Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020

Giá nhà hạng sang có thể lên 35.000 USD mỗi m2 - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ hạng sang tại TP HCM và Hà Nội đang nằm ở chu kỳ tăng giá nhanh và sẽ tiếp tục leo thang trong thập niên tới.

CBRE vietnam vừa báo cáo thông báo chuyên đề về thị trường căn hộ hạng sang và dự đoán giá của nả thị phần này sẽ còn nhiều bất định và lớn mạnh theo chiều hướng hạng sang có tức thị không có giới hạn.

Bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE vietnam phản hồi, trong 10 năm tới giá nhà hạng sang tại thị trường vn có thể tăng phi mã và đạt mức 35.000 USD mỗi m2. Đây là phân khúc nhà ở đặc biệt chỉ dịch vụ một số ít nhóm đối tượng khách hàng siêu giàu.

Chuyên gia này cho biết thêm, theo bảng phân hạng nhà đất căn cứ trên giá bán, Mức giá của thị phần hạng sang là 4.000 đô la mỗi m2, trên thực tại giá bình quân bây chừ vượt ngưỡng 6.000 đô la mỗi m2 và vùng giá cao nhất ở phân khúc này từng xuất hiện căn hộ hạng sang tiệm cận 10.000-15.000 đô la Mỹ mỗi m2.

Các bất động sản cao cấp và hạng sang ở khu trung tâm TP HCM. Ảnh: Vũ Lê

Các bất động sản cao cấp và hạng sang ở khu trung tâm TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Từ năm 2017 đến đầu quý IV/2019, tức trong vòng 3 năm cách đây không lâu, căn hộ hạng sang tại khu trọng điểm TP HCM tăng giá đến 40%. Trong biểu đồ phát hành của chu kỳ BĐS hạng sang khu vực Đông Nam Á, TP HCM và Hà Nội đều đang nằm ở chu kỳ tăng giá với tốc độ cao.

Với phần lớn bộ tiêu chuẩn nổi bật so với phần còn lại của thị trường trong khoảng vị trí quà, luôn tiện ích dịch vụ 5 sao, nhãn hàng uy tín, bảo mật phổ quát lớp cho đến chất lượng xây đắp cao cấp, kiến tạo sáng tạo, rất nhiều những nhân tố này giải mã định nghĩa hạng sang có nghĩa là không giới hạn.

Các item này hướng đến có thang máy riêng, có chuỗi hệ thống lọc không khí trong lành, đảm bảo tính tây riêng, dịch vụ như khách sạn 5 sao, nhãn hiệu mạnh, lối sống thân thương với không gian, có gu thẩm mỹ kiến tạo, kiến trúc lạ mắt, thông minh.

Bà Dung đánh giá, giới siêu giàu vietnam tăng mạnh sẽ góp phần mở mang nguồn cầu ở thị phần nhà đất luxury này. Ở đội ngũ nhà đầu tư ngoại, những đối tượng mua hàng tiềm năng của thị phần bất động sản hạng sang là những tỷ phú gốc Á, trong đó các tỷ phú Hàn Quốc có chừng mực nhiệt tình cực lớn đến của nả thanh lịch. Vấn đề này củng cố thêm vị thế của vietnam là một trong những hoạt động mua bán mới nổi và đầy tiềm năng ở phân khúc BĐS hạng sang.

Vũ Lê


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét