Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”

- HLV Park Hang Seo công nhận U23 Việt Nam có một giải đấu không thắng lợi và đây là một bài học lớn để tất cả phải khiến tốt hơn nữa trong mai sau.

Hình thành với gương mặt rất bi quan sau trận U23 vn thua Triều Tiên, qua đó chính thức bị loại tại VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo đãi đằng: “Tôi dùng Bảo Toàn vì tôi muốn chuyển sang lược đồ 4 hậu vệ và tôi muốn đội bóng có thêm sự chọn lựa khi tấn công. Nhớ tiếc rằng nhân tố đó đã không phát huy hiệu quả. 

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”
HLV Park Hang Seo nhận bổn phận về chính mình sau khi U23 Việt Nam bị loại sớm U23 châu Á 2020

Tất cả các cầu thủ đều đã cố gắng thi đấu hết chính mình và giờ có nhẽ không hề là lúc thích hợp để nói về bất cứ cá nhân cầu thủ nào”.

U23 vietnam đã thi đấu với sức ép phải thắng và mong đợi hên ở cuộc đấu còn lại, đương nhiên HLV Park Hang Seo khẳng định ông và các học trò chỉ dồn vào một chỗ tham gia trận gặp Triều Tiên: “Khi cuộc chiến diễn ra, chúng tôi chỉ tập trung tham gia cuộc đấu mà không quá vồ cập tới kết quả của cuộc chiến UAE với Jordan. Thật tiếc vì U23 vietnam đã không thực hiện được kết quả như trông mong”.

Dù biến thành cựu Á quân, chia tay giải trong khoảng vòng bảng, nhưng HLV Park Hang Seo thể hiện sự quan trọng thất bại này là bài học, và cũng là động lực để bóng đá vn phát triển trong mai sau, khác biệt là ĐTQG.

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”
Thầy Park không trách Tiến Dũng...

Năm nay, chúng ta không còn các giải đấu cho level U23 nữa. Bởi vậy, chúng ta sẽ dồn vào một chỗ tối đa cho ĐTQG với các trận chiến cần thiết ở vòng loại World Cup 2022”, thầy Park san sẻ.

HLV Park Hang Seo đã không trách thủ thành Bùi Tiến Dũng, dù đã bận bịu sai trái nghiêm trọng dẫn đến trận thua của U23 vn trước Triều Tiên: “Tôi đương nhiên không thể vui với kết quả này và những sai lạc như của Tiến Dũng trong trận chiến.

Đương nhiên, tôi nhân thức rằng bạn dạng thân Tiến Dũng còn là người ai oán hơn tôi. Dù sao cậu ấy cũng là cầu thủ tốt và cần phải vượt lên những khó khăn để trưởng thành hơn trong tương lai”.

Nghĩa vụ cao nhất trong mỗi giải đấu luôn thuộc về HLV trưởng. Tôi sẽ xem lại cục bộ hành trình của đội ở giải đấu năm nay để nhìn nhận rõ lại thất bại này. Tôi sẽ xem đây là bài học để có thể khiến cho tốt hơn nữa trong các giải đấu ở tương lai”, HLV Park Hang Seo chốt lại.

Song Ngư


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét