Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020

Bà Nguyễn Thị Minh Giang được bổ dụng làm cho Giám đốc điều hành thứ 4 của Mekong Capital

Gia nhập Mekong Capital năm 2010, trong khoảng địa điểm Chuyên viên Nhân lực, bà Nguyễn Thị Minh Giang từng bước thăng tiến với vai trò và trọng trách ngày một lớn và trở thành Tổng Giám Đốc Nhân Tài và Văn Hóa đầu tiên của Mekong Capital, gánh vác mảng phát hành nguồn nhân lực và xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại công ty Mekong Capital và tư vấn cho các công ty trong danh mục tư vấn đầu cơ của Mekong Capital.

Bà Minh Giang vào vai trò quan trọng trong việc chỉ huy lực lượng hỗ trợ tuyển nhân viên những địa điểm cấp cao cho các công ty trong danh mục trả lời đầu tư. Dưới sự chỉ đạo của Minh Giang, đội ngũ Nhân Tài và Văn Hóa của Mekong Capital tuyển chiến thắng ít ra 5 vị trí lãnh đạo cấp cao mỗi 04 tuần cho các tổ chức kinh doanh trong danh mục đầu cơ.

Dường như, Minh Giang còn đưa ra sáng kiến công ty các buổi hội thảo giúp các tổ chức kinh doanh trong danh mục giải đáp đầu cơ vận dụng những thực hiện tốt nhất, xây đắp hóa doanh nghiệp và giá trị then chốt, với hơn 70 hội thảo được doanh nghiệp thành công trong hơn 6 năm qua.

Minh Giang cũng là đầu tàu trong việc xây dựng và lan tỏa văn hóa tổ chức tại Mekong Capital ngày một tăng trưởng dựa trên nền móng các giá trị cốt lõi. 04 tuần 7 năm 2019, Mekong Capital được tin báo HR Asia vinh danh là một trong các công ti vietnam có "Nơi làm cho việc tốt nhất Châu Á".

Chris Freund, Tổng Giám Đốc sáng lập Mekong Capital chia sẻ: "Minh Giang và tôi trong khoảng lâu đã là cộng sự đi cùng trong việc chuyển đổi và xây đắp văn hóa doanh nghiệp tăng trưởng tại Mekong Capital.

Là cộng sự đắc lực của tôi và đội ngũ quản lý cấp cao, Minh Giang luôn phát triển trị giá theo phương pháp rất riêng của mình. Việc bổ nhậm Minh Giang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc là sự ghi kiếm được những đóng góp to ớn của cô đối với sự thắng lợi của Mekong Capital trong 10 năm qua." 

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét