Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

DKRA Vn kiếm được giải 'Nhà phân chia BĐS tiêu biểu' ba năm liên tiếp - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức được bình chọn cao nhờ những hoạt động nổi bật, chất lượng dịch vụ cùng sự đóng góp cho sự sản xuất vững bền của thị trường.

Lễ trao giải "Bất động sản điển hình Việt Nam 2019" vừa diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Caravelle Saigon, hôm 9/1 với sự tham gia của các doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực. Tại đây, DKRA Việt Nam đã vượt lên phổ thông ứng cử viên để đoạt giải "Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu 2019". Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp đơn vị đoạt danh hiệu này do báo chí Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng các chuyên gia uy tín bình chọn.

Theo ban tổ chức, giải thưởng dành cho DKRA Việt Nam dựa trên những hoạt động nổi bật, chất lượng chuỗi trị giá phục vụ cùng sự đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản của đơn vị trong năm cách đây không lâu.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) cùng các cấp quản lý và lãnh đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng thẩm định trao tặng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vn (đứng giữa) cùng các đơn vị quản lý quản lý và chỉ đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng đánh giá trao tặng

Danh hiệu "Bất động sản điển hình vn 2019" tiếp diễn nối dài danh sách giải thưởng mà DKRA Vn chiếm được trong năm qua. Đáng xem xét là giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân chia bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Thêm tham gia đó, trong thời điểm qua những cố gắng và đóng góp của DKRA Vietnam với hoạt động mua bán BĐS nội địa cũng được phổ quát đơn vị ghi nhận như: Bộ Xây đắp và Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) với giải thưởng đất nước "Sàn phân phối hoàn hảo nhất Việt Nam", chuỗi hệ thống giải thưởng Dot Property Vietnam Awards cho danh hiệu "Nhà phân chia BĐS tốt nhất vietnam"(Vietnam’s best real estate agencies), Hiệp hội Môi giới Bất động sản vn (VARS) vinh danh top 10 "Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu" hai năm liên tiếp (2018 và 2019).

Ngoài ra sự đánh giá của các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các bên, đơn vị cũng ngày một mở rộng thị phần với chuỗi dịch vụ nhiều chủng loại gồm: giải đáp tạo ra công trình, công bố tìm hiểu thị trường, tiếp thị - phân phối bất động sản - quản lý và điều hành bất động sản.

Đáng chú ý trong năm 2019, DKRA Vietnam cũng nhận được giải thưởng tầm quốc tế - Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

DKRA Vietnam đón nhận giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Xây dừng trong khoảng năm 2010, DKRA hiện có bốn công ti thành viên là DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang và bảy sàn giao dịch với hơn 500 nhân lực hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp đến đây, công ty sẽ mở mang quy mô và hoạt động tới Thủ đô, hướng đến chỉ tiêu biến thành nhà cung cấp biện pháp hiệu quả trong ngành dịch vụ bất động sản trên toàn quốc. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, đơn vị cũng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ để tiếp tục chắc chắn nhãn hàng trên hoạt động mua bán BĐS quốc tế.

Hệ thống giải thưởng "Bất động sản điển hình Việt Nam" được doanh nghiệp bởi báo chí Nhịp Cầu Đầu Tư với sự đánh giá của hội đồng các chuyên gia uy tín đầu ngành nghề. Chương trình nhằm tôn vinh những giá trị vững bền và ghi kiếm được sự cống hiến của các tổ chức bất động sản. Hội đồng đánh giá của giải thưởng gồm các nhà chỉ đạo cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, lái buôn có thương hiệu tham gia quản lý, quản lý và tinh thông về lĩnh vực BĐS vn và quốc tế. Sau thời gian xét lựa chọn, bình chọn một cách thức nghiêm chỉnh và công nghệ, hội đồng đã chọn lựa ra các doanh nghiệp đoạt giải ở chín hạng mục giải thưởng.

Lộc An


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét