Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Thưởng thức căn hộ Jupiter 150m2 cao cấp nhất Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư mở cửa căn hộ đắt nhất công trình cho khách hàng trực tiếp thăm quan, đánh giá trước khi tìm nhà. 

Sự kiện mở bán căn hộ Jupiter tại công trình Stellar Garden - 35 Lê Văn Thiêm, huyện Thanh Xuân diễn ra gần đây thu hút hàng trăm đối tượng mua hàng. Rộng rãi người chia sẻ tuyệt hảo với thiết kế và bí quyết bài trí căn hộ quy mô lớn tại công trình. Ngay tại buổi lễ, 9 trong tổng số 30 căn hộ Jupiter đã mua được chủ nhân. 

"Căn hộ phục vụ mọi yên cầu của đối tượng mua hàng khác lạ là những khách hàng thành đạt với tiêu chí chọn lựa nhà khắt khe. Sức hấp dẫn của căn hộ tới từ yếu tố về quy mô, kiến tạo, giá bán khó khăn", đại diện chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Buôn bán và Xây đắp Quang quẻ Minh đánh giá. 

TitleTrải nghiệm căn hộ Jupiter rộng 150m2 cao cấp nhất dự án Stellar Garden

Thực tại bên trong căn hộ hộ Jupiter. 

Căn hộ Jupiter có quy mô lớn và là item cao cấp nhất tại Stellar Garden. Diện tích căn từ 150m2, gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ master quý phái, 4 tầm nhìn không giới hạn. 

Nhà đầu tư đang ra mắt những căn Jupiter đẹp nhất công trình với giá thành cạnh tranh trong khoảng 32,6 triệu một m2. Kiến tạo căn đa dạng từ 91,2-150,3m2 mang đến đa dạng chọn lựa cho người mua nhà.

Nhân dịp cuối năm, Quang đãng Minh đưa ra rộng rãi chế độ áp dụng với từng mã căn hộ như cung cấp lợi nhuận suất 0% trong khoảng 12 tới 24 tháng với giá trị vay lên đến 65%. Khách hàng mua nhà trong thời gian này có cơ hội nhận ngay: một siêu xe Kia Morning Standard MT 2019 300 triệu tiền việt hoặc một chuyến ngao du châu Âu dành cho 2 người giá trị 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Tổ chức giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát hành và Buôn bán Bất động sản Weland

Công ty phân phối chính thức: An Phát Land, Grandland

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét