Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Uẩn khúc vụ bệnh nhân nổ súng trẫm mình tại Bệnh viện Trưng Vương

Trưa 23/12, BV Trưng Vương, TP.HCM đơn vị họp báo tin tức về vụ nổ súng tại BV làm 1 người tử vong vào tối 22/12.

Theo đó, khoảng 21h ngày 21/12, Khoa cấp cứu BV kết nạp bệnh nhân P.Đ.T.D. (SN: 1978, ngụ thị xã 8) trong khoảng Trọng điểm cấp cứu 115 chuyển tới vì uống thuốc seduxsen (dạng thuốc ngủ).

Bệnh nhân đã được cấp cứu rồi chuyển đến khoa Nhiễm và chuyển khoa nhân tố trị theo yêu cầu, bệnh nhân có nhu cầu dancing lầu. Đến trưa 22/12, người thân xin cho bệnh nhân xuất viện.

 Uẩn khúc vụ bệnh nhân nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương - Ảnh 1.

Viên đạn công an thu giữ. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Tới 19h42 ngày 22/12, BV thu nạp D. trong tình trạng khích động, sau đó, bệnh nhân được BS khoa Cấp cứu thăm khám. Trong lúc khám bệnh, bệnh nhân đã rút súng tự bắn tham gia đầu.

"Viên đạn xuyên trong khoảng thái dương bên phải sang trái gây tổn thương thùy trán và hóc mắt bên phải. Nạn nhân được hồi sức tích cực tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc. Bệnh nhân hôn mê, phải thông khí bằng máy giúp thở, tình trạng nguy kịch và tử vong lúc 3h30 sáng 23/12", BV Trưng Vương tin tức.

Nhận được báo chí, Công an thị xã 10 xuất hiện khám nghiệm hiện trường, thu giữ 1 khẩu pháo và 1 viên đạn dưới nền nhà.

Hiện thi thể bệnh nhân D. đang lưu tại gia xác của BV để phục vụ công việc khảo sát.

"Sắp tới bệnh viện cũng tăng cường công tác bình yên và các giải pháp phòng chống trạng thái quá khích của người bệnh hay người nhà người bệnh", thây mặt BV Trưng Vương nhấn mạnh.

Theo Minh Mẫn

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét