau bằng phương pháp lắp đặt tường bằng gỗ, xung quanh một quầy bar ăn sáng. 

Một bàn bếp gầy đứng ở phía đối diện của không gian bếp hẹp.

Phòng ngủ thứ nhì trong ngôi nhà này có quy mô gầy hơn rộng rãi. Ở đây, có đủ chỗ cho một chiếc giường đơn và thiết kế bàn gấp, để căn phòng có thể được sử dụng như không gian thư giãn.

Trong một sự thay đổi từ bảng màu thiên nhiên mềm mại trong phần còn lại của ngôi nhà, phòng tắm có một màu quà tươi nổi bật.

Gạch màu quà bao phủ sàn nhà và những điểm nhấn trong không gian phòng tắm.


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét