Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Tiệc đêm Giáng sinh kín đáo chỗ nơi nghỉ ngơi lớn ở Thủ đô

Chị Bích Hằng (Đống Đa, Hà Nội) đặt tiệc đêm Giáng sinh cho mái ấm gồm 4 người lớn và 2 trẻ em tại nơi nghỉ ngơi Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Tuy nhiên, do đặt muộn nên khách sạn lên tiếng kì dị chỗ và nhà chị phải gọi đặt sang khách sạn khác. “Cả buổi sáng tôi gọi đến 3-4 nơi nghỉ ngơi 5 sao ở Thủ đô nhưng đều công bố độc đáo chỗ. Tôi muốn bỏ ra tặng mái nhà bữa tiệc Giáng sinh ấp áp và sang trọng tại khách sạn nhưng đành phải tìm cách thức khác vì nơi nghỉ ngơi mình thích hết bàn”, chị Hằng nói.

Từ lâu việc đón Giáng sinh hay năm mới tại nơi nghỉ ngơi tại phổ thông gia đình ở Hà Nội là chọn lựa số một vì quý phái và ý nghĩa. Đây cũng là mùa khiến cho ăn trong năm của các nơi nghỉ ngơi khi họ liên tục đưa ra những thực đơn hay phương pháp trang hoàng Giáng sinh ấn tượng để thú vị khách hàng.

Nơi nghỉ ngơi Fortuna (Láng Hạ, Hà Nội) thông báo bán vé cho tiệc đêm giáng sinh ngày 24/12 trong khoảng sớm. Ngoài tiệc tối, khách còn được tham gia phổ thông trò chơi đêm giáng sinh với ông già noel. Giá vé người lớn: 1.000.000 đồng còn con trẻ 700.000 đồng (1- 1,3 m).

Thây mặt nơi nghỉ ngơi Fortuna, nơi nghỉ ngơi có 170 chỗ cho đêm Giáng sinh. Tính tới số khách đặt vào đầu giờ sáng ngày 24/12 là 150 chỗ. Hiện còn khoảng 20 chỗ cho 2 bàn.

Tại khách sạn Hilton Hanoi Opera tổ chức cả bữa tiệc Giáng Sinh bỏ ra cho trưa và sớm hôm 24/12, đêm Tất niên ngày 31/12 có giá 1.850.000 đồng/người lớn (free cho trẻ em dưới 6 tuổi; con trẻ trong khoảng 06-16 tuổi được giảm 50%).

Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Thủ đô thắp sáng cây thông Noel cao 15 mét đặt ở vườn treo Le Balcon du Metropole, trang trí bằng những chiếc vòng tay Happy Hearts cao cấp cùng hàng ngàn bóng đèn lung linh… Hiện, khách sạn báo độc đáo chỗ đêm giáng sinh.

Bên cạnh, chương trình chào đón mùa lễ hội cũng được lực lượng bếp lên kế hoạch kỹ lưỡng tại các nhà hàng của khách sạn với những bữa tiệc giàu có, và thu hút. Đại diện khách sạn cho biết, tiệc Giáng Sinh có 5 thực đơn khác lạ Beaulieu trưng bày các món ăn Pháp truyền thống như gan ngỗng béo, cá tuyết đen, trứng cá và gà tây, có giá trong khoảng 1,6- 4,5 triệu tiền việt.

Nơi nghỉ ngơi Sheraton Hanoi với menu Giáng Sinh của nơi nghỉ ngơi có giá từ 1.990.000 đồng/người gồm: món ăn được chế biến thu hút như: tôm rồng bỏ lò, giết quay Giáng sinh truyền thống, ngỗng quay, đùi lợn muối Iberico, khung cừu, gà nướng hay quầy giết nguội, quầy phômai tới các món súp nóng bức.

Khách sạn Deawoo Hà Nội đưa ra dạ yến đêm Giáng Sinh với thực đơn buffet thượng hạng cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc từ các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam có giá từ 1.480.000 đồng/người lớn, từ 790.000 đồng/con nít (không giới hạn vang sủi, rượu chát, bia tươi, nước quà bánh và nước ngọt).

Theo Ngọc Mai

Tiền phong


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét