Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020

400 vật phẩm đợt 2 Cát Tường Western Pearl 2 có chủ - VnExpress Kinh Doanh

Cục bộ giỏ hàng của Cát Tường Western Pearl 2 giao dịch thành công với giá bán từ 790 triệu một nền và chính sách vay vốn giảm giá.

Sự kiện mở bán, Khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2 hôm 12/1 tại thành phố Cần Thơ thu hút hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham dự. Chủ đầu tư cho nhân thức sau nhì giờ công bố, 400 item đều được thương lượng thắng lợi.

"Thống kê này nằm trong dự tính của chúng tôi vì các đợt ra mắt trước cũng có vận tốc tiêu thụ hối hả", ông Lê Tiến Vũ, Phó tổng tổng giám đốc Tập đoàn Cát Tường san sẻ. 

Khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện.

Khách hàng đàm phán ngay tại sự kiện.

Cát Tường Western Pearl 2 hút khách hàng một phần nhờ chế độ bán hàng linh động giúp giảm áp lực nguồn vốn cho khách hàng. Theo đó, đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền 50%, phần còn lại trả đều trong 12 bốn tuần không lãi suất. Tại sự kiện mở bán, phổ thông chủ sở hữu sản phẩm hên nhất đã nhận các phần vàng giá trị gồm 6 xe Honda SH 125cc, tivi, máy lạnh, laptop thiết bị cầm tay, lò vi sóng,...

Theo ông Lễ Tiến Vũ, đây là thời gian phù hợp để công ty tung vật phẩm ra thị trường, khi lượng cung tại các khu vực trung tâm vẫn khan thảng hoặc, dự án ghim hàng để yếu tố chỉnh giá bán sau khi báo cáo giá đất mới trong năm 2020. Với chi phí chỉ trong khoảng 790 triệu một nền cùng chế độ bán hàng khuyến mại, Cát Tường Western Pearl 2 thú vị nhiều đối tượng mua hàng. 

6 khách hàng may mắn nhận giải thưởng xe

6 đối tượng mua hàng hên kiếm được giải thưởng xe Honda SH 125cc.

"Nguyên nhân để họ xuống tiền tại Cát Tường Western Pearl 2 ngoài yếu tố giá mềm thì còn có tiện ích tiến bộ, quy hoạch bài phiên bản, pháp lý hoàn toản, tiến độ cơ sở vật chất. Đây là thước đo uy tín và năng lực của nhà đầu tư, xúc tiến ngày càng tăng trị giá dự án", ông Lê Tiến Vũ nhấn mạnh. 

Tháng 11/2019, khu kinh tế đêm thương nghiệp phục vụ The Regina Khánh Ngọc bên trong Cát Tường Western Pearl 2 đã động thổ. Chủ đầu tư dự kiến đưa tham gia hoạt động trong bốn tuần 8/2020, hy vọng sẽ khiến điểm đến giao thương ngao du sầm uất tại đô thị Vị Thanh thời điểm đến. 

Dường như, với gần 70% quy mô dành riêng môi trường cây trồng và tiện ích, Cát Tường Western Pearl 2 kiến tạo một khu thành phố tân tiến gương mẫu với những nhân thể ích văn minh, độc đáo. Các tiện ích gồm: phố đi bộ The Miracle với 7 kỳ quan cổ kính trên nhân loại được tái hiện sống động; quảng trường Regina và khu kinh tế đêm quy mô 1,6ha.

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương nghiệp phục vụ The Regina Khánh Ngọc.

Chị Thanh Nga (thị trấn Vị Thanh, Hậu Giang), một trong những đối tượng mua hàng kỳ phù hợp đồng tìm hai nền ngay trong buổi lễ công bố cho biết, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ có hệ thống luôn tiện ích tân tiến tạo không gian an cư tốt. "Với địa điểm đắc địa ngay trung tâm hành chính tỉnh giấc cùng chi phí khuyến mại, dự án là thời cơ đầu cơ tôi không thể bỏ lỡ", chị nói. 

Đối tượng mua hàng muốn gắn bó dài hạn với Cát Tường Western Pearl 2 cũng đánh giá cao những ưu điểm mà công trình đang chiếm hữu. Tọa lạc tại cửa ngõ Nam Cần Thơ, địa điểm kế hoạch trong vùng tứ giác kinh tế tăng trưởng mạnh của đồng bằng sông Cửu Long, thành phố Vị Thanh là một trong những khu vực lôi cuốn đầu cơ bất động sản. Đầu tàu kinh tế của tỉnh giấc Hậu Giang có số lượng dân cư tập trung đông, tiềm năng kinh tế và có rộng rãi tuyến đường huyết quản đi ngang qua.

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét