Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Vi la cảnh quan hướng đến gia đình đa thế hệ - VnExpress Kinh Doanh

Nhằm tạo môi trường sống cho những mái nhà tam đại đồng tuyến phố, Phú Mỹ Hưng đã tạo ra dự án Happy Valley Premier với 100% sản phẩm là duplex 2 tầng.

Đưa biệt thự lên cao

Trong xu hướng hoạt động mua bán gần như đầy đủ dự án đều nhiều chủng loại cơ cấu item, Phú Mỹ Hưng vẫn dành sự ưu ái nhất quyết cho dòng sản phẩm diện tích lớn, hướng tới các mái nhà đa thế hệ. Giữa quý IV/2019, đơn vị đã đưa ra hoạt động mua bán dòng sản phẩm duplex 2 tầng phục vụ hoạt động mua bán ngỏng. Đó là công trình Happy Valley Premier với 100% item là căn duplex 3-4 phòng ngủ, diện tích xây đắp tầm 169 m2 mỗi căn.

Trên lô đất sau cùng của khu Văn hóa Tiêu khiển (thuộc thị trấn Phú Mỹ Hưng), nhà đầu tư lựa chọn phát triển dòng vật phẩm ngách là biệt thự cảnh quan. Theo thây mặt đơn vị này, trong cuộc sống tân tiến, mô hình mái ấm bé nhỏ ngày càng đa dạng nhưng chẳng thể thay thế hoàn toàn "tam đại đồng con đường", "tứ đại đồng con đường".

polyad

Trị giá mà mô hình đa thế hệ đem lại cho các thành viên chính là tình cảm, sự kết nối. Con trẻ trong nhà có yếu tố kiện gần gũi, để mắt ông bà lúc tuổi xế chiều; con trẻ cũng có thiên hướng hiện ra những nghĩ suy, lề thói hăng hái.

Với giới thượng lưu - những người có công tác và địa vị, có nguồn vốn mạnh và đa dạng trải nghiệm về môi trường sống, thì cảm kiếm được, ý kiến về cuộc sống mái ấm được cân nhắc, ưu tiên chọn lựa.

"Họ chuẩn bị xuống tiền cho những môi trường phổ biến, thanh lịch và đón bố mẹ về ở cùng, tiện thể bề hiếu để, thờ tự", đại diện Phú Mỹ Hưng san sẻ.

polyad

Vi la cảnh quan là sự kết hợp giữa môi trường truyền thống phổ thông với góc nhìn thoáng đạt. Bất cứ vị trí nào trong khoảng căn hộ cũng có thể nhìn ra tiệm tạm hóa, cây trồng hoặc hồ bơi...

Việc tạo ra dòng căn hộ duplex không đơn thuần là kế hoạch nhiều chủng loại hóa sản phẩm mà còn biểu lộ hướng phát hành bền vững của Phú Mỹ Hưng - niềm nở đến những giá trị mái nhà truyền thống.

Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Để dung hòa nhân tố gắn kết và tây riêng bên trong các vi la cảnh quan, kiến trúc sư phía bên trong và nhà mẫu của công trình - bà Angelia Lee Peng Peng cho biết, đã tính toán rất kỹ trong việc sắp xếp các không gian tác dụng trong nhà.

Bằng bí quyết tạo môi trường sống tương tự biệt thự với phương pháp phân chia 2 tầng đơn nhất, nhà đầu tư đã khắc phục các vấn đề thường chạm mặt về môi trường sống đa thế hệ: sự riêng tây cần thiết cho các thành viên, sự dễ dàng cho người lớn tuổi... Các bậc cao cả dễ ợt chuyển di tới các không gian sinh hoạt bình thường như phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh bởi phần nhiều bố trí cùng mặt sàn với phòng ngủ của họ. Còn để đến các nhân thể ích nội khu thì đã có cầu thang máy chuyển động.

Qua cách thức bố trí này, tổ chức kiến tạo ước muốn biến định nghĩa ngôi nhà (house) thành tổ ấm (home) - nơi cả 3 thế hệ có thể cùng ăn sáng và quây quần bên bữa tối mỗi ngày.

"Vượt lên cái giá phải trả cho sự phát triển của thị trấn hội tân tiến, chúng tôi muốn đưa mọi người quay lại cảm giác của những ngày xưa, mái ấm ba thế hệ quây quần và sẻ chia những giây khắc êm ấm", bà Angelia chia sớt về ý tưởng thiết kế.

polyad

Mỗi thành viên đều có môi trường tây riêng cho những nhu cầu, xúc cảm tư nhân nhưng vẫn dễ dàng chia sẻ, quây quần cùng mái nhà lớn.

Phú Mỹ Hưng cho biết, biệt thự cảnh quan chẳng phải là vật phẩm dành cho cộng đồng. Trên khuôn viên đất rộng hơn 4.200 m2, chủ đầu tư chỉ phát triển hữu hạn 55 căn biệt thự bỏ ra riêng cho 55 chủ nhân.

Mật độ xây đắp toàn công trình chỉ khoảng 21%, 79% quy mô dành cho chuỗi luôn tiện ích và môi trường thành lập, hệ số sử dụng đất chưa tới 3 và chỉ có 4 duplex trên mỗi sàn, tạo nên sự đoàn kết thu hút giữa không gian nhà ở truyền thống và khu căn hộ cao cấp tiến bộ.

polyad

"Happy Valley Premier sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu. Từ đây, những câu chuyện mới về tình yêu, về gia đình, về tình thân, về tập thể và những trải nghiệm sẽ mở đầu", bà Angelia chia sớt.

Nhờ những ưu thế khác biệt từ dòng vật phẩm hiếm hoi, Happy Valley Premier đã chứng tỏ sức thu hút của mình. Vượt lên những thách thức về độ kén khách, nhà đầu tư cho biết, 80% sản phẩm đã có chủ sau ba tuần kể trong khoảng ngày thành lập cửa nhà mẫu và số đông khách hàng cho nhân thức tậu để ở.

"Khi thăm quan dự án, tôi đã quyết định sắm ngay để mời ba má về ở cùng. Yếu tố tôi thích nhất ở dự án này là không gian sống thanh bình và tiện lợi, ở đây rồi không cần đi nghỉ dưỡng đâu nữa. Một điểm mạnh nữa là có những đối tác làm ăn chuẩn bị hỗ trợ mình trang hoàng nội thất", chị Thùy Dương, một trong những chủ sở hữu đầu tiên của vi la cảnh quan Happy Valley Premier san sẻ.

Lộc An

Happy Valley Premier là công trình đầu tiên của Phú Mỹ Hưng xây xong mới bán. Ngay khi cư dân chuyển về đây an cư, mọi luôn tiện ích, phục vụ, cơ sở gắn kết đều đã đồng bộ, ổn định. Dịch vụ 55 chủ nhân biệt thự cảnh quan ngay trong nội khu có hồ bơi, phòng gym, phòng cho bé dại, phòng tập thể, juice bar... và ngay bên cạnh khu phường còn có các phục vụ về golf, tennis...

Khu phường này có nhiều mặt thoáng đối diện khu vui chơi, công viên, dòng sông cảnh quan và chỉ một vài bước chân là tới khu Thương mại Nguồn vốn Thế giới, khu The Crescent, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao... Phú Mỹ Hưng cũng đã thực hiện nhà mẫu ngay tại công trình để khách hàng có thể tò mò, cảm nhận thực tế trước khi tìm vi la cảnh quan.

Biệt thự cảnh quan hướng tới gia đình đa thế hệ

Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét