Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

Dấu ấn kiến tạo BĐS nhà ở của CenGroup - VnExpress Kinh Doanh

Tại Khu thành phố Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội), 3 toà căn hộ công trình The K - Park khang trang, với những ban công xanh làm rộng rãi người tuyệt vời. Trước đó, dự án của một nhà đầu tư tới từ Hàn Quốc với định vị những căn hộ phổ biến cư cao cấp. Nhưng do ảnh hưởng của hoạt động mua bán cùng với sự nghiên cứu không hợp lý, dự án bị định trệ suốt thời gian dài. Công trường khởi công xong xuôi đóng cửa.

Dấu ấn kiến tạo bất động sản đô thị của CenGroup

The K - Park là một trong những công trình điểm đặc sắc tại Khu thành phố Văn Phú.

Năm 2017, CenGroup được chủ đầu tư trao quyền tại công trình. Doanh nghiệp thay đổi về thiết kế cũng như quy mô dự án nhằm hướng tới khách hàng có nhu cầu mua ở thực. Sau khi kết thúc, The K - Park biến thành công trình nhà ở chất lượng cao thỏa mãn phổ biến mục tiêu về tiến độ, thiết kế, chất lượng tòa tháp với giá bán từ 1,1 tỉ đồng một căn hộ, hướng đến những gia đình trẻ.

"Để những ô cửa sổ sáng đèn về đêm, không chỉ bán nhà, mà CenGroup luôn hướng tới một môi trường sống và tiện ích cho dân cư như: vườn trẻ, khu tập gym, siêu thị, bể bơi, nhà sinh hoạt số đông đa năng. Cũng chính bởi vậy, khi dự án bàn giao, tỷ trọng đối tượng mua hàng nhận nhà tham gia sinh sống luôn chiếm hữu số lượng lớn", đại diện đơn vị chia sẻ. 

Trước The K - Park, CenGroup từng thắng lợi trong vai trò đầu cơ thứ cấp và phân phối công trình Parkview Residence Dương Nội. Nắm bắt được yêu cầu của hoạt động mua bán và thấu hiểu hy vọng sở hữu căn hộ chất lượng của phân khúc trí thức hiện đang sống, làm cho việc tại Hà Nội, CenGroup đã cho xây dựng thương hiệu những căn hộ Parkview Residence với tầm giá thích hợp. 

Nguyên tắc kinh doanh của CenGroup đề cao trị giá chủ chốt của các công trình là mang đến một không gian sống cho người dùng nhà đất thực. Công ty luôn chọn lựa lực lượng khách hàng đích, thích hợp với dự án để phát hành thị trường duyệt y các tìm hiểu đánh giá và trải nghiệm dày dặn trên lĩnh vực bất động sản trong gần 20 năm.

"Đó là hành trình thiết kế nên những sắc màu đô thị từ hình khối kiến trúc, màu sắc tự nhiên cho đến màu vui vẻ, cảm xúc đem tới cuộc sống tươi mới, tràn trề nhựa sống cho cư dân chứ không thuần tuý chỉ là xây dựng những tòa nhà", đại diện CenGroup nói.

Mở mang thị trường 

Tiếp liền hành trình tạo nên những không gian đáng sống, CenGroup tậu tới miền đất mới. Giống như Parkview Residence, The K - Park, CenGroup sản xuất công trình tại các vùng ngoại biên, khu vực có quỹ đất rộng, không gian sống tốt và có tầm giá hợp lý. Với quận Đông Anh, Thủ đô, đơn vị bình chọn đây là nơi CenGroup sẽ đặt những dấu ấn trước tiên khi bắt tay với chủ đầu tư Eurowindow Holding tạo nên quần thể Eurowindow River Park.

Doanh nghiệp xác định công trình thắng lợi phải bao gồm các nhân tố vị trí gần trọng tâm, có kỹ năng kết nối với các tiện thể ích khu vực, tiện ích nội khu đầy đủ, môi trường sống xanh, trong sạch, chất lượng xây đắp tốt, bình yên khu vực bảo đảm, đồng đội văn minh. Dường như đó, chi phí chủ đầu tư đưa ra phải thích hợp với người dùng nhà và mang tính cạnh tranh trên hoạt động mua bán.

Eurowindow River Park là dự án hấp dẫn người mua tại thị trường Đông Bắc Hà Nội. 

Dự án Eurowindow River Park.

Eurowindow River Park là một trong số ít công trình có tầm nhìn đẹp ra ở dọc đường xanh, nằm gần sông Hồng, sông Đuống. Các căn hộ thiết kế tối ưu công năng dùng, đảm bảo thông gió tự nhiên, giúp môi trường sinh hoạt tầm thường trở nên phổ thông, thoáng đạt nhất.

Dự án hội tụ toàn diện các luôn tiện ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương mại, trung tâm Fitness Spa và chăm nom sức khỏe, hệ thống nhà hàng, trên hè phố trẻ thơ, chuỗi hệ thống nhà trẻ và trường liên cấp tiểu học - trung học hạ tầng. 

Nhà đầu tư Eurowindow Holding đưa ra những kiến tạo 3 phòng ngủ tiết kiệm cho đối tượng mua hàng với quy mô 73m2, 77,6m2, 81m2, và 82m2, giá sàn trong khoảng 1,5-1,7 tỷ đồng. "Mức giá này sẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở thực. Một vài căn hộ đầu tiên đang trong giai đoạn bàn giao", đại diện nhà đầu tư tiết lộ.

Để thuận tiện cho người dùng nhà, Eurowindow River Park ứng dụng chính sách mới, trả tiền 15%, ngân hàng giải ngân Đồng thời, hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 24 tháng. Với sự thay đổi linh hoạt này, rộng rãi khách hàng trẻ đã có thời cơ sở hữu nhà Thủ đô với số tiền lúc đầu chỉ từ 300 triệu đồng.

Thây mặt CenLand, tổ chức phát hành và phân chia dự án cho nhân thức, Eurowindow River Park dồn vào một chỗ vào yêu cầu ở thực. Các căn hộ hướng đến hàng ngũ khách hàng trẻ có nhu cầu sắm nhà đất Hà Nội, đi khiến cho dễ dãi, gắn kết trọng tâm thuận lợi và giá tiền có lí. Công trình cũng phù hợp cho người nước ngoài thuê nhờ liên lạc thuận lợi, luôn thể ích đồng bộ. 

"Chúng tôi dồn vào một chỗ phân khúc đứa ở thực, tấn công đúng yêu cầu của người mua với tầm giá phù hợp và nhân thể ích sống. Trong thời điểm đến, CenGroup sẽ tiếp diễn dồn vào một chỗ thị phần này", đại diện công ty khẳng định. 

Hàm Hương 

Thông tin địa chỉ:

Tổ chức phân chia: Công ti Cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét