Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020

BĐS nghỉ dưỡng cận Tết vẫn mải mê vợt khách

Bất động sản nghỉ ngơi vietnam vẫn được các chuyên gia đánh giá còn phổ quát cơ hội trong năm 2020. Thị trường bây giờ sẵn sàng cho các loại hình item mới, đi đầu trong việc sáng tạo và liên minh các xu hướng mới tham gia công trình trong mai sau.

Dưới góc độ của chuyên gia, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotel Châu Á TBD nghĩ rằng, ngành ngao du của vn đã trải qua quá trình sản xuất vượt trội. Đầy đủ các nơi nghỉ ngơi đều đạt công suất cao trong thời điểm qua, xúc tiến việc xây dựng các công trình mới. Theo chuyên gia của Savills đánh giá, yếu tố cần thiết nhất giúp BĐS nghỉ ngơi của Việt Nam có sức khó khăn trong khu vực là giá tiền hợp lý và giá trị vật phẩm tốt.

Còn theo ông Christian Pucher - Giám đốc phát triển cấp cao khu vực châu Á của Tổ chức quản lý nơi nghỉ ngơi Hilton nghĩ là: “Hoạt động mua bán nghỉ ngơi Việt Nam năm 2020 vẫn còn phổ thông lạc quan và sẽ tiếp diễn bỗng nhiên phá khi các điểm tới mới hình thành và khắc ghi dấu ấn trên phiên bản đồ du lịch thế giới. Với tổng lượt khách tham quan quốc tế tăng gấp ba lần, từ 5 triệu lượt tham gia năm 2010 tới hơn 15 triệu lượt khách chỉ sau 8 năm là cơ sở vật chất để cơ quan có ý tưởnrg sẽ ngày càng tăng số lượng dự án quản lý từ 3-12 nơi nghỉ ngơi trong những năm đến”.

Theo ghi kiếm được của Savills, số lượng dự án 4 và 5 sao mang nhãn hàng quốc tế hoặc khu vực tại các điểm tới nghỉ dưỡng chính trong năm 2010 là 33. Con số này đã được tăng lên thành 74 dự án trong năm 2019 và dự định sẽ có khoảng 160 dự án mang thương hiệu tại các điểm đến này trong năm 2022.

Có thể nói ngành du lịch nghỉ dưỡng đang có sự đổi mới rất với tốc độ cao với đa dạng cơ hội mở ra cho các nhà đầu tư, không chỉ lớn mạnh ý định phòng mà còn lớn mạnh các đối tượng khách hàng mới. Nắm bắt được yêu cầu của hoạt động mua bán, ngay từ đầu năm 2020 phổ quát đơn vị bất động sản đã tiếp diễn bung hàng và quảng cáo item tới khách hàng ngay cả thời kỳ sát tết âm lịch.

Cụ thể, vừa mới đây nhất TMS Group đã công bố căn hộ cao cấp Mastery Apartel - phiên bản giới hạn tại dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach. Các căn hộ được trưng bày cho khách hàng lần này là Căn hộ Mastery Apartel thuộc dòng căn hộ cao cấp, đạt chuẩn 4 sao, được kiến tạo đầy đủ nội thất. TMS Group tung chế độ mới chỉ từ 1,65 tỷ đồng (tương đương 55% giá trị căn hộ) là khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ. Lợi thế của dòng căn hộ này là có vị trí đắc địa tại thành phố biển Quy Nhơn, trọng tâm thành phố - nơi có tiềm năng du lịch của Quy Nhơn cũng đang sản xuất mạnh, ngày một bứt phá với tốc độ vững mạnh khách du lịch hàng năm một phương pháp tuyệt vời. 9 04 tuần đầu năm 2019 khách vãn lai tới Quy Nhơn tăng 19,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Ngoài Quy Nhơn, tại phổ quát khu vực khác hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi cũng đang tấp nập bung hàng để vợt khách. Có thể kể đến vừa mới đây nhà sản xuất Phú Long cùng chủ đầu tư Sài gòn Sovico Phú Quốc đã tổ chức lễ giới thiệu L'Alyana Senses World diện tích 200 ha tại Phú Quốc ra hoạt động mua bán. Tại Đà Nẵng, Công ti Minh Đông cũng đã chính thức trưng bày dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Residences trên tuyến tuyến đường biển Mỹ Khê ngay thời gian sát tết.

Trong khi các dự án BĐS nghỉ ngơi ven biển, bây giờ đa dạng chủ đầu tư cũng đang công bố các sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô, thị trường cũng đang chứng kiến sự bùng nổ tại các khu vực vùng ven Hà Nội như Hà Bình, Hòa Lạc, Ba Vì, Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Còn tại TPHCM là các khu vực như Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An...Trong năm 2020, phổ thông dự án bất động sản nghỉ ngơi ven đô dự báo sẽ đón nhận phổ thông công trình quy mô lớn ra hoạt động mua bán.

Đánh giá về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm cận tết, ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Phòng ban Buôn bán nhà ở Savills Thủ đô vẫn lạc quan và nghĩ rằng, BĐS nghỉ dưỡng sẽ là một kênh hấp dẫn phổ quát sự đon đả của hoạt động mua bán. Lý do được ông Hiển đưa ra là lượng khách nội địa và quốc tế tới đến các điểm đến du lịch của Việt Nam lớn mạnh mạnh trong ba năm vừa qua. Ngao du được coi là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn và chuỗi hệ thống cơ sở hạ tầng các địa phương có tiềm năng du lịch đang được cải thiện, từ đó mở ra cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. 

Tất nhiên, chuyên gia này cũng khuyến cáo chủ đầu tư cần chọn lựa sản phẩm của các nhãn hàng nhà đầu tư lớn, đã có thương hiệu trong sản xuất và điều hành item nghỉ dưỡng để công trình có thể sinh lời định hình, lâu dài.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét