Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Trằn Đức Hà phổ thông lần bị công an triệu tập can dự vụ tiến công cháu gầy ở Ciputra

 Lãnh đạo Công an thị xã Bắc Trong khoảng Liêm (Thủ đô) cho nhân thức, đã phổ thông lần triệu tập Nai lưng Đức Hà can dự đến việc người này bị tố tiến công cháu nhỏ 12 tuổi ở khu thị trấn cao cấp Ciputra.

Phó trưởng Công an huyện Bắc Từ Liêm - Trung tá Nguyễn Bình Ngọc tối qua xác nhận với VietNamNet, ngay từ khi nhận được đơn tố giác về vụ việc nhỏ N.A. (12 tuổi) bị đánh ở ở dọc đường tại Ciputra, cơ quan khảo sát đã tham gia cuộc và nhiều lần triệu tập Nai lưng Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) để khiến cho rõ. 

"Vụ án vẫn đang trong giai đoạn thăm dò, công ty đã ra quyết định trưng cầu giám định. Đương nhiên bị đơn hại đang có vài lý do vẫn chưa thể đưa cháu nhỏ bé đi thẩm định nên chưa có căn cứ để quyết định hành vi tố tụng của công ty dò xét", ông Ngọc thông tin.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Ông Nai lưng Đức Hà bị tố có hành vi đánh cháu bé xíu 12 tuổi chấn động não

Theo Trung tá Ngọc, các hành vi của È Đức Hà đã được làm rõ, tuy nhiên vụ án vẫn đang trong thời kỳ dò hỏi nên chưa thể công bố cụ thể nội dung vụ việc.

Đơn vị đã khiến việc nghĩa vụ, đương nhiên việc khởi tố theo đòi hỏi của bị hại có 1 căn cứ yêu cầu là phải có đánh giá. 

Về phía bị hại, chị Trịnh Thị Hải Yến. (mẹ cháu N.A.) cho nhân thức, lý do chưa đưa cháu đi giám định là vì cháu bận học. 

Theo đơn phản ánh của chị Yến, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang cầu lông cùng nam nhi ông È cổ Đức Hà tại sân bóng, nhà thờ tầm thường giữa tòa nhà P và L.

Nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông, ông Hà nghi cháu lấy vợt của con nên đã túm cổ lỗ cháu N.A, đấm thẳng tham gia thái dương, ngực và đá tham gia chân cháu.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Nơi cháu N.A bị ông Hà hành hung

Ông Hà còn thóa mạ cháu bé, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay đoạn ghi hình và dọa: “Nếu mày không cầm vợt để tao quay khiến cho chứng cứ tao sẽ tiến công mày chết. Tao quay video xong xuôi sẽ đưa lên mạng để cho mày tham gia tù khi mày 18 tuổi”.

Chị Yến đã trình báo sự việc lên Công an phố Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các đối tác can hệ và yêu cầu gia đình đưa cháu N.A đi thẩm định.

Thông tin với VietNamNet, ông Hà công nhận có xảy ra sự việc như đơn tố giác. 

Đoàn Bổng

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

Nai lưng Đức Hà, kẻ tiến công cháu gầy ở Ciputra từng bị cáo giác hành vi lường đảo

Ông Trần Đức Hà, người đánh cháu gầy 12 tuổi ở khu thị trấn Ciputra chỉ vì chiếc vợt cầu lông, từng bị tố cáo giả danh cán bộ công ty trung ương để lường đảo.


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét