Thứ Ba, 28 tháng 1, 2020

C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường khiến việc - CafeLand.Vietnam

Trong hành trình biến thành nơi khiến cho việc tốt nhất Việt Nam, C.T Group đang có những bước khiêu vũ vọt về nhãn hàng không gian khiến cho viêc tốt với hàng loạt các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Thực tế, rất ít người hiểu đây chính là giá trị cốt lõi của Tập đoàn từ những ngày thành lập nhưng đến nay C.T Group mới hội tụ đủ điều kiện để thực thi đồng loạt. Trải qua gần 1/3 thế kỷ hình thành và phát triển, dù trong bối cảnh thuận lợi hay khó khăn, ban lãnh đạo C.T Group luôn hướng đến mục tiêu là mang lại cuộc sống thịnh vượng toàn vẹn cả về vật chất và ý thức cho CBNV nào nồng hậu, yêu nghề.

Chính sách phúc lợi thảng hoặc có trên thị trường

Mới đây, C.T Group đã liên tiếp lên tiếng những chế độ phúc lợi đầy đủ 360 độ áp dụng từ đầu năm 2020 cho mọi thành viên đang làm việc Cơ quan gồm 3 cột trụ chính phúc lộc suốt đời; mái nhà hanh hao phúc – con trẻ trong nhà chuyên nghiệp giang và ý thức vững vàng, nghề nghiệp tinh tiến, nhân cách cao thượng.

Đặc biệt là chương trình lần đầu có tại vietnam “Family Manager - Người quản gia" chú tâm mái ấm vừa đủ gia đình CBNV cùng cũ rích phiếu riêng dành cho CBNV nhờ tham gia lợi thế sắp niêm yết CT Land với quỹ đất rộng lớn.

Tập đoàn C.T Group gây bất ngờ và ấn tượng khi thưởng “khủng” xe hơi BMW cho CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Có thể thấy chế độ phúc lợi trọn vẹn của C.T Group dành cho CBNV đầy trị giá nhân văn và bộc lộ rõ những nhiệt huyết, nỗ lực của ban lãnh đạo tổ chức hướng đến sự sản xuất nhân lực tốt nhất.

Sẵn sàng để biến thành môi trường khiến việc tốt nhất 

Trong khi đó, ban chỉ đạo C.T Group rất chú trọng trong việc chi lương, thưởng, cũ rích phiếu và đầu tư lớn vào chế độ lương. 

Tại C.T Group, riêng lương đã luôn cao hơn các đơn vị cùng ngành cũng như thị trường ít nhất là 10%. Hình như đó là hàng loạt chính sách thưởng đột xuất và định kỳ, hoặc định kỳ, thưởng theo thành quả trong khoảng 3 đến 6 tháng, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV khiến cho trên 5 năm, cùng hàng loạt các ưu đãi về nhà đất, mua sắm, kỳ nghỉ mát… Khác biệt vừa mới đây, với chế độ thưởng cố phiếu ESOP - CBVN Tổ chức có thể chiếm được mức khuyến mại cổ hủ phiếu lên tới hàng tỷ đồng và cổ hủ tức đủ để sống an rảnh suốt đời.

    

Ban lãnh đạo C.T Group luôn dành sự niềm nở đặc biệt trong việc xây dựng chính sách phúc lợi cho CBNV Tập đoàn.

Bên cạnh việc giải phóng nỗi lo về vật chất thì CBNV còn được tận hưởng những giảm giá chú tâm mọi mặt duyệt y chương trình “Quản gia cao cấp để mắt mái ấm CBNV”. 

Với chương trình này, CBNV được Tập đoàn lên sẵn kế hoạch để mắt gia đình như: cung cấp tài chính cho CBNV là rường cột trong mái nhà, cấp học bổng cho con em CBNV, chăm sóc người nhà trong mái nhà CBNV như gửi điện hoa, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng cho "tứ thân phụ mẫu” tham gia các thời điểm Lễ hay ngày đặc biệt,… xây dựng trung tâm vui chơi, hỗ trợ các khóa học mùa hè ý nghĩa, các chương trình trả lời học các con phố & định hướng nghề nghiệp cho con em nhân viên.

C.T Group còn giúp cho CBNV có thêm thời gian cho mái nhà, để học hành, vui chơi với chế độ: cấp Quản lý được tự kiến tạo khung giờ khiến cho chính mình miễn là quản trị tốt nhân sự và công việc, cấp chuyên viên được lựa chọn 1 trong 3 khuông giờ khiến cởi mở từ 8h, 8h30, 9h.

CBNV tại C.T Group luôn được đoàn luyện tinh thần và thể chất, đào tạo nghề nghiệp sâu về chuyên môn, tăng cường sức khỏe như thường xuyên tổ chức các hoạt động sport bóng đá, bóng bàn, Gym, Yoga, các chương trình Caravan khác lạ để đoàn luyện sức bền và tinh thần bạn bè , kỹ năng vượt qua bản thân . Xây dựng văn hóa đọc sách, văn hóa vận tốc, văn hóa Westpoint phát triển con người toàn vẹn,… 

Đồng thời đó, Tổ chức còn rất chu đáo khi bố trí sẵn phổ thông góc thư giãn như Pantry, khu vực đọc sách, không gian ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym... cùng quầy bar sang trọng với đa dạng loại đồ uống sẵn sàng sẵn. Nhờ vậy, người C.T Group coi nơi khiến việc của bản thân như một ngôi nhà thứ hai và mỗi ngày đi khiến với họ luôn là một nụ cười.

Không gian làm việc đáng ước mong tại C.T Group mang đến sự giải phóng" và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi cơm áo gạo tiền, cháy hết bản thân với ham mê công tác

Có thể nói, C.T Group không chỉ tạo ra nơi khiến cho việc mà còn là nơi các thành viên cảm kiếm được một sự rét mướt của mái ấm - nơi họ được tận hưởng xứng đáng những tác phẩm bản thân mình khiến cho ra, được chăm lo đầy đủ từ vật chất đến tinh thần bởi những chính sách tốt nhất trên thị trường cùng nhiều cơ hội sản xuất phiên bản thân.

“Chúng tôi kiêu hãnh khi cùng với cộng sự của chính mình phát triển môi trường mà ở đó, mọi thành viên của C.T Group đều được truyền cảm hứng khiến việc và khiến cho hết bản thân mình, thỏa mãn đam mê nghề nghiệp của bản thân mình”, thây mặt ban chỉ đạo Công ty chia sớt.

Khi đã xây đắp những điều kiện làm cho việc tốt nhất mà mọi CBNV trong Công ty đều an tâm sản xuất sự nghiệp, được giải phóng khỏi những vướng bận về vốn đầu tư và có tinh thần mạnh mẽ , tạo được sự hưng phấn trong công việc thì chắc chắn C.T Group sẽ là một không gian khiến cho việc đáng mong ước.


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét