Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Biệt thự dành cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác lạ

Để thuyết phục được phân khúc thượng lưu, các tổ chức bất động sản đã phải liên tục đưa ra những item có tính cạnh tranh trên thị trường.

Vi la vẫn được thị trường sắp có hăng hái

Thông báo thị trường do CBRE vn chấp hành cho thấy, đối với thị phần bất động sản gắn liền với đất, năm 2019 ghi kiếm được tổng cộng 4.200 căn công bố mới, đạt mức tăng tuyệt vời 82% theo năm. Doanh số bán hàng khả quan tiếp diễn cho thấy các sản phẩm vi la, nhà phường được hoạt động mua bán đón nhận hăng hái, với 3.853 căn bán được trong năm 2019, tăng 47% so với cùng kỳ năm rồi.

Về hoạt động thị trường, trong quý IV/2019, giá vi la trung bình trên thị trường thứ cấp đạt 4.248 đô la Mỹ/m2 (bao gồm giá đất và chi tiêu xây đắp). Giá bán ghi kiếm được mức tăng 2,2% so với quý trước và 11,3% so với cùng kỳ năm rồi.

Theo CBRE, hướng đến năm 2020, thị trường dự định sẽ mở mang hơn nữa đến các quận ngoại ô khi mà sức thu nạp của hoạt động mua bán vẫn duy trì hăng hái do người dùng đang lưu ý rộng rãi hơn đến các khu vực này. Hà Nội dự kiến sẽ chào đón lượng nguồn cung tương lai dồi dào, cùng với đó là sự xuất hiện các cụm dân cư mới ra xa hơn đến trong khoảng cả các chủ đầu tư trong nước và nước ngoài.

"Vượt ra khỏi oắt con giới của thị trấn, chúng tôi đang quan sát sự chuyển đổi của hoạt động mua bán BĐS tại các vùng bao quanh, với cơ sở vật chất hạ tầng liên tỉnh được cải thiện, bao gồm việc chấm dứt các đường quốc lộ và cao tốc, cũng như việc xây dựng các trung tâm công nghệ lớn. Các nhà đầu tư đang từng bước xây đắp và tiếp thị các dự án khu thành phố được đầu tư tiện ích và dễ chơi vừa đủ, cùng với đó là các sản phẩm nhà ở chuyển từ đất nền sang bàn giao hoàn thiện", CBRE nhận định.

Đâu là lợi thế khó khăn?

Bối cảnh thị trường bất động sản hạng sang như vi la, nhà xã đang có những dấu hiệu khởi sắc nhưng cũng cần xem xét một thực tại rằng, sự ngày càng tăng của phân khúc giàu và siêu giàu kéo theo những yên cầu, tiêu chuẩn khó tính hơn về đẳng cấp và không gian sống. Vì thế, để thuyết phục được phân khúc thượng lưu, các doanh nghiệp BĐS đã phải liên tiếp đưa ra những sản phẩm có tính

Một trong những nhân tố được phổ biến nhà đầu tư áp dụng bây giờ là đưa tự nhiên tham gia gần với không gian sống. Với những công trình có quỹ đất lớn chủ đầu tư chi rất thẳng thừng cho cảnh quan để tạo ra những vật phẩm nhà ở mang phong cách nghỉ dưỡng (home resort) đang được giới thượng lưu thế giới cực kì chuộng.

Đặc biệt với biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island, tổ chức Ecopark đã tái hiện lại một thiên đàng đảo cọ Dubai ngay trong khu đô thị, nơi những căn vi la được xây dựng trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt hồ. Ecopark đã đặt hàng các công ty kiến tạo quốc tế xây dựng một hệ thống mặt nước lưu thông, tuần hoàn mập mạp trải rộng trên một quy mô 72ha, được lọc sạch sẽ bằng công nghệ thủy sinh có vốn đầu cơ rất lớn.

Kiến tạo căn biệt thự cũng là nhân tố cạnh tranh. Mỗi công trình sẽ lựa chọn cho bản thân 1 hoặc rộng rãi phong cách đúng chuẩn nhà giàu để quyến rũ khách hàng. Ecopark Grand – The Island có đến 5 mẫu biệt thự do các tổ chức kiến trúc quốc tế kiến tạo, chỉ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài cho cảnh quan toàn khu được nhất quán, còn toàn thể thiết kế bên trong gia chủ đều có thể tùy chỉnh theo sở thích tư nhân.

Trong khi nếu gia chủ có yêu cầu, Ecopark cũng sẽ giúp kết nốt với những nhãn hàng nội thất tên tuổi như Versace, Roberto Cavalli… để đặt hàng kiến tạo nội thất "hàng hiệu" đồng bộ cho ngôi nhà.

Hình như, với thiên hướng "bán cả một không gian sống" đang rất được chuộng hiện nay, các nhân thể ích liền kề đẳng cấp cũng là một trong những yếu tố nâng cao giá trị ngôi nhà như trọng điểm thương mại, bệnh viện quốc tế, chuỗi hệ thống khu vực chợ quốc tế, sân golf ….

Theo đó, ngoài đầu cơ mạnh về tiện thể ích, những ông lớn bất động sản cũng đã quan tâm hiều tới những dịch vụ đi kèm vật phẩm của bản thân mình. Ví dụ như khi tậu biệt thự đảo Ecopark, gia chủ sẽ được hưởng phục vụ tại sân golf liền kề, đưa đón bằng du thuyền, xe Maybach và bác ái viên concierge dịch vụ riêng.

Có thể nói, hoạt động mua bán BĐS trong thời điểm tới sẽ còn tiếp tục đón nhận những vật phẩm siêu cao cấp với rộng rãi điểm thu hút phong cách, khác lạ khi số lượng người giàu đang tăng nhanh tại vietnam. Tất nhiên, cả chủ đầu tư lẫn đối tượng mua hàng đều cần có sự tìm hiểu kỹ càng để có được những vật phẩm thích hợp nhất.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét