Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Chuỗi hệ thống luôn tiện ích chăm bẵm sức khỏe tại King Palace - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đầu tư trạm lọc nước thứ cấp đảm bảo chất lượng nước uống tại vòi luôn ổn định và trang bị điều hòa lọc không khí cho từng căn hộ.

Các số liệu quan trắc cho thấy chất lượng không khí tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP HCM ngày càng thấp. Trong chọn không gian sống, đa dạng dân cư thành thị có xu hướng ưu tiên những nơi không khí trong lành, có phổ thông cây xanh cùng hệ thống nhân thể ích chăm nom sức khỏe.

Theo thây mặt CTCP BĐS Hoa Anh Đào, những người có doanh thu cao đều rất khó tính trong các tiêu chí mua nhà. Bởi khi tậu một căn hộ, giới nhà giàu thường hướng đến một cuộc sống tiện nghi chứ không đơn thuần là một nơi để ở.

"Ngoài địa điểm đẹp, luôn tiện ích phú quý, hưởng thụ đắt giá thì điều kiện tiên quyết khi tậu nhà đó chính là bình an, cả về an ninh và khác biệt là sức khỏe trong bối cảnh ô nhiễm môi trường như bây giờ", một khách hàng chia sớt.

polyad

Phối cảnh dự án King Palace giữa trung tâm thủ đô.

Hiểu tâm lý này, công ti Hoa Anh Đào đã công bố dự án căn hộ cao cấp King Palace hướng đến lực lượng khách hàng hạng sang. Tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, tuyến trục đường huyết mạch của thủ đô Thủ đô, dự án đáp ứng đa dạng yêu cầu trong khoảng vận động cho tới giải trí, sắm sửa, giáo dục hay y tế... của dân cư. Khác biệt, nhà đầu tư đã chi mạnh cho hệ thống luôn thể ích cao cấp nhằm chăm bẵm sức khỏe và bảo vệ bình yên cho cư dân.

Theo đó, King Palace đầu tư trạm lọc nước thứ cấp vận dụng công nghiệp lọc than hoạt tính đa tầng, lõi lọc cartridge đến 5μm, chủ động giải quyết nước sau khi lấy trong khoảng nguồn nước đô thị, bảo đảm chất lượng nước uống tại vòi luôn bình ổn dù có sự cố bên ngoài xảy ra. Chủ đầu tư còn trang bị hệ thống vấn đề hòa lọc không khí cho từng căn hộ, đạt tiêu chuẩn như nơi nghỉ ngơi 5 sao, dễ dàng dỡ lắp và vệ sinh, đảm bảo không gian luôn trong sạch, tươi mát cho cư dân của mình. Cùng với đó, dự án sử dụng dòng sơn lanh lợi Ales Shiquy của Kansai Paint có chức năng kháng khuẩn, diệt virus, khiến tinh khiết không khí, duy trì độ ẩm, tiếp thu khí nhà kính cacbon dioxit, đặc biệt là tài năng chống cháy cao.

polyad

Chuỗi hệ thống luôn thể ích bên trong công trình King Palace.

Chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy tại King Palace cũng được lưu tâm với các vũ trang văn minh, đạt tiêu chuẩn NFPA và IBC của Mỹ. Hệ thống báo cháy cung cấp cho từng căn hộ theo hệ PA (puplic address) IP (ingress protection), cùng chuỗi hệ thống chữa cháy Sprinkler bức xúc nhanh bảo đảm chống cháy lan. Đây là hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn quốc tế thường ứng dụng với các căn hộ hạng sang.

Anh Quang - Giám đốc một công ty vận chuyên chở tại Hà Nội vừa chọn lựa tìm căn hộ King Palace cho nhân thức, với anh cuộc sống là để hưởng thụ và nhà là nơi an ninh để về. Khi lựa chọn tìm căn hộ, yếu tố trước tiên anh chú ý chính là tiện ích và sự bình an.

"Tiện ích ở đây không chỉ phục vụ nhu cầu sống cao cấp mà còn phải bảo đảm nhân tố sống bình yên, đem đến một cuộc sống thư thái và trong sạch đúng nghĩa giữa lòng thủ đô", anh Quang san sẻ.

polyad

King Palace bàn giao cho dân cư tham gia quý II/2020 với tiêu chuẩn nội thất liền tường.

Hiện công trình đang bước tham gia thời kỳ hoàn thiện cuối cùng, để chuẩn bị đón những chủ sở hữu mai sau tham gia tháng 5/2020. Nhân thời điểm Tết Nguyên đán, công ty Hoa Anh Đào đã tung ra chế độ bán hàng với nhiều khuyến mại thú vị.

Lộc An

Dự án King Palace
Doanh nghiệp phân phối độc quyền: Tổ chức kinh doanh CP Bất động sản Thế Kỷ - CenLand
Hotline: 0868005222
Địa chỉ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:
Đạt yêu cầu thăm quan căn hộ mẫu King Palace .


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét