Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

Công trình Apec Diamond Park Lạng Sơn có pháp lý sáng tỏ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư chắc chắn công trình đã có sổ đỏ, phê duyệt kiến tạo phòng cháy chữa cháy và đang thẩm chuẩn y công bố tác động môi trường, giấy phép xây đắp.

Apec Diamond Park là tổ phù hợp căn hộ khách sạn nhà phố thương mại cao cấp ngay cửa ngõ vào thị trấn Lạng Sơn. Công trình được trao quyết định đầu tư từ 30/9/2019. Trước đó, UBND tỉnh Lạng Sơn đã thừa nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng khu đất nhà máy xi măng (cũ) có quy mô 55.432m2 thôn Phai Duốc, xã Mai Pha với số tiền 350,190 tỷ đồng.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Phối cảnh khu nhà phố thương mại Apec Diamond Park.

Theo thây mặt chủ đầu tư IDJ, tới ngày 23/12/2019, IDJ Việt Nam đã thi hành chấm dứt việc nộp tiền đất và các khoản thuế theo luật định và được cấp sổ đỏ. Công trình cũng đã được nhận giấy thẩm phê duyệt kiến tạo về phòng cháy và chữa cháy. 

Giấy chứng nhận quyền dùng đất như là "giấy thông hành" của chủ đầu tư và bảo chứng cho khách hàng lặng tâm chiếm hữu căn hộ tầm thường cư và các căn nhà phố thương mại (shophouse) tại dự án Apec Diamond Park. Vật phẩm sở hữu vĩnh viễn và khách hàng hưởng đầy đủ lợi quyền đối với của nả bản thân chiếm hữu như có thể chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê lại, hình thành tổ chức ở như đối với nhà đất đơn lẻ chung.

Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ IDJ vn cho biết đã nộp giấy tờ về báo cáo bình chọn ảnh hưởng không gian tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh giấc Lạng Sơn và đang chờ xem xét, thẩm định. Sau khi đủ điều kiện, Sở sẽ tham vấn UBND thức giấc Lạng Sơn ban hành quyết định phê thông qua thông báo đánh giá ảnh hưởng không gian.

"Các giấy tờ, giấy má pháp lý minh bạch là yếu tố cần thiết được đối tượng mua hàng hết sức vồ cập. Hiện chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ và sẽ sớm xong xuôi các pháp lý quan trọng ", thây mặt nhà đầu tư, Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu cơ IDJ vn nói. 

Dự án Apec Diamond Park đã có sổ đỏ các sản phẩm. 

Công trình Apec Diamond Park đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các giấy tờ, thủ tục pháp lý.

Tọa lạc tại thôn Phai Duốc, thị trấn Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, Apec Diamond Park sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách thức trọng tâm thành phố chưa đến 3 phút đi xe. Công trình hưởng ưu thế từ hạ tầng liên lạc ngày càng hoàn thành của tỉnh, chiếm hữu tiềm năng tăng giá trong mai sau. 

Apec Diamond Park phát hành dựa theo xu hướng khu thị trấn phức hợp bao gồm khu căn hộ nơi nghỉ ngơi và nhà phố thương mại. Điểm đặc sắc chính là khu phố ẩm thực, phố mua sắm cùng một loạt luôn thể ích như trọng điểm thương nghiệp, trường quốc tế, bến xe con nít, trọng tâm y tế, khách sạn trong khoảng 3 – 5 sao. Tương lai, khi hệ thống một thể ích này hoàn thiện đồng bộ, Apec Diamond Park sẽ biến thành điểm đến đang ký tạm trú, vui chơi, thưởng thức dịch vụ bậc nhất của cư dân và du khách tới Lạng Sơn.

Chủ đầu tư cũng đẩy mạnh hợp tác với Apec Group, nhà giải đáp, sản xuất, quản lý điều hành công trình để quản lý chuỗi hệ thống phục vụ đang ký tạm trú, vui chơi giải trí tại dự án. Đơn vị này sẽ cung cấp và định hướng lĩnh vực hàng cho từng khu shophouse, giúp việc buôn bán của các cư dân tương lai làm được hiệu quả tốt nhất.

polyad

Apec Diamond Park hướng đến mô phỏng điểm đến vui chơi, tiêu khiển mới của Lạng Sơn.

Với mong muốn kiến tạo những công trình điểm nhấn và xây đắp mô hình khu nghỉ dưỡng, Apec Group đã phát hành tổ phù hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi, shophouse và trung tâm thương mại 5 sao Apec Diamond Park Lạng Sơn. Dự án hướng tới xuất hiện một quần thể ngao du, nghỉ dưỡng, tiêu khiển với đa dạng dịch vụ, tăng thưởng thức cho du khách khi tới với xứ Lạng.

Không chỉ thú vị đông các đối tượng mua hàng địa phương có nhu cầu ở, hình thành nên cộng đồng cư dân phong cách, Apec Diamond Park còn hấp dẫn gần như chủ đầu tư từ Thủ đô, Bắc Ninh, Nam Định...

"Với việc từng bước hoàn thiện khuông pháp lý của công trình, chủ đầu tư hoàn toàn có thể lặng tâm chiếm hữu căn hộ tại công trình Apec Diamond Park. Sau khi đi tham gia hoạt động, đây sẽ là dự án hoàn chỉnh, quy mô lớn hàng đầu tại Lạng Sơn", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét