Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Kết nối tập thể - nhân tố làm nên tòa nhà vui vẻ

Nếu những tiện ích toàn vẹn hay phía bên trong thanh lịch có thể khỏa lấp những nhu cầu sống cao cấp, thì sự gắn kết đồng đội là chìa khóa cần thiết để tạo nên đời sống tinh thần vui khỏe, êm ấm cho mọi cá nhân.

Hiểu đúng về khái niệm "thị trấn thẳng đứng"

Thiết kế thẳng đứng của các tòa nhà cao tầng hiện giờ được xem là một phát kiến nhằm giải quyết bài toán phân bổ môi trường sống có lí cho hàng nghìn người trên một diện tích đất nền hạn dè bỉu, song có phải vô tình đứt quãng cả những giao lưu, gắn kết giữa loài người?

Trên thực tại, khái niệm "Vertical City" - đô thị thẳng đứng là khuynh hướng chung tại các đô thị trẻ trung trên trái đất. Tất nhiên, một thị trấn thẳng đứng đúng nghĩa, theo ông Nguyễn Thế Phương - Giám đốc điều hành Finko, "không thuần tuý là 'gói' đầy đủ các luôn thể ích vào làm cho một mà phải phát triển không gian tăng tính gắn kết, có phổ biến không gian để cư dân giao lưu, từ đó xây đắp mối quan hệ láng giềng hàng xóm, hoặc theo bí quyết gọi khác là một hàng xóm thẳng đứng".

Nói bí quyết khác, thành phố thẳng đứng có vai trò kiến tạo nên "khuông xương sống" cho sự phát hành của cấu trúc vật chất - dáng hình tòa nhà và kết cấu phi vật chất – sự kết nối cộng đồng.

Đây được xem là cách thức tạo nên hạnh phúc của loài người hiện đại, xóa bỏ những thành kiến lúc trước về hình ảnh những ô cửa sáng đèn, dễ liên tưởng tới câu chuyên "đèn nhà bạn nào người nấy rạng" hiện thời.

Thiết kế một đô thị thẳng đứng vui vẻ tại Mỹ Đình

Góc tiếp cận về phát hành một đô thị thẳng đứng hạnh phúc đã được KTS. Nguyễn Thế Phương vận dụng trong dự án mới đây: "Đô thị thẳng đứng" The Zei tọa lạc tại Lê Đức Thọ (Mỹ Đình).

Vượt lên cả yêu cầu về nơi ở, The Zei tự khẳng định vai trò của bản thân mình là kiến tạo nên một cấu trúc phường hội thu nhỏ tuổi - được củng cố bởi gắn kết cộng đồng, mang đến đời sống vui vẻ, bảo kê cư dân khỏi sức ép của cuộc sống tân tiến đang ngày một tăng thêm.

Không dễ chơi là tích phù hợp hàng loạt các luôn thể ích khiến cho một, thiết kế của The Zei đều nằm trong chủ đích xác định phương hướng cư dân bước ra khỏi căn hộ, dẫn lối tới những không gian sinh hoạt, xúc tiến cư dân trao gửi những cái bắt tay, câu giao lưu thăm hỏi, cuộc chạm chán thân tình với những người láng giềng.

Để làm được yếu tố này, chuỗi hệ thống một thể ích phải đa dạng và thú vị. chậm tiến độ là lý do The Zei biến thành một trong những công trình nổi trội nhất Mỹ Đình nhờ sở hữu khối đế thương nghiệp 4 tầng, tích thích hợp trong đó trong khoảng chuỗi buôn bán shoplight đầu tiên tại khu vực, co-working space, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim…

Trong tương lai, khu vực trung tâm thương mại luôn sáng ánh đèn này sẽ biến thành điểm kết nối lý tưởng cho các mái ấm trẻ, đồng thời giúp cư dân The Zei giao lưu với tập thể khu vực xung quanh.

Đặc biệt Để ý đến xây đắp văn hóa dân cư The Zei, công trình sản xuất phổ quát môi trường nội khu đặc quyền như: 2 phòng sinh hoạt tập thể, những không gian gặp gỡ phổ thông cùng vườn thiền, vườn tiệc, vườn thiên văn trên tầng mái.

Phía dưới công trình, việc sắp xếp không gian khuôn viên cây trồng, góc thư viện cũng cho thấy mong muốn của nhà đầu tư và công ty thiết kế trong việc giữ gìn văn hóa truyền thống "tình làng nghĩa xóm" của người Việt.

Một tòa nhà chỉ thực sự êm ấm vững chắc khi chủ đầu tư luôn đồng hành cùng cuộc sống tương lai của cư dân, chủ động phát hành những chất liệu gắn kết tập thể. Bởi thế, ngay trong khoảng những ngày đầu tiên, HD Mon Holdings đã công ty các sự kiện tri ân, gặp mặt mặt khách hàng đa dạng chủ đề về đẳng cấp sống cho những dân cư tương lai đầu tiên của The Zei.

Đáng chú ý, việc toàn bộ các quỹ căn của The Zei dành cho người nước ngoài đã được bán hết trong thời điểm cách đây không lâu, hẹn hẹn góp phần tạo nên một đồng đội dân cư hiện đại, đa văn hóa và giàu gắn kết.

Nhân thời điểm năm mới 2020, HD Mon Holdings bỏ ra tặng chế độ tài chính cho khách tậu nhà tại The Zei; Chỉ từ 430 triệu tiền việt, đối tượng mua hàng sẽ được ký ngay phù hợp đồng chiếm hữu căn hộ 92m2; Hỗ trợ trả tiền lợi nhuận suất 0% đến khi bàn giao căn hộ; Được tặng 3 năm phí dịch vụ.

* Thông tin chi tiết:

Website: thezei.vn


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét