Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Công trình khách sạn cao nhất vn bất ngờ về tay chủ cũ - CafeLand.Vietnam

CafeLand - Tổng Tổ chức kinh doanh Phát hành Đô Thị Kinh Bắc đã thông việc nhận chuyển nhượng cục bộ phần vốn của Công ty TNHH Thương nghiệp phục vụ nơi nghỉ ngơi Tân Hoàng Minh tại Tổ chức kinh doanh TNHH MTV Tạo ra Khách sạn Hoa Sen.

Siêu công trình Diamond Rice Flower từng được xem là công trình khách sạn cao nhất tại Việt Nam.

Theo đó, giá trị chuyển nhượng của phần vốn góp này là gần 1.855 tỷ đồng, tương ứng 100% vốn vấn đề lệ của công ty Khách sạn Hoa Sen.

Sau khi hoàn tất chuyển nhượng, Kinh Bắc biến thành chủ chiếm hữu của công ty Hoa Sen. Người thây mặt phần vốn góp của Kinh Bắc tại Hoa Sen là ông Lê Huy Vũ.

Trước đây vào năm 2017 Kinh Bắc đã nhượng toàn bộ vốn điều lệ của Khách sạn Hoa Sen cho cho Công ty cũ rích phần Đầu cơ Mặt Trời Mọc.

Tổ chức kinh doanh Hoa Sen được Kinh Bắc xây cất bốn tuần 6/2016 với mục đích lúc đầu là xây dựng siêu công trình Diamond Rice Flower.

Dự án có quy mô hơn 4,2ha, nằm gần Trọng điểm Hội nghị Tổ quốc trên mặt các con phố Phạm Hùng, Hà Nội. Tổ hợp này gồm một tòa nơi nghỉ ngơi 100 tầng cao 400 m, một tòa 80 tầng cao 320 m và một tòa nhà 15 tầng, từng được xem là dự án khách sạn cao nhất tại Việt Nam.

Như vậy, gần 3 năm sau khi chuyển nhượng, khu đất tiến thưởng giữa lòng Hà Nội lại bất thần về tay chủ cũ.

Diệu Trang

Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét