Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

Hé lộ chiến lược 'ăn hiếp dọa' hoàng tộc Anh của hậu phi chồng Meghan Markle ví như như thường thực hiện được mục đích khiến phổ thông người thuyệt vọng

Theo The Sun, lực lượng quảng cáo của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã giao thông với một số kênh truyền hình lớn của Mỹ như ABC, NBC, CBS và người dẫn chương trình nhiều người biết đến Oprah Winfrey để chuẩn bị cho chiến thuật ứng phó với hoàng tộc Anh.

Một nguồn tin trong khoảng hoàng gia cho nhân thức: "Viên chức của cặp đôi hoàng gia đã liên hệ với các kênh truyền thông lớn của Mỹ để tìm kiếm một cuộc phỏng vấn. Có lẽ Harry và Meghan sẽ sử dụng nhân tố này như một chiến thuật thương lượng vì hoàng tộc ko phải muốn bị phơi bày chuyện xấu ra ánh sáng".

Dường như, nguồn tin nói thêm cặp thê thiếp chồng hoàng thất cũng thực thụ muốn được kể ra câu chuyện của họ. Nguồn tin này mách nhỏ: "Meghan Markle cảm thấy khó chịu khi bị bắt phải giữ im re và giờ cô ấy không còn muốn tương tự nữa. Cô ấy cùng Harry cảm thấy hoàng gia phân biệt chủng tộc và phân biệt nam nữ. Nhân viên của cô ấy đang tích cực tìm kiếm các thời cơ".

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 1.

Cung phi chồng Meghan Markle đang có kế hoạch tiến công lại hoàng gia Anh.

Các thành viên hoàng phái khác cũng không vứt bỏ tài năng vợ chồng Harry sẵn sàng tiết lộ thêm những thử thách họ phải đương đầu ở hoàng tộc trong tuần này, phê chuẩn bạn bè và các kênh tin tức truyền thông khác.

"Đó là nguyên do cuộc dàn xếp này rất tế hai. Nhân tố hoàng tộc lo âu là cặp đôi Sussex có thể đưa ra những thông tin thụ động trên sóng truyền hình mà họ không thể giữ vững", nguồn tin gần gụi với tôn thất Anh nói.

Được nhân thức, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey từng là một vị khách bất thần trong đám cưới của Harry và Meghan. Tham gia ngày hôm nay (13/1) cuộc điều đình của hoàng thất sẽ diễn ra tại Sandringham. Tại đây, Hoàng thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ gặp mặt Nữ hoàng để đàm đạo về tương lai của vợ chồng Công tước xứ Sussex trong hoàng gia.

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 2.

Nữ vương Anh sẽ chủ trì cuộc họp bàn quyết định số mệnh của nhà Sussex trong hoàng thất Anh.

Cuộc họp sẽ bàn về vai trò cũng như vốn đầu tư trong tương lai của nhà Sussex sau khi cả nhị tuyên bố rút khỏi thành viên cao cấp của tôn thất cũng như chủ quyền về tài chính. Hoàng tử Harry được cho là đang ở Điện Buckingham cùng các nhân viên của chính mình. Dường như đó, Meghan hiện đang ở Canada với nam nhi Archie.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét