Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Vì sao nên tậu La Villa Green City trước Tết?

Tham gia thời điểm cận Tết hàng năm, yêu cầu sắm đầu cơ và sắm nhà đất của đối tượng mua hàng rất nhộn nhịp; từ đó, nhu cầu công bố công trình của các nhà đầu tư cũng tăng lên. Và đối với thị trường BĐS tại Long An, thời điểm này được coi như công đoạn "chạy nước rút".

Lý giải cho việc này, cuối năm là dịp cư dân có thêm những khoản tích góp không gầy từ lương thưởng; từ đó, người dân sẽ hướng đến những kênh đầu cơ và tiết kiệm, đặc biệt là đầu tư bất động sản.

Mặt khác, nhằm giúp khách hàng có sự đầu tư hiệu quả, phía chủ đầu tư dự án cũng tung ra những sản phẩm hoàn thành với phổ biến khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu có lí, hỗ trợ vay vốn lợi nhuận suất tốt… giúp khách hàng có sự an tâm hơn trong quyết định đầu tư.

Ngay trong khoảng đầu năm, thị trường Long An đã ghi nhận sức phát triển vượt bậc so với các tỉnh giấc vùng ven Tp.HCM nhờ sự ảnh hưởng từ rộng rãi nhân tố như hạ tầng phát hành, chính sách đầu tư tốt từ nhà nước, dòng vốn trong khoảng các tổ chức trong và ngoài nước đổ vào lớn… cùng phổ thông công trình mới được thông báo, thị trường khu vực này hẹn hẹn sẽ vẫn còn giữ nhiệt cao trong thời điểm đến.

Đa dạng người có quan niệm đầu tư BĐS sau Tết, nhưng theo san sẻ của các chuyên gia lại cho thấy những ích lợi khi đầu cơ bất động sản trước Tết. Với một góc nhìn tinh tế, chắc chắn sẽ là lời khuyên có ích nhất cho những ai đang muốn đầu cơ vào vùng "phì nhiêu" này.

Theo các chuyên gia nên tậu đất trước Tết vì: Cuối năm thường là thời gian giá tốt nhất. Tâm lý nghỉ Tết vào thời điểm cuối năm nên phổ biến người bán ra, sẽ có phổ quát sự chọn lựa cho người dùng. Hơn nữa, cuối năm ngân hàng hết hạn mức nguồn đầu tư, việc vay nhà băng để tìm đất sẽ không dễ dàng hơn: người mua ít hơn, ít sự cạnh tranh để tìm hơn. Cùng với đó, bất động sản là kênh thu thập bình yên nhất và lợi nhuận suất cao nhất, tiền cũng không nằm lặng phí phạm thời điểm gần một tháng Tết.

Còn anh Nguyễn Hoàng Khoa một nhà đầu tư lâu năm tại Tp.HCM thì cho rằng nên đầu tư bất động sản tham gia dịp cuối năm là vì đầu năm mới hoạt động mua bán BĐS luôn sôi động, giá tăng cao, do ý định tăng lên.

Sau nghỉ Tết, tiền rảnh rỗi nằm yên lâu, tâm lý sợ hãi, dân chúng có thiên hướng tậu tham gia ngay ngay lập tức sau khi hết tết, phổ biến người muốn tậu cùng 1 lúc, dẫn tới cầu tăng cao, giá cũng sẽ tăng theo.

Thêm vào đó, những người đầu cơ lợi nhuận trong năm vừa rồi kể về những thành quả đầu cơ cho người nhà, đồng đội khi chạm mặt mặt dịp Tết, dẫn đến những người này cũng muốn nhập cuộc đầu tư. Và chắc chắn, đầu năm ngân hàng được cấp hạn mức tín dụng mới, mượn nhà băng mua nhà, sắm đất dễ dàng hơn. Sau cùng, đầu năm khách hàng nào cũng muốn mua vào nên ít người bán ra, nguồn cung sẽ ít.

"Vì thế giả dụ là người đầu tư mưu trí, nên quyết định tìm tham gia thời điểm cuối năm vì qua năm sẽ là thời điểm tung ra xuất sắc nhất, với lợi nhuận suất cao nhất", anh Khoa cả quyết.

Một trong những nhà tạo ra uy tín tại Long An, Tran Anh Group đã chọn lựa tung sản phẩm La Villa Green City tham gia dịp cận Tết Canh Tý. Với chính sách thanh toán vô cùng thú vị chỉ trả trước 25% là khách hàng có thể chiếm hữu vi la hay nhà phố liên kế với lối kiến tạo quý phái. La Villa Green City có giá niêm yết chỉ từ 3,2 tỷ đồng/căn, tiến độ thanh toán kéo dài tới 28 tháng, là chế độ không dễ dàng gặp mặt ở các công trình khác.

La Villa Green City tọa lạc giữa 2 mặt tiền Quốc lộ 1A và Hùng Vương nối dài (xã 6, thị trấn Tân An), đối diện Trọng điểm hành chính thức giấc Long An. Công trình nằm trên trục liên lạc xương sống gắn kết trực tiếp với trọng tâm Tp.HCM cùng 13 thức giấc Đồng bằng sông Cửu Long.

La Villa được đầu tư chuỗi giá trị một thể ích nhiều chủng loại từ dịch vụ y tế, giáo dục tới các hoạt động vui chơi tiêu khiển. Ở dọc đường dạo bộ ven sông Vàm Cỏ Tây có chiều dài gần 1000m phủ đầy cây xanh, quảng trường nhạc nước, hồ bơi Olympic, Trung tâm thương nghiệp Tan An New Square…

Dự án là vật phẩm liên minh từ 2 doanh nghiệp tăm tiếng uy tín trên khu vực là Tran Anh Group và Dong Tam Group với trải nghiệm và tiềm lực vốn đầu tư vững mạnh.

Dự án đã hoàn thành cơ sở vật chất, đặc biệt, về pháp lý La Villa đã sáng tỏ, rõ ràng.

* Thông tin chi tiết:

Liên hệ: Tuyến đường Hùng Vương nối dài, xã 6, thị trấn Tân An, thức giấc Long An (đối diện Trung tâm hành chính mới thức giấc Long An)

Hotline: 093 153 9292

Website: http://lavillacity.vn


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét