Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2020

Khánh thành khu vui chơi trọng tâm, Hana Garden Mall tiếp tục hút khách | MuaBanNhaDat

Hiện ra trọng tâm mới

Khu đô thị Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền tuyến đường ĐT 742, phố Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công trình cung ứng khoảng 1.300 căn nhà phố vườn, shophouse nổi trội với đẳng cấp thiết kế cổ xưa liên kết hiện đại, tích hợp vừa đủ nhân tiện ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây xanh, hoa lá.

Trong đó, tiệm tạm hóa Hana Garden Park nằm ngay trọng tâm khu thành phố Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, kết nối số đông và vui chơi giải trí hoàn hảo dành cho dân cư công trình với đầy đủ cây cỏ, đài phun nước, tiểu cảnh, tuyến phố dạo bộ, các con phố chạy xe đạp, khu đồng đội dục thể thao, dưỡng sinh… Hạng mục này được các nhà đầu tư rất nhiệt tình với kiến tạo kĩ càng, giúp cư dân hưởng thụ một môi trường sống gần gụi và liên kết với tự nhiên.

Ngoài ra Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn phổ biến những nơi công cộng và luôn tiện ích đan xen mang đến cuộc sống dễ chơi cho dân cư. Có thể kể tới như trung tâm thương nghiệp, chợ truyền thống, trạm xe buyt, trọng điểm y tế, khu phức hợp thể dục sport trong nhà và các phố đi bộ phân bố đều khắp khu thành phố.

Khác biệt, trục tuyến đường chính dự án được phát triển thành một khu trên hè phố hòa hợp buôn bán, giải trí mang phong cách Clark Quay nổi tiếng của Singapore. Tại đây, dân cư và du khách có thể thỏa thích tự sướng lưu niệm, mua sắm, nhập cuộc các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar – cà phê, ăn uống ẩm thực hay để mắt sắc đẹp…

Theo quy hoạch thông thường của thức giấc Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu công nghệ tinh khiết, khu kĩ nghệ cao liên kết giáo dục - tập huấn và thương mại – phục vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thành phố Hana Garden Mall tọa lạc là trọng điểm dồn vào một chỗ nhiều khu kĩ nghệ đang hoạt động nhộn nhịp như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)… Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu thành phố đại học Cổng Xanh diện tích lên tới 650 ha cũng được xây dựng tại đây nhằm cung ứng nguồn nhân công kịp thời cho các công ty. Chính vì thế, các chuyên gia BĐS hy vọng Hana Garden Mall sẽ lập cập hình thành, vừa bổ sung nguồn cung nhà đất cao cấp vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng các phục vụ tiện ích cao cấp của các chuyên gia, nhà buôn và công tích trình độ cao đang khiến việc trong các khu công nghệ.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện khánh thành tiệm tạm hóa và tiến hành thương lượng sản phẩm.

Đối tượng mua hàng tiếp tục chọn lựa

Giữa bốn tuần 8 cách đây không lâu, năm nhà phát triển, phân phối dự án Hana Garden Mall đã giới thiệu ra hoạt động mua bán đợt 1 với khoảng 800 item. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, toàn cục giỏ hàng đã được khách hàng xác nhận chính thức giữ chỗ với giá tiền chỉ 680 triệu tiền việt/sản phẩm. So với tầm giá hiện nay, các nhà đầu tư đã thu lãi từ 10% trở lên dù còn được thanh toán dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành trạm xe buyt Hana Garden Park, hàng trăm khách hàng tiếp tục lựa chọn và xác nhận thương lượng sản phẩm. Đa dạng đối tượng mua hàng còn tỏ ra tiếc nuối rẻ bởi không kịp sở hữu vật phẩm trong đợt 1.

Chứng kiến tiến độ thiết kế thần tốc của Hana Garden Mall, anh Nguyễn Khải Phong (TPHCM) nhận xét: “Dù chủ đầu tư chắc chắn nhưng tôi vẫn bất thần khi họ kiến tạo dự án với tốc độ cao và đồng bộ tương tự. Chỉ ít lâu nữa, khi nhận nền và ra sổ hồng cho từng đối tượng mua hàng thì mặt bằng giá tại đây sẽ tiếp tục tăng mạnh”.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Thây mặt nhà đầu tư trao giải khác lạ là một nền đất giá trị 700 triệu tiền việt cho đối tượng mua hàng may mắn nhất của chương trình khuyến mại.

Hình như đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho biết đợt 1 chị đã sắm một sản phẩm và lần này quyết định mua luôn nhì lô góc liền kề nhau để làm cho mặt bằng buôn bán. “Hạ tầng và tốc độ thị trấn hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá với tốc độ cao. Cùng với đó, hấp dẫn đầu cơ tham gia tỉnh Bình Dương nói chung, các khu công nghiệp tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tích cực. Vấn đề này tạo dựng ra triển vọng buôn bán hấp dẫn tại Hana Garden Mall bởi dự án nằm ngay cổng Bắc khu công nghiệp VSIP 2 mở mang với hàng chục ngàn người đang khiến việc”, chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, hoạt động mua bán BĐS dù đang lớn mạnh tốt nhưng vẫn chưa phản chiếu hết tiềm năng. Ngoài ra hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện tiến bộ và kết nối tốt, thú vị đầu cơ đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chính sách phát triển dựa trên nền tảng tri thức, thu dụng phổ quát chất xám… Đây cũng chính là lý do phổ biến đối tượng mua hàng đặt niềm tin vào các dự án tốt như Hana Garden Mall để đón đầu thời cơ.


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét