Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Vì sao dân văn phòng nên có một cải bắp phong thủy trên bàn khiến việc? | MuaBanNhaDat

Cải bắp phong thủy là một trong những vật giới thiệu phong thủy được phổ thông mái nhà và khác biệt là dân văn phòng chuộng vì được cho là đem đến đa dạng tài lộc cho công chúng. Theo quan điểm vietnam, hình dáng bắp cải trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền của, của cải. Khi tiền đã tham gia trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở, “cuồn cuộn” không hoàn thành, giống như những phiến lá úp vào nhau nuột nà chứa chan sức sống.

Dường như đó, màu sắc của cải bắp phong thủy luôn gợi lên những nhân tố tốt lành nhất, rất phù hợp để bày trong nhà, cầu tài lộc và hên cho các thành viên trong mái nhà.

Vậy dùng bắp cải phong thủy như thế nào để mang tới sự may mắn cho chủ nhân?

1. Cải bắp phong thủy là gì và ý nghĩa của nó?

Bắp cải tiếng Hán đọc là “bạch thái”, hài âm với “bách tài”, tức là muôn ngàn tài lộc. Có thể nói, cái tên đã đủ mang đến cảm giác no đủ, hên cho người nào nghĩ tới bắp cải. Ngoài ra đó, theo quan niệm dân gian, cải bắp có hình dạng của túi chứa tiền của, của cải với lá mở mang nhưng càng về phần cuống lại bó hẹp rất cam đoan ngụ ý của cải, may mắn tham gia rồi sẽ chẳng thể thất thoát ra ngoài.

Với ý nghĩa hên, thú vị tài lộc hiệu quả nên thường được đặt ở địa điểm trọng thể, tốt nhất nên chọn lựa địa điểm thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Không như Tỳ Hưu tuy phong phú nhưng hung mãnh, khi sử dụng cần phổ thông eo sèo và cẩn trọng, cải bắp là item phong thủy "dễ tính”. Bạn có thể để ở những nơi trang trọng nhưng giả dụ vì quên mà để ở nơi không phù hợp thì không có mối họa nào quá đáng ngại như những trang bị khác.

tai sao dan van phong nen co mot bap cai phong thuy tren ban lam viec

Bắp cải phong thủy là vật phẩm mạnh khỏe trong việc chiêu dụ tài lộc

2. Cách thức sắp xếp bắp cải phong thủy giúp chiêu tài hút lộc

Nên đặt cải bắp phong thủy ở vị trí tốt để có thể phát huy tính năng, ý nghĩa, giúp chủ sở hữu gặp nhiều hên, giữ được tiền tài, tài lộc.

Dường như, nên chọn mẫu bắp cải phong thủy có kích cỡ vừa phải, hợp lý và phối hợp với kích cỡ bàn khiến việc, không nên nhỏ xíu quá hay to quá. Nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để quá phổ biến thứ xung quanh hạn giễu cợt tầm nhìn hoặc đặt tạ thế chúng trong góc.

Vài địa điểm nên đặt bắp cải phong thủy

  • Bên phải bàn khiến cho việc:

Nên đặt bắp cải phong thủy trên bàn khiến việc, hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt, trong tầm mắt của mình. Giống như một chiếc túi càn khôn đựng tài lộc mà người chủ của nó có thể bao quát được. Đây là địa điểm đặt bắp cải phong thủy vừa trang trọng và hợp lý, là vật trang trí nhưng cũng là vật phong thủy trên bàn khiến cho việc.

  • Hướng Đông:

Đây là hướng mặt trời mọc, là hướng vượng dương, khá thích hợp với cải bắp vì chúng rất cần ánh sáng để sinh sôi nảy nở và thêm phần tươi xanh. Nhờ thế mà bắp cải phong thủy có thể phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.

  • Kỵ đặt gần yếu tố mang tính Hỏa:

Tránh đặt bắp cải phong thủy gần với những đồ như gạt tàn, bật lửa (yếu tố mang tính Hỏa) hay đồ kim khí, dao, kéo (nhân tố mang tính Kim)… Đây là những yếu tố mang tính xung khắc, vô cùng không thích hợp với cải bắp phong thủy, sẽ làm hạn nhạo báng thậm chí là ức giễu cợt hoàn toàn kỹ năng phát huy của item phong thủy này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét