Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019

Xem xét khi đầu tư vào khu công nghiệp cao Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư cần nắm rõ tin tức về lĩnh vực nghề động viên đầu cơ, chính sách khuyến mãi, dịch vụ hỗ trợ... tại khu công nghiệp cao Đà Nẵng.

Ưu điểm đầu tư tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng

Khu công nghiệp cao Đà Nẵng có địa điểm dễ dãi cả về các con phố hàng không, con đường thủy, tuyến đường bộ và tuyến đường sắt. Chuỗi hệ thống liên lạc trong khoảng khu công nghiệp cao đến Cảng biển, sân bay đã hoàn thiện giúp giảm chi tiêu cho nhà đầu tư. Bên cạnh do nằm trên phổ quát tuyến liên lạc huyết quản, việc gắn kết với các khu kĩ nghệ, khu đô thị lân cận và liên hiệp vùng cũng trở thành thuận lợi.

Là dự án trọng tâm của Đà Nẵng, khu công nghệ cao nhận sự đon đả cung cấp mạnh mẽ về chính sách, hạ tầng vật chất. Chính quyền thị trấn Đà Nẵng nói chung và ban quản lý khu công nghiệp cao nói riêng được các doanh nghiệp đánh giá tốt về nỗ lực dịch vụ, cung cấp nhà đầu tư giải quyết các gian khổ vướng mắc và thực hiện giấy má hành chính.

Hạ tầng tại khu công nghệ cao Đà Nẵng đã hoàn thiện, chào đón nhà đầu tư.

Khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng có cơ sở vật chất hoàn thành, kết nối liên lạc đồng bộ.

Chính sách khuyến mãi đầu tư

Danh mục, ngành nghề nghề được ưu tiên lôi cuốn tham gia khu công nghệ cao Đà Nẵng được quy định tại Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh mục kĩ nghệ cao được ưu tiên đầu cơ phát hành và danh mục item công nghệ cao được tạo động lực sản xuất và Nghị định số 111/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển công nghệ cung cấp.

Về chính sách giảm giá thuế, thuế suất thu nhập của các đơn vị kĩ nghệ tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng áp dụng 10% trong thời hạn 15 năm, đối với các dự án đầu cơ mới. Riêng các công trình đầu cơ mới có diện tích vốn từ 3.000 tỷ đồng trở lên có thuế suất giảm giá 10% trong thời hạn đến 30 năm. Các tổ chức công nghiệp còn hưởng miễn thuế doanh thu trong 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Các doanh nghiệp cũng sẽ được miễn thuế đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo của nả nhất thiết trong công trình khu công nghiệp cao như máy móc, linh kiện, công cụ vận chuyển vận, vật tư xây đắp... Dường như đó, doanh nghiệp còn hưởng miễn thuế nhập khẩu trong thời hạn 5 năm kể trong khoảng khi mở màn đóng hộp đối với nguyên liệu, vật tư, linh kiện trong nước chưa sản xuất, du nhập để đóng hộp của các công trình đầu cơ vào khu kĩ nghệ cao.

Nhà xưởng cho thuê tại khu kĩ nghệ cao

Công ti Cũ kĩ phần Long Hậu (LHC), chủ đầu tư khu công nghệ Long Hậu tại Long An đã được cấp giấy đủ điều kiện đầu cơ dự án nhà xưởng công nghiệp cao trong khu công nghệ cao Đà Nẵng. Công trình có diện tích 29,6 ha, tổng vốn đầu tư là 1.050 tỷ đồng.

Công trình cung cấp nhà xưởng cho thuê kiến tạo theo tiêu chuẩn hiện đại, hệ thống văn phòng và trang thiết bị vừa đủ, với quy mô cởi mở 500-3.300 m2. Hiện công đoạn một của dự án xây dựng tại lô J4 khu phụ trợ thuộc khu công nghệ cao Đà Nẵng với quy mô 10.000 m2. Dự định giai đoạn một sẽ kết thúc tham gia bốn tuần 12/2019 và bàn ủy quyền cho các tổ chức lựa chọn thuê xưởng tại đây.

Ngay trong khoảng khi lên tiếng, dự án nhà xưởng kĩ nghệ cao Long Hậu Đà Nẵng đã được các nhà đầu tư đánh giá cao và bỏ ra phổ quát sự nhiệt tình. Đây là mô phỏng nhà xưởng cấu kết hoàn thành giữa đơn vị tạo ra cơ sở uy tín là Công ty CP Long Hậu (LHC) và chế độ khuyến mại đầu tư thú vị trong khoảng Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu kĩ nghệ thị trấn Đà Nẵng.

Phối cảnh nhà xưởng khu công nghệ cao Đà Nẵng của LHC.

Phối cảnh nhà xưởng công nghệ cao của LHC.

Phục vụ hỗ trợ

Đồng thời với việc xây dựng dự án, Long Hậu còn triển khai hàng loạt dịch vụ hỗ trợ cho đơn vị chọn lựa thuê nhà xưởng và doanh nghiệp trong khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng nói phổ biến.

Trong đó, phục vụ giải đáp pháp lý cung cấp doanh nghiệp thuê nhà xưởng trả lời các thủ tục pháp lý, chứng nhận ngành nghề để được hoạt động trong khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng. Công ti cũng sẽ tư vấn và chấp hành giấy má bình chọn tác động môi trường một cách thức hối hả nhất, với lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, sự hỗ trợ của các công ty quản lý Đà Nẵng.

Nhờ mạng lưới liên minh mạnh khỏe với phổ thông trường đại học, cao đẳng, trọng tâm dạy nghề tại Đà nẵng, Long Hậu cung cấp kiếm tìm nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cho doanh nghiệp khi đầu cơ vào khu công nghệ cao.

Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như cho thuê xe, suất ăn công nghiệp cung cấp quá trình hoạt động đóng chai, chăm nom người công sức nhằm giúp công ty hoạt động hiệu quả, đạt tăng trưởng vững bền tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng.

Vũ Khánh

Thông tin địa chỉ Tổ chức kinh doanh CP Long Hậu (LHC):
- Địa chỉ: ấp 3, phường long Hậu, thị xã Cần Giuộc, tỉnh giấc Long An
- Website:
.
- Hotline: 0906938599 - 02839375599
- Email: sales@longhau.com.Việt Nam


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét