Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2020

Bất động sản siêu sang và chọn lựa của giới thượng lưu

Có tiềm lực mạnh về nguồn vốn, giới thượng lưu có thiên hướng lựa chọn những chốn mong về có vị thế độc tôn với những trị giá nổi trội về địa điểm, cảnh quan và tính độc bạn dạng, xứng tầm đẳng cấp của bản thân.

Môi trường sống gần cận với tự nhiên - Thiết kế độc phiên bản

Phổ thông người lầm tưởng rằng sự "đắt giá" của BĐS hạng sang trước tiên nằm ở địa điểm trung tâm thuận tiện với khả năng gắn kết cơ sở tuyệt vời cùng nhiều chủng loại một thể ích liền kề. Thực ra, điều cần thiết nhất để phân biệt giữa nhà sang và nhà siêu sang chính là không gian sống gần gụi với tự nhiên.

Những căn nhà siêu đắt giá của giới thượng lưu không chỉ được bình chọn bằng số phòng ngủ, mà là diện tích sân vườn có đủ rộng, cửa ngõ ô tô có đủ đẹp, bếp thành lập giữa không gian có đủ xanh mát, thoáng đạt và góc nhìn hướng ra sân golf, mặt biển hay khu vực chợ xanh mát.

Là những người thông tỏ hội họa, nghệ thuật và thường có gu thẩm mỹ rất riêng, giới thượng lưu thường có khuynh hướng chọn lựa đồ bespoke - "độc bản". Một người được coi là phong lưu khi bỏ hàng chục tỷ đồng tìm một căn biệt thự, nhưng cam kết phải là người siêu giàu mới sẵn sàng chi 5 tỷ cho một bộ đèn độc phiên bản treo tại phòng khách.

Chính vì thế, không ngạc nhiên khi Bespoke là lãnh địa chứng kiến thú chơi không giới hạn cả về sự thông minh lẫn giá tiền của giới thượng lưu, trong khoảng những căn vi la được kiến tạo riêng bởi những danh tiếng tăm tiếng cho đến các món đồ đo ni đóng giày cho không gian sống. Tính độc phiên bản được coi là một trong những yếu tố cần thiết nhất của vật phẩm bất động sản siêu sang, mang lại giâ trị xứng tầm thanh thế, biểu thị sự tôn quý cúa chủ nhân.

Người giàu thường có màng lưới quan hệ rất rộng lớn qua những hội kì lạ hay các đối tác làm cho ăn. Sự kết giao tạo điều kiện cho họ luôn cập nhật những thông tin mới nhất, đưa tới những thời cơ, ý tưởng mới, đồng thời xây đắp một lối sống, phong cách và hành xử thượng lưu chuẩn mực.

Chính vì thế, giới siêu giàu thế giới thường có xu hướng dồn vào một chỗ xuất hiện một vài 'công xã nhà giàu" thành công và tinh hoa với những nguyên tắc sống, kinh doanh, trải nghiệm tương đồng như The Golden Triangle của vùng Greenwich, khu vực giàu có nhất nước Mỹ với 5000 dân cư có thu nhập trên 600.000 đô la/gia đình; hay The Peak (Hongkong) - nơi tụ họp các ông trùm kinh doanh, người nổi tiếng, và vừa mới đây nhất là các triệu phú, tỷ phú từ China.

Item BĐS siêu sang nhắm đến giới nhà giàu, nếu không hấp dẫn và hiện ra được một đồng đội tinh hoa, cam kết sẽ khó khăn có thể giữ chân đối tượng mua hàng.

Ecopark Grand - The Island - nơi tụ hội giới thượng lưu mong muốn

Tọa lạc tại trái tim khu thành phố Ecopark, biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island là câu trả lời cho ước muốn của những vị đối tượng mua hàng xa hoa và khó tính nhất. Lấy cảm hứng trong khoảng Đảo Cọ ở Dubai, nơi được mệnh danh là "Kỳ quan thứ 8 của quả đât", những căn vi la Ecopark Grand - The Island được xây trên những nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ xanh mát, lộng lẫy soi bóng xuống mặt nước hào phóng.

Sống tại đây, gia chủ sẽ được tận hưởng vẻ đẹp tuyệt mỹ của những con sóng nhóng nhánh ngay bên thềm nhà, ngắm ánh bình minh hay nhâm nhi ly cà phê giữa tiếng róc rách êm dịu, đắm chìm trong hương thơm của đại ngàn cây cối cùng làn gió thoảng mang vị nước mát lành.

Xứng tầm với môi trường sống hoàn mỹ bên mặt nước là kiến tạo độc phiên bản của các căn vi la, được đo ni đóng giày theo đòi hỏi của từng chủ sở hữu bởi những cơ quan kiến trúc đa đất nước. Đây cũng là nơi tập hợp đồng đội cư dân tinh hoa, những chủ sở hữu thành công, có địa vị và mong muốn sở hữu không gian sống nhân văn cùng các phục vụ phong cách như hệ thống bình yên phổ biến lớp, phục vụ đưa đón bằng du thuyền và xe Maybach…

Với nhiệt huyết của nhà đầu tư đặt tham gia item, biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island xứng đáng để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất. Trên bạn dạng đồ những đồng đội tinh hoa của vn và khu vực, Ecopark Grand - The Island sẽ góp mặt như một điểm sáng của dòng item thượng lưu.


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét