Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Vingroup công bố tổ thích hợp shophouse tại Mỹ Tho - VnExpress Kinh Doanh

Công ti CP Vincom Retail, Tổ chức Vingroup công bố tổ phù hợp nhà phố thương mại, hôm 13/12.

Công trình tọa lạc ở địa điểm "quà" tại TP Mỹ Tho, dân cư chỉ mất 2-5 phút chuyển động đến UBND tỉnh Tiền Giang, bến xe Tết Mậu Thân và bệnh viện Đa khoa Tiền Giang. Theo đại diện nhà đầu tư, đây là khu vực được bình chọn phát triển trẻ trung nhất TP Mỹ Tho, hiện được quy hoạch biến thành trọng tâm mới của thức giấc, với hạ tầng giao móc ngoặc bộ cùng các khu đô thị mới tân tiến và các trạm xe buyt tiêu khiển.

Các căn shophouse trong dự án.

Các căn nhà phố thương mại trong công trình.

Các căn shophouse tại dự án có quy mô 74,4-236,9 m2, quy mô sàn xây dựng 223,2-570 m2, kiến tạo theo phong cách tân cổ kính, mang hơi hướng kiến trúc đặc sắc của châu Âu hoa lệ. Tầng 1 với mặt tiền rộng 6-7m, diện tích sàn 57,7-135,8 m2, phù hợp cho gia chủ kinh doanh hoặc cho thuê khiến văn phòng. Các tầng 2, 3, 4 được thiết kế phổ thông, tối ưu môi trường sử dụng và đón ánh sáng tự nhiên, mang tới sự thoải mái, nhân tiện ích cho gia chủ. 

Hình như, Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho còn sở hữu các một thể ích phong cách gồm: trọng tâm thương nghiệp; bách hóa Vinmart; văn phòng phẩm điện máy Vinpro; rạp chiếu phim, những nơi công cộng trẻ con - game; các gian hàng ẩm thực, cá tính, mua sắm; không gian xanh và cảnh quan quy hoạch đồng bộ...

Dự án Vincom Shophouse Mỹ Tho nhìn từ trên cao.

Phối cảnh dự án Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho nhìn từ trên cao.

Vingroup kỳ vọng Vincom Shophouse Mỹ Tho sẽ trở thành trung tâm bán buôn tiêu khiển hàng đầu của thành phường, thu hút cư dân tới vui chơi, tiêu khiển và mua sắm. "Khách hàng đến tham quan và hưởng thụ tại trọng tâm thương mại Vincom sẽ biến thành nguồn đối tượng mua hàng phong lưu của khu shophouse", vị thây mặt nói.

Với số lượng các căn shophouse hạn dè bỉu, hiện chủ đầu tư khai triển chính sách ưu đãi. Đối tượng mua hàng hoàn thành thủ tục đặt tậu sẽ được tặng 10 năm phí dịch vụ điều hành và cung cấp lợi nhuận suất lên đến 70% giá trị shophouse trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên và trước 5/5/2021.

Minh Chi

Vincom Shophouse Mỹ Tho

Liên hệ: thị trấn 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline chủ đầu tư: 1800 1066

Đại lý phân phối chính thức:

Công ti Cổ hủ phần Nhà Phương Nam Việt Nam

Điện thoại: 0907 014 999

Liên hệ: 192 Hùng Vương, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Công ty TNHH Đầu cơ - Thương nghiệp Thiên Mộc

Laptop: 0936 271 618

Liên hệ: 173 Lê Đại Hành, phường 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét