Thứ Năm, 30 tháng 1, 2020

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ đem lại giàu có phong phú trong năm mới

Đồng xu vàng biểu trưng của sự cực thịnh

Những đồng xu quà này có hình tròn với một lỗ vuông ở trung tâm thây mặt cho sự kết hợp của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ đem đến cho bạn phần lớn hên.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 1.

Dường như, gia chủ có thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và may mắn vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp mang đến những chuyến đi vui tươi và những vấn đề tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn nếu dán chín đồng xu vào mặt dưới của bàn làm việc hoặc dán ba đồng xu cho gần như các tập tài liệu cần thiết thì công tác sẽ luôn tiện lợi, chiến thắng.

Kho báu vàng, lọ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay làm một kho báu quà trong nhà để đón chờ vận khí may mắn. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi vàng giả hay những viên ngọc có phổ biến màu sắc để tượng trưng cho tài lộc được dồn vào một chỗ tại ngôi nhà. Kho báu theo phong thủy này sẽ mang tới một nguồn tài lộc dồi dào và ví như được đặt ở khu vực sinh hoạt phổ biến, nó sẽ giúp hấp dẫn phổ quát tài sản và vận may đến cho ngôi nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.Tự tay bạn cũng có thể tạo ra một chiếc lọ phong thủy riêng cho bản thân. Chiếc lọ phong thủy sẽ chứa những item quý giá của bạn và được đậy nắp lại. Chú ý chiếc lọ này không được phép hở.Theo phong thủy, nếu như bạn giấu rất dị chiếc lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng lên phổ thông. Dĩ nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì vấn đề này Biểu tượng cho sự giàu sang của bạn đang cạn kiệt.

Cá gáy Biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc

Theo quan niệm phương Đông, cá Chép biểu trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong con đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá gáy cũng được xem là linh vật phong thủy có kỹ năng chiêu tài khí, tạo hên tài lộc. Đây là ước mơ của hầu hết đại chúng nhất là trong dịp tết.

Truyền thuyết có câu chuyện cá gáy hoá rồng, vì vậy cá gáy được xem như rồng, là một con vật khôn thiêng cao thâm. Trong đó, cá gáy bằng đồng thường được sử dụng ở phổ biến gia đình bởi nó là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Chẳng những mang lại kinh doanh may mắn, tiền nong, phát đạt mà nó còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ cho mái nhà.

Cá Chép ví như để trong nhà sẽ mang đến sự hên, phồn thịnh, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại chiến thắng sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Kiêng kị bày vật phẩm phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 2.

Cá Chép là biểu trưng của sự thăng tiến, công danh, sức khỏe và tài lộc.

Tượng phạt di lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, biểu lộ niềm mơ ước, tâm tình, đậm chất của đạo Phật trong việc đem thú vui và thú vui vào cuộc sống.

Khi tết tới, tượng phật Di Lặc được trình bày trong nhà là biểu trưng cho sự phấn kích, may mắn, an lạc và vui vẻ, cũng như mang lại phổ thông yếu tố tốt lành cho mái ấm....

Thiềm thừ - Cóc 3 chân

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và yên ổn lành, là sản phẩm mang hên trong công việc làm cho ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy tòa tháp, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có cơ hội hỷ sự.

Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở địa điểm tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Phổ biến nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì địa điểm gần cửa.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 3.

Thiềm thừ biểu trưng cho tài lộc và yên ổn lành.

Linh thú cát tường - Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi lựa chọn item này để trang hoàng cho nhà đất nên chọn lựa chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.

Nên đặt linh thú mèo theo các hướng Đông hoặc Đông Nam như vậy có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt quay ra hướng cửa chính, dịch về phía bên trái cửa sẽ tạo cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 4.

Linh thú cát tường trình bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ.

Linh thú cát tường trình bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ

Phụng hoàng biểu trưng cho sự kiên trì

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn thể hiện cho kĩ năng hồi phục bền chí sau thất bại. Chẳng những thế sự hiện hữu của phụng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự bình an, cực thịnh, ấm no và hòa thuận.

Trong Phong Thủy, thân hình của phụng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu biểu trưng cho tiết hạnh, đôi cánh biểu trưng cho ý thức trách nhiệm và bổn phận, chiếc lưng tượng trưng cho cách thức đối nhân xử thế khôn khéo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng bộc lộ sự đáng tin cẩn.

Địa điểm đặt phụng hoàng tốt nhất là ở một chỗ cao, trên một chiếc kệ hoặc trên tủ đựng tách để nó rạng ngời. Cũng có thể đặt hình phượng hoàng dọc theo bức tường phía Nam ngôi nhà hoặc treo trong góc phòng sinh hoạt mái nhà.

Thuyền buồm phong thủy biểu tượng cho sự phong phú

Theo phổ biến câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác biệt, các con tàu mang đầy ắp của nả, đồ đoàn cập bến Cảng với sự hò reo của hầu hết người. Cũng vì vậy, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của nả, tượng trưng của sự giàu sang, no ấm.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 5.

Vì thế, 1 con tàu ốm được đặt lên bàn làm việc cũng mang gần như ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào ngụ ý con tàu mang phổ quát của nả đến gia đình bạn. Tránh để con tàu hướng ra phía cửa ra tham gia.

Bên cạnh, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào trong con tàu biểu tượng con tàu đang chở những kho báu kếch xù tới với gia đình bạn.

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc tượng trưng cho sự vững mạnh và sản xuất; do đó, nó có thể giúp đem lại vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện tài năng nguồn vốn.

Nên chọn những cây tài lộc có bộ rễ được chất đầy những đồng bạc tiến thưởng. Đây là Biểu tượng cho sự phát triển cực thịnh. Theo phong thủy, nếu đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà có thể giúp tâm não bạn nối tiếp, giúp giải quyết mọi việc dễ dàng.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 6.

Còn nếu đặt cây tài lộc ở trong văn phòng, bàn làm việc, sẽ giúp các cuộc điều đình kinh doanh dễ dàng hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính xem thêm, mong cầu bạn đọc sẽ có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp gỡ đa dạng may mắn trong cuộc sống.

Mộc Lan

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét