Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu cơ sinh lợi tốt trong năm Canh Tý

Nguyên nhân chuyên gia này đưa ra là năm 2020 đang trong thời kì tích lũy sau khoảng thời điểm gian khổ nên chỉ những thị phần thực thụ cần thiết như kiểu mở rộng sản xuất, mở mang văn phòng tại những khu vực đang tạo ra kinh tế, thiết thực đối với người địa phương và tổ chức.

Vị chuyên gia này “mách nước”, xu hướng hoạt động mua bán của năm 2020 có ích cho người có tiền đa dạng hơn là người có item bất động sản. Chỉ có một vài thị phần BĐS có tính đặc thù, khan hàng, vị trí tốt, phong thủy tốt mới có thời cơ lớn mạnh mạnh bạo và tính thanh khoản cao.

“Bởi vậy, 4 phân khúc triển vọng: bất động sản công nghệ, officetel, văn phòng cho thuê và mặt bằng bán từng cái sẽ hữu dụng cho những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tăng trưởng. Các thị phần này không hề là kênh đầu cơ hiệu quả cho nhà đầu tư ốm lẻ”, chuyên gia Phạm Cương khẳng định.

Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu tư sinh lợi tốt trong năm Canh Tý - Ảnh 1.

Vị chuyên gia này cũng san sớt rằng, năm 2020 BĐS chỉ có thể là một kênh có lợi cho những bạn nào muốn giữ tiền để không bị mất giá, một dạng doanh thu bị động. Cho nên, những người mượn nợ ngân hàng… để lướt sóng kiếm lời là rất khó trong diễn biến mới của thị trường năm 2020.

Đồng thời chuyên gia này cũng chỉ ra những con giáp có phổ quát cơ hội kiếm tiền trong năm Canh Tý. Chi tiết, những người tuổi có chữ "Quý", ví dụ: Quý Mùi, Quý Sửu (sinh năm có "số 3" ở sau cùng như: 1973, 1983, 1993,...) là những người có nhiều thời cơ kiếm tiền. Vì vậy, những người sinh các năm này sẽ gặp mặt rộng rãi thuận lợi trong việc đầu tư kinh doanh và có phổ quát cơ hội kiếm tiền ở ngành BĐS.

Ở chiều ngược lại những người tuổi có chữ "Tân" hoặc "Ất", tức là năm sinh có số đuôi là “số 1” hoặc “số 5” như: 1971, 1975, 1981, 1985, 1991, 1995... sẽ phải chi phổ quát tiền hơn nên ví như có đầu tư bất động sản theo chế độ “đầu cơ lướt sóng” thì sẽ rất dễ bị kẹp hàng... còn nếu đầu tư vĩnh viễn thì có thể chấp thu được.

“Hoạt động mua bán BĐS năm 2020 chưa phải là kênh đầu cơ tốt. NĐT không nên đầu cơ dàn trải, nên giữ lại bất động sản ở những khu vực trọng tâm hoặc BĐS có địa điểm phong thủy tốt. Một vài thị trấn lớn như Hà Nội và Đà Nẵng, thị trường sẽ bớt nóng phổ thông, thậm chí phổ thông nơi có sự yếu tố chỉnh. Riêng Tp.HCM và khu vực phía Nam, thị trường BĐS vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng tốt hơn”, chuyên gia Phạm Cương thể hiện sự quan trọng.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét