Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020

Bất động sản Thủ đô hưởng lợi trong khoảng khuông giá đất mới - VnExpress Kinh Doanh

Thị trấn Thủ đô ứng dụng biểu đồ giá đất mới, tăng bình quần 15% so với công đoạn trước, được giới đầu tư hy vọng thúc đẩy bị trường tạo ra ổn định.

Ngày 31/12/2019, UBND thị trấn Hà Nội ban hành hình định về biểu đồ khung giá đất mới, ứng dụng trong khoảng ngày đầu tiên năm 1/1/2020. Theo đó, giá các loại đất tại Hà Nội tăng bình quân 15% so với công đoạn 2014-2019, riêng đất nông nghiệp giữ nguyên. Đối với đất ở tại các thị xã nội thành yếu tố chỉnh tăng khoảng 16% ở các tuyến trục đường trục chính 2 chiều và 12% ở các đường một chiều. Các tuyến con đường còn lại bình quân tăng 15%.

polyad

Một số khu vực tại thành phố Thủ đô có vận tốc tăng giá đất với tốc độ cao. Ảnh: Giang Huy.

Về đất đất thương nghiệp, phục vụ tại các huyện, Hà nội vấn đề chỉnh tăng 62-65% so với giá đất ở. Trong đó 4 huyện Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Nhị Bà Trưng đạt tối đa 65%, các huyện còn lại vấn đề chỉnh ở mức 62%. Giá đất đóng gói sản phẩm phi nông nghiệp không phải là đất thương nghiệp dịch vụ cũng tăng trung bình 12-16%.

Giới địa ốc thị trấn đánh giá, việc điều chỉnh tăng khung giá đất sẽ ảnh hưởng mạnh tới hoạt động mua bán BĐS, mở màn cho một chu kỳ mới. Quy định giá đất phần nào đẩy với tốc độ cao công việc bồi hoàn giải phóng mặt bằng các dự án trong điểm, tạo nguồn thu ngân sách trong khoảng đất hiệu quả hơn. Trái lại, giá đất tăng cũng ảnh hưởng đối với chi phí đầu tham gia vật phẩm BĐS, kéo giá nhà tăng trong thời gian đến.

Các nhà đầu tư địa ốc tại miền Bắc đánh giá, bảng giá đất tăng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá niêm yết nhà. Đây cũng là thách thức cho các nhà đầu tư khi bắt tay khai triển một dự án mới. Với những tổ chức có tiềm lực tài chính họ sẽ có tính toán biên độ lợi nhuận trong dài hơi trên dưới 10 năm thậm chí chấp nhận bán giá mềm. Các công trình nào có lợi thế về pháp lý, tiến độ, địa điểm sẽ thú vị sự thân mật của hoạt động mua bán.

polyad

Dự án Summit building tại số 216 Nai lưng Duy Hưng.

Summit Building là một trong những công trình giới thiệu đến khách hàng trước thời gian Hà Nội lên tiếng sườn giá đất mới. Công trình tọa lại tại khu đất đắc địa trên phố È cổ Duy Hưng, huyện Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Veracity cho nhân thức, tòa tháp đã cất nóc và dự định sẽ ra mắt vào đầu năm 2020.

"Giá bán của căn hộ, chế độ bán hàng đã được chúng tôi xây đắp từ năm 2019. Do vậy khách hàng hoàn toàn im tâm bởi giá căn hộ hoàn toàn không chịu tác động của việc điều chính sườn giá đất mới", thây mặt chủ đầu tư nói.

San sớt về nguyên do hoàn thành thô mới ra mắt, chủ đầu tư Veracity cho nhân thức dự án có diện tích 35 tầng nổi và 4,5 tầng hầm. Số lượng căn hộ 288 căn với nhiều loại quy mô từ 86,4 đến 145m2. Phương châm xây đắp của chủ đầu tư là "bé mà tinh". Tổ chức bỏ ra thời gian để làm mới từng chi tiết tí hon trong dự án với tiêu chí khi sản phẩm tới tay đối tượng mua hàng phải có chất lượng cao nhất.

Thành Dương

Thông tin công trình :

Chủ đầu tư Veracity

Địa điểm: 216 Nai lưng Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Căn hộ mẫu dự án: tầng 5

Hotline : 078.626.5555

Email : info@veracity.com.vn/ Website: 


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét