Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Trả trước 600 triệu chiếm hữu nhà liền kề Him Lam Green Park - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Khách hàng trả trước 20% trị giá sản phẩm và nhận cung cấp vay vốn 80% trong khoảng nhà băng để chiếm hữu nhà liền kề tại khu thành phố Him Lam Green Park.

Chính sách bán hàng rộng rãi giảm giá

Không chỉ chiếm hữu hàng loạt ưu thế về vị trí, chuỗi hệ thống tiện thể ích nhiều chủng loại, đồng bộ, Him Lam Green Park còn lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi chính sách bán hàng nhiều khuyến mại. Để giảm sức ép vốn đầu tư cho khách hàng, chủ đầu tư Him Lam đoàn kết với nhà băng uy tín để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sở hữu Him Lam Green Park (Bắc Ninh). Theo đó ngân hàng Bưu điện Liên Việt áp dụng chính sách ưu đãi vay vốn lên đến 80% trị giá thích hợp đồng trong thời điểm 35 năm, ân hạn gốc 24 tháng đầu tiên. Nhà đầu tư hỗ trợ 100% lợi nhuận suất trong 18 tháng trước tiên.

Thành ra với ưu đãi khi vay vốn ngân hàng, khách hàng chỉ cần trả tiền 20% trị giá hợp đồng tương đương với 600 triệu đồng, có thời cơ chiếm hữu một căn nhà liền kề. Cùng với đó là hơn 40 nhân thể ích nội khu và biến thành dân cư tập thể tiến bộ giàu tính nhân bản, đồng thời nắm cơ hội đầu cơ mưu trí trong khoảng việc tăng thêm giá trị dự án theo thời điểm. Mặt khác đối với khách hàng tiến hành thanh toán với tốc độ cao 70% khi ký phù hợp đồng mua bán sẽ kiếm được chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên đến 8%.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Him Lam Green Park cung ứng lượng sản phẩm lớn cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh.

Tập kết hàng loạt thế mạnh

Him Lam Green Park tọa lạc tại nút giao Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 của thị trấn Bắc Ninh, dễ dãi gắn kết đi phi trường Nội Bài, khu kĩ nghệ trung tâm của Bắc Ninh hay các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc. Chính địa điểm trung tâm giúp Him Lam Green Park hưởng lợi trong khoảng hệ thống cơ sở tân tiến của tỉnh giấc, cùng lúc gắn kết giao thông dễ ợt cũng là nhân tố mang tới tiềm năng tăng giá trị của công trình trong mai sau. Ngoài ra, công trình có hơn 40 tiện thể ích, gồm giáo dục, y tế, trung tâm thương mại, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, tiệm tạm hóa, những nơi công cộng. Dây cũng là một trong những nhân tố chủ chốt lôi cuốn đối tượng mua hàng.

Him Lam Green Park nằm trong khu đại thành phố tiến bộ đã được tỉnh Bắc Ninh quy hoạch với tổng diện ích lên tới gần 300ha. Điều này cho thấy tầm vóc cùng với thế mạnh về vị trí của khu đô thị kiểu mẫu này.

Trung tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thiện, đóng góp giá trị cộng đồng cho dự án.

Trọng điểm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thành, đóng góp trị giá tập thể cho dự án.

Thây mặt Him Lam cho bết khi phát triển dự án này, chủ đầu tư đặt mình vào vị trí của khách hàng để kiến tạo chuẩn mực sống hiện đại và tiến bộ cho cư dân. Vấn đề đó bộc lộ qua 5 nhân tố then chốt của khu đô thị, bao gồm: giáo dục y tế, đô thị xanh, tập thể, quốc tế và văn minh.

Các căn nhà liền kề tại Him Lam Green Park thiết kế theo phong cách tiến bộ, tiết kiệm công năng sử dụng và các mặt thoáng, mang đến không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe của dân cư. Một số sản phẩm shophouse nằm trên trục tuyến đường chính có công năng đa dạng, thích hợp với phổ thông mục đích như để ở, đầu cơ BĐS, đầu cơ cho thuê và kể cả buôn bán dịch vụ. Đây có thể là lời giải cho bài toán đầu tư thông minh mà đa dạng đối tượng mua hàng đang tìm kiếm.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Với hàng loạt ưu thế trong khoảng địa điểm, nhân tiện ích, thiết kế đến chế độ bán hàng linh hoạt, Him Lam Green Park được bình chọn là một trong những sản phẩm sáng giá nhất trên hoạt động mua bán BĐS vùng ven Thủ đô. Dự án phục vụ yêu cầu thực của khách hàng song song thiết kế dựa trên những yêu cầu thiết yếu của số đông dân cư.

Minh Anh

Ngày 14/12, sự kiện ra mắt Him Lam Green Park công đoạn nhị sẽ diễn ra tại khu thành phố Him Lam Green Park, phố Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. Thông tin cụ thể xem hoặc địa chỉ hotline: 19000272. 


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét