Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2020

CLIP: Người công tích mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết

Ngày 18-1, theo ghi nhận của Báo Người Lao Đông, tại bến tàu Bãi Vòng thuộc phường Hàm Ninh, thị xã Phú Quốc, hàng ngàn người công huân cùng người nhà mang vác hành lý, tiến thưởng cáp và dụng cụ để về quê ăn Tết cùng mái ấm làm hiện trạng kẹt xe ùn ứ trên cầu Cảng; phổ biến khách suýt bị trễ tàu, phải nhờ bảo kê mới đi được.

 Người công trạng nhộn nhịp rời đảo Phú Quốc

Không ít người công tích phải đặt vé rộng rãi ngày liền mới có, có hành khách đặt vé nhưng lên tàu không có chỗ ngồi. Dĩ nhiên, các chuyến tàu phà trong khoảng Hà Tiên, Rạch Giá đi Phú Quốc thì lượng khách rất vắng.

 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 2.

Người công tích xếp hàng lên tàu

Theo đại diện Cảng vụ Hàng hải tỉnh giấc Kiên Giang, trong thời điểm Tết Nguyên đán năm nay, phổ thông hãng tàu, phà đã xin tăng chuyến và tăng giờ hoạt động; trong đó có hãng tàu Phú Quốc Express đã đưa vào hoạt động tàu Trung Nhì có công suất vận tải khoảng 600 hành khách, với các sườn giờ cởi mở.

 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 3.
 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 4.
 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 5.

Các hãng tàu cao tốc phải tăng chuyến dịch vụ hành khách trong những ngày này

Trong năm 2019, Phú Quốc thu hút khoảng 40.000 người công trạng từ các đô thị về khiến việc, trong đó nhiều phần hoạt động trong ngành nghề phục vụ và xây đắp.

Theo Hoàng Tuấn

Người công trạng


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét